Food Thermometer

รู้จักกับ Food Thermometer

Food Thermometer หรือ เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์หรือการปรุงอาหารเครื่องวัดอุณหภูมิเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิที่ใช้ในการวัดอุณหภูมิภายในของเนื้อสัตว์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องเคียงและสเต็กและอาหารที่ปรุงสุกอื่น ๆ ระดับของการ “doneness” ของเนื้อสัตว์หรือขนมปังมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับอุณหภูมิภายในเพื่อให้การอ่านเทอร์โมมิเตอร์แสดงเมื่อมันสุกตามที่ต้องการ เมื่อปรุงอาหารควรปรุงอาหารเสมอเพื่อให้ภายในมีอุณหภูมิเพียงพอซึ่งในกรณีของเนื้อสัตว์ก็เพียงพอที่จะฆ่าเชื้อโรคที่อาจทำให้เกิดโรคจากอาหารหรือในกรณีของขนมปังที่ทำขนมปังแล้ว เทอร์โมมิเตอร์ช่วยให้มั่นใจได้ เทอร์โมมิเตอร์เนื้อเป็นหน่วยที่จะวัดอุณหภูมิแกนกลางของเนื้อสัตว์ในขณะที่ปรุงอาหาร ก็จะมีการสอบสวนโลหะที่มีจุดที่คมชัดซึ่งจะผลักดันให้เป็นเนื้อและหน้าปัดหรือจอแสดงผลดิจิตอล บางอันแสดงอุณหภูมิเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องหมายระบุว่าเมื่อใดที่มีการทำเนื้อสัตว์ประเภทต่าง ๆ ตามระดับที่กำหนด (เช่น เนื้อปานกลางหายาก“) เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์มักได้รับการออกแบบให้มีหัววัดในเนื้อสัตว์ในระหว่างการปรุงอาหาร บางคนใช้แถบ bimetallicซึ่งหมุนเข็มซึ่งแสดงอุณหภูมิบนหน้าปัด เทอร์โมมิเตอร์ทั้งหมดสามารถอยู่ในเตาอบในระหว่างการปรุงอาหาร อีกความหลากหลายที่ใช้กันทั่วไปในไก่งวงคือตัวจับเวลาป๊อปอัพซึ่งใช้สปริงที่จับด้วยวัสดุเนื้ออ่อนที่ ปรากฏขึ้นเมื่อเนื้อสัตว์มีอุณหภูมิถึงกำหนด ชนิดอื่น ๆ ใช้เซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ในโพรบเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิลทนความร้อนที่ยืดหยุ่นเข้ากับจอแสดงผล โพรบถูกแทรกเข้าไปในเนื้อและสายเคเบิลออกมาจากเตาอบ (ซีลของเตาอบมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะให้สิ่งนี้โดยไม่เกิดความเสียหาย) และเชื่อมต่อกับจอแสดงผล ประเภทนี้สามารถตั้งค่าให้ส่งเสียงเตือนเมื่อถึงอุณหภูมิที่ระบุ ชนิดไร้สายที่ไม่จำเป็นต้องแสดงผลใกล้กับเตาอบ

เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์มีหลายรุ่นเช่นโพรบเดี่ยวและมัลติมิเตอร์

โพรบแบบเดียวมักจะถูกที่สุด แต่สามารถตรวจสอบเนื้อได้เพียงส่วนเดียว ดังนั้นคุณต้องใส่หัววัดเข้าไปในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อตรวจสอบเนื้อสัตว์ทั้งชิ้น Multiprobe models มีราคาแพงกว่าและสามารถเชื่อมต่อกับโพรบได้ 2-8 ตัว โพรบเพิ่มเติมหมายถึงคุณสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของเนื้อชิ้นทั้งหมดได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ประโยชน์ Food Thermometer

ความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหารสามารถป้องกันได้โดยการปรุงอาหารที่เหมาะสม แต่บางครั้งความรู้สึกของเราไม่เพียงพอที่จะรับประกันได้ว่าอาหารมีอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตราย แบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตได้ใน อาหารทุกประเภทรวมถึงอาหารทะเลสัตว์ปีกผลิตผลและเนื้อสัตว์แน่นอน และอาหารเป็นพิษไม่ได้มีอคติ: ความเจ็บป่วยจากอาหารสามารถโจมตีบุคคลที่บริโภคอาหารที่ไม่สุกหรือเตรียมอาหารที่ปนเปื้อนมาอย่างไม่เหมาะสม การใช้เทอร์โมมิเตอร์วัดเนื้อสัตว์ในการเตรียมสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์อื่น ๆ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิภายในถึงระดับที่แบคทีเรียที่เป็นอันตรายจะถูกฆ่าตาย เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารในการเตรียมอาหารไข่เช่นไข่เจียวหรือฟริตทาทาเนื่องจากไข่ดิบสามารถเป็นแหล่งของอาหารเป็นพิษได้ง่ายเช่นเดียวกับเนื้อสัตว์ แม้ว่าทุกคนมีความเสี่ยงในการติดโรคจากอาหาร แต่ก็มีกลุ่มประชากรบางกลุ่มที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น คนที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอเช่นผู้ป่วยโรคเรื้อรังและผู้สูงอายุมีแนวโน้มที่จะพัฒนาความเจ็บป่วยจากอาหาร ในทำนองเดียวกันเด็กทารกแรกเกิดและหญิงตั้งครรภ์ก็มีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคอาหารเป็นพิษและควรมีการดูแลเพิ่มขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของอาหารและใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารสำหรับบุคคลเหล่านี้ แม้ว่าแรงจูงใจหลักในการใช้เทอร์โมมิเตอร์อาหารในครัวคือความปลอดภัยและการป้องกันจากความเจ็บป่วยประโยชน์เพิ่มเติมคือด้านพลิก: มันยังสามารถช่วยให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ปรุงอาหารมากเกินไปซึ่งอาจทำให้แห้งเหนียวและหนุบ เนื้อไม่เพียง แต่อาหารจะมีรสชาติน้อยลงเท่านั้น แต่ USDA ยังแนะนำว่าอาหารที่ปรุงสำเร็จนั้นมีความอ่อนไหวต่อการสูญเสียสารอาหารเป็นอย่างมากโดยเฉพาะวิตามินซีที่ลดล

Food Thermometer หรือเครื่องวัดอุณหภูมิสำหรับอาหาร Food Grade ออกแบบมาเพื่อใช้กับอาหารและมีการวัดอุณหภูมิที่กว้างโดยเฉพาะสินค้ามากมายหลายรุ่น มีความแม่นยำเที่ยงตรง สามารถเปลี่ยนหัววัดได้ มีชุดสอบเทียบหัววัดเพื่อเพิ่มความแม่นยำ สินคุณภาพสูง หลายรุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตอาหารและในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939  E-mail: sale@neonics.co.th  LINE ID:neonicstool

View cart เพิ่ม “เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟาเรดแบบ 2 IN 1 Thermometer รุ่น AMT206” ในตะกร้าเรียบร้อย
฿3,000.00 ฿1,500.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร Food Thermometer Benetech GM1311 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลมีย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 300.0°C (-58.0 ถึง 572.0°F) หัววัดทำด้วยสแตนเลสทำให้เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิในอาหาร มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง มีความแม่นยำ +/-1°C สินค้าของแท้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Benetech โดยตรง สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿2,880.00 ฿2,400.00

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟาเรดแบบ 2 IN 1 Thermometer รุ่น AMT206 สามารถวัดอุณหภูมิได้ 2 แบบได้แก่ และใช้หัววัดอุณหภูมิ มีย่านการวัดแบบอินฟราเรด -55 ถึง 250°C และย่านการวัดสำหรับการใช้หัววัด  -55 ถึง 330°C ด้วยความแม่นยำ ±0.9°C เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ควบคุมอุณหภูมิด้านอาหาร เครื่องทำความร้อน ระบบระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ (HVAC) ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ สินค้าคุณภาพสูงจาก USA ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿3,600.00 ฿2,600.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI98501 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลมีย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 150.0°C (-58.0 ถึง 302.0°F) หัววัดทำด้วยสแตนเลสทำให้เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิในอาหาร มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง HI98501 ถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิตามความต้องการของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿3,700.00 ฿2,700.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI98509 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิอาหารขนาดเล็กที่มีเซ็นเซอร์สแตนเลส สายเคเบิลที่ทำจากซิลิโคนมีความยืดหยุ่นยาว 1เมตร สำหรับการวัดในพื้นที่ยากที่จะเข้าถึงมีย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 to 150.0°C (-58.0 to 302.0°F) มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง HI98501 มีหัววัดปลายแหลมทำให้สามาถวัดอุณหภูมิในผลิตภัณฑ์กึ่งของแข็งเช่นผักผลไม้และชีส ยังสามารถวัดเหลว อากาศและวัดอุณหภูมิในวัสดุแช่แข็ง ถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิอาหารแช่เย็นและแช่แข็ง การเตรียมอาหารและการผลิต ร้านอาหารและการจัดเลี้ยง ตัวอย่างในห้องปฏิบัติการ และตามมาตรฐานของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿4,000.00 ฿3,200.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI145-00 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอลรูปตัว T ที่มีหัววัดการเจาะทะลุสแตนเลส ย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 220°C ด้วยความละเอียด 0.1°C ความถูกต้อง ±0.3°C หัววัดยาว 125mmXdia 5mm แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิตามความต้องการของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿4,500.00 ฿3,900.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI151-00 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบพับหัววัดสำหรับการพกพา ย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 220°C มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง  (รุ่น HI151-00 วัดอุณหภูมิในหน่วยองศาเซลเซียสเท่านั้น) หัววัดเซ็นเซอร์ทำจากสแตนเลส (AISI 316) ขนาดหัววัดยาว 117 มิลลิเมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง 3.5มิลลิเมตร ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 1.5V AA อายุการใช้งาน 25000ชั่วโมง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิอาหาร ผลไม้ เนื้อสัตว์ สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทยa

฿4,500.00 ฿3,900.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI151-01 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบพับหัววัดสำหรับการพกพา ย่านการวัดอุณหภูมิ -58.0 to 428°F มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง  (รุ่น HI151-01 วัดอุณหภูมิในหน่วยองศาฟาเรนไฮต์เท่านั้น) หัววัดเซ็นเซอร์ทำจากสแตนเลส (AISI 316) ขนาดหัววัดยาว 117 มิลลิเมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง 3.5มิลลิเมตร ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 1.5V AA อายุการใช้งาน 25000ชั่วโมง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิอาหาร ผลไม้ เนื้อสัตว์ สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿5,500.00 ฿4,400.00

เครื่องวัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI98539 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบ DIP (จุ่ม) มีหัววัดเซ็นเซอร์ทำจากสแตนเลส (AISI 316) ที่มีการถ่วงน้ำหนักไว้ สายเคเบิลที่ทำจากซิลิโคนมีความยืดหยุ่นยาว 3เมตร หัววัดมีลักษณะตุ้มน้ำหนักเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิภายในถังไวน์ ถังนม ฟาร์มเลี้ยงปลา อ่างเก็บน้ำน้ำ สระว่ายน้ำ โดยที่ผู้ตรวจสอบอุณหภูมิสามารถยืนอยู่บนขอบอ่างเก็บน้ำและโยนหัววัดลงไปในน้ำ ย่านการวัดอุณหภูมิ -20.0 ถึง 80.0°C (-4.0 ถึง 176.0°F) มีความแม่นยำสูงในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง เครื่องวัดกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลมีฟังก์ชั่นการสอบเทียบ CAL เหมาะกับการตรวจสอบตามมาตรฐานของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿5,500.00 ฿4,500.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI98517 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิที่สามารถเปลี่ยนหัววัด (Probe) ให้เหมาะสมกับจุดวัดได้อย่างรวดเร็ว มีย่านการวัด -40.0 to 550°C ด้วยค่าความผิดพลาด ±2°C ด้วยการตอบสนองเวลาน้อยกว่า 20 วินาทีเหมาะสำหรับการควบคุมคุณภาพและตรวจสอบอุณหภูมิอุตสาหกรรม สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿5,500.00 ฿4,500.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI145-20 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอลรูปตัว T ที่มีหัววัดการเจาะทะลุสแตนเลส ย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 220°C ด้วยความละเอียด 0.1°C ความถูกต้อง ±0.3°C หัววัดยาว 300mmXdia 5mm แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิตามความต้องการของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿6,500.00 ฿5,400.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร Food Thermometer รุ่น HI146-00 จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิที่แบบมีหัววัด (Probe) แยกจากเครื่องวัด สายเคเบิลที่มีความยืดหยุ่น 2 เมตร หัววัดทำจากสแตนเลส มีย่านการวัด -50.0 to 150°C ด้วยค่าความผิดพลาด ±0.3°C มีฟังก์ชั่น CAL CHECK® เพื่อให้คุณสามารถยืนยันความถูกต้องของมิเตอร์ได้ตลอดเวลา หัววัดสเตนเลสสตีลเหมาะสำหรับการตรวจวัดอุณหภูมิของของเหลวกึ่งแข็งและอาหารแช่เย็น ได้ตามมาตรฐาน HACCP เหมาะสำหรับการควบคุมคุณภาพและตรวจสอบอุณหภูมิอุตสาหกรรมอาหาร สินค้าคุณภาพสูง มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿9,000.00 ฿7,500.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI9241 สำหรับ Food Grade ออกแบบมาเพื่อใช้กับอาหารและมีการวัดอุณหภูมิที่กว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ -50 °C ถึง 150 °C ด้วยค่าผิดพลาด ±0.4°C หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่และแสดงผลของการใช้พลังงานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ มีฟังก์ชั่น BEPS (ระบบป้องกันข้อผิดพลาดแบตเตอรี่) ที่แจ้งเตือนให้ผู้ใช้ในกรณีที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ต่ำอาจส่งผลกระทบการวัดอุณหภูมิ หัววัดชนิด Thermistor มีความแม่นยำเที่ยงตรง สามารถเปลี่ยนหัววัดได้ มีชุดสอบเทียบหัววัดเพื่อเพิ่มความแม่นยำ สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿9,000.00 ฿7,800.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI93501 สำหรับ Food Grade เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล มีหัววัดทำจากสแตนเลส ย่านการวัดอุณหภูมิ -50.0 ถึง 150.0°C (-58.0 ถึง 302.0°F) ด้วยความละเอียด 0.1°C ความถูกต้อง ±0.3°C ใช้งานง่ายด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว หัววัดยาว 1เมตร สามารถเปลี่ยนหัววัดกรณีที่หัววัดเสีย หน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจะช่วยป้องกันข้อผิดพลาดและมีฟังก์ชั่นการตรวจสอบ CAL ก่อนเครื่องเริ่มทำงานทุกครั้ง อายุการใช้แบตเตอรี่ 4500 ชั่วโมง (เมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง) เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดอุณหภูมิตามความต้องการของ HACCP สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿10,440.00 ฿7,800.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI935001 แบบ Thermocouple Type-K จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลสำหรับใช้ในงานที่ต้องการความหลากหลายของการวัดอุณหภูมิ มีย่านการวัด -50°C ถึง 1350 °C (-58.0 ถึง 2462°F ) ด้วยค่าความผิดพลาด ±0.2% สายวัดยาว 1เมตร มีหัววัดอุณหภูมิให้เลือกมากตามลักษณะการใช้งาน สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿9,000.00 ฿7,800.00

เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) รุ่น HI935007 แบบ Fix Thermocouple เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลสำหรับใช้ในงานที่ต้องการความหลากหลายของการวัดอุณหภูมิ มีย่านการวัด -50°C ถึง 900 °C (-58.0 ถึง 1625°F ) ด้วยค่าความผิดพลาด ±0.2%เครื่องวัดอุณหภูมิ HI935001 ใช้เซ็นเซอร์ K-Type thermocouple สายวัดยาว 1เมตร (แบบ Fixed) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿9,360.00 ฿7,800.00

เครื่องวัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI93503 สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับอาหารและมีการวัดอุณหภูมิที่กว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ -50 °C ถึง 150 °C ด้วยค่าผิดพลาด ±0.4°C หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่และแสดงผลของการใช้พลังงานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ มีฟังก์ชั่น BEPS (ระบบป้องกันข้อผิดพลาดแบตเตอรี่) ที่แจ้งเตือนให้ผู้ใช้ในกรณีที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ต่ำอาจส่งผลกระทบการวัดอุณหภูมิ หัววัดชนิด Thermistor มีความแม่นยำเที่ยงตรง มี Stability indicator แสดงในลักษณะบาร์กราฟเพื่อแสดงความนิ่งของค่าที่อ่านได้และมาพร้อมกับปุ่ม HOLD เพื่อคงค่าอุณหภูมิ สามารถเปลี่ยนหัววัดได้ มีชุดสอบเทียบหัววัดเพื่อเพิ่มความแม่นยำ สินค้าคุณภาพจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿9,500.00 ฿8,300.00

เครื่องวัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI935005 แบบ thermocouple Type K จาก Hanna Instrument เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลสำหรับใช้ในงานที่ต้องการความหลากหลายของการวัดอุณหภูมิ มีย่านการวัด -50°C ถึง 1350 °C ด้วยค่าความผิดพลาด ±0.2% เครื่องวัดอุณหภูมิ HI935005 ใช้เซ็นเซอร์ K-Type thermocouple มีช่วงการวัดอุณหภูมิที่กว้างขึ้นกว่าเซ็นเซอร์เทอร์มิสเตอร์แต่ให้ความแม่นยำ สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

฿14,000.00 ฿12,500.00

เครื่องวัดอุณหภูมิ (Thermometer) รุ่น HI935005N แบบ thermocouple Type-K จาก Hanna เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลสำหรับใช้ในงานที่ต้องการความหลากหลายของการวัดอุณหภูมิ มีย่านการวัด -50°C ถึง 1350 °C ด้วยค่าความผิดพลาด ±0.2%เครื่องวัดอุณหภูมิ HI935005N ใช้ เซ็นเซอร์ K-Type thermocouple มีช่วงการวัดอุณหภูมิที่กว้างขึ้นกว่าเซ็นเซอร์เทอร์มิสเตอร์แต่ให้ความแม่นยำ หน้าจอ LCD แสดงอุณหภูมิปัจจุบันและการอ่านอุณหภูมิสูงสุดหรือต่ำสุด สามารถเลือกที่จะแสดงการอ่านในองศาฟาเรนไฮต์หรือเซลเซียส เครื่องวัดอุณหภูมิที่จะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน (ตั้งค่าได้ระหว่าง 8 ถึง 60 นาที) เครื่องวัดอุณหภูมิทำงานด้วยแบตเตอรี่ 3X1.5V AA : มีหัววัดอุณหภูมิให้เลือกมากตามลักษณะการใช้งาน สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

Showing all 18 results

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th