Multi Gas Detector

รู้จัก Multi Gas Detector

Multi Gas Detector จะใช้สำหรับการตรวจสอบของก๊าซไวไฟ , พร่องออกซิเจนและหลากหลายของก๊าซพิษสนองความต้องการการตรวจสอบความปลอดภัยของความหลากหลายของอุตสาหกรรมที่แตกต่าง ออกแบบมาสำหรับสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบก๊าซในเวลาเดียวกันกับเครื่องตรวจจับที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณ มีให้ใช้งานเป็นเครื่องตรวจจับก๊าซแบบคงที่หรือแบบพกพาที่ใช้กันทั่วไปสำหรับก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์คาร์บอนมอนอกไซด์ออกซิเจนและสารติดไฟ (% LEL) ช่วงของเรารวมถึง BW , CrowconและHoneywell. เครื่องตรวจจับก๊าซทั้งหมดจำเป็นต้องมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้มั่นใจในความแม่นยำในการอ่านค่าของก๊าซ  อุปกรณ์ตรวจจับก๊าซแบบพกพาเป็นเครื่องตรวจจับชนิดหนึ่งที่ผู้จัดการความปลอดภัยใช้เพื่อระบุภัยคุกคามและสร้างโปรโตคอลเพื่อความปลอดภัยของคนงานล่วงหน้า พวกเขาให้ประโยชน์มากมายกับอุตสาหกรรมต่างๆ ในสถานที่ทำงานที่เป็นอันตรายต่อก๊าซเครื่องตรวจจับแบบพกพาเหล่านี้สามารถช่วยป้องกันอุบัติเหตุและการสัมผัสกับบริเวณที่ไม่ปลอดภัย นี่คือการใช้งานที่มีค่าสำหรับเครื่องตรวจจับก๊าซ

การใช้งาน Multi Gas Detector

ใช้ในพื้นที่ที่ไม่ค่อยได้เยี่ยมชม ระบบตรวจจับก๊าซคงที่มีราคาแพงในการติดตั้งและบำรุงรักษา ดังนั้นเครื่องตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซแบบพกพาจึงเป็นวิธีการที่ใช้งานได้จริงในการปกป้องผู้ใช้จากก๊าซที่เป็นอันตรายและเป็นพิษในพื้นที่ที่ผู้คนไม่ได้เข้าชมบ่อยครั้ง อุปกรณ์พกพาสำหรับการตรวจจับก๊าซต้องมีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ต้องปรับเทียบง่ายและสามารถจัดเก็บข้อมูลและการอ่านก่อนหน้าเพื่อความสะดวก

ใช้ในพื้นที่ จำกัด ระบบพกพายังเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก จำกัด หรือเคลื่อนไหวได้ซึ่งไม่สามารถติดตั้งเครื่องมือถาวรได้ ในสถานที่ที่มีการ จำกัด การระบายอากาศเครื่องตรวจจับก๊าซขนาดกะทัดรัดและเคลื่อนที่ได้มีเซ็นเซอร์ที่ไวต่อการตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซการขาดออกซิเจนและก๊าซพิษ อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้สามารถช่วยให้เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยดำเนินการและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยทันทีของทุกคนในพื้นที่

ใช้ในพื้นที่ที่มีระดับออกซิเจนผิดปกติ บุคคลที่ทำงานในพื้นที่ที่มีความเข้มข้นของออกซิเจนสูงสามารถเกิดขึ้นได้ต้องมีเครื่องตรวจจับก๊าซหลายแบบพกพาอยู่ตลอดเวลา สถานที่ดังกล่าวมีแรงเสียดทานที่สะดวกสบายไฟและการระเบิด ในทางตรงกันข้ามพื้นที่ที่มีออกซิเจน จำกัด สามารถส่งผลต่อระดับจิตสำนึกและความสามารถทางกายภาพของคนงาน

ใช้เพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบ ทางการกำหนดให้อุตสาหกรรมต่างๆต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยเพื่อลดหรือกำจัดความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับคนงาน เนื่องจากภัยคุกคามจากแก๊สและการรั่วไหลสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาเครื่องตรวจจับก๊าซแบบพกพาสามารถช่วยคุณระบุความเสี่ยงและดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ ระบบตรวจจับก๊าซแบบพกพาจะต้องเชื่อถือได้ละเอียดอ่อนและยังมีประโยชน์ในการส่งสัญญาณเตือนภัยไปยังผู้ใช้เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม นอกเหนือจากสัญญาณที่ได้ยินแล้วสัญญาณการสั่นสะเทือนและแสงยังเป็นคุณสมบัติที่จะมองหาเมื่อเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ เหล่านี้เป็นเพียงวิธีการที่เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยและพนักงานสามารถใช้อุปกรณ์ตรวจจับก๊าซแบบเคลื่อนที่ได้

การสอบเทียบ  เครื่องตรวจจับก๊าซทั้งหมดจะต้องสอบเทียบตามกำหนดเวลา ในสองปัจจัยรูปแบบของเครื่องตรวจจับก๊าซจะต้องทำการสอบเทียบพอร์ตบ่อยขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่พบบ่อย ตารางการสอบเทียบทั่วไปสำหรับระบบคงที่อาจเป็นรายไตรมาสรายปักษ์หรือรายปีแม้จะมีหน่วยที่แข็งแกร่งกว่า กำหนดการสอบเทียบทั่วไปสำหรับเครื่องตรวจจับก๊าซแบบพกพาคือ “bump test” ทุกวันพร้อมกับการสอบเทียบรายเดือน  เครื่องตรวจจับก๊าซแบบพกพาเกือบทุกเครื่องต้องใช้ก๊าซสอบเทียบเฉพาะที่มีอยู่จากผู้ผลิต ในสหรัฐอเมริกาการจัดการด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (OSHA) อาจกำหนดมาตรฐานขั้นต่ำสำหรับการปรับเทียบมาตรฐานใหม่เป็นระยะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th

  ฿10,200.00 ฿8,500.00

  HT-1805 เป็นเครื่องแบบ 4 in 1 ใช้ตรวจวัด Oxygen และ  Carbon Monoxide และ Hydrothion และ Combustible Gas มี Alarm เมื่อปริมาณแก๊สเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ ตัวเครื่องจะแจ้งเตือนด้วย ระบบเสียง แสง และการสั่น มาพร้อมจอ LCD  พร้อมด้วยไฟ backlight ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกแม้ในที่แสงน้อย สินค้าคุณภาพ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  • 1) ช่วงการวัด O2: 0 ~ 30%, ความละเอียด: 0.1%
  • 2) ช่วงการวัด LEL: 0 ~ 100%, ความละเอียด: 1%
  • 3) ช่วงการวัด H2S: 0 ~ 500 PPM, ความละเอียด: 1 PPM
  • 4) ช่วงการวัด CO: 0 ~ 9999 PPM, ความละเอียด: 1 PPM
  ฿12,000.00 ฿10,000.00

  ST8900 เป็นเครื่องตรวจวัดแก๊สหลายชนิดได้แก่ใช้ตรวจวัดแก๊สออกซิเจน คาร์บอนมอนอกไซด์ ไฮโดรเจนซัลไฟด์และแก๊สติดไฟ มี Alarm เมื่อปริมาณแก๊สเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ โดยที่เสียง Alarm ดังประมาณ 80 dB 

  • 1) ย่านการวัด O2: 0~30% VOL และ CO : 0~999 PPM และ H2S : 0~500 PPM และ LEL Gas : 0~100%
  • 2) ความละเอียด: 0.1% 
  • 3) เสียงสัญญาณเตือนเสียงและแสง เสียงปลุกดังสูงสุด 80 db 
  • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate of Calibration) จากโรงงาน
  ฿19,200.00 ฿16,000.00

  AS8900 เป็นเครื่องตรวจวัดแก๊สหลายชนิดได้แก่ Oxygen และ Carbon Monoxide และ Hydrothion และแก๊สติดไฟได้ Combustible Gas  มี Alarm เมื่อปริมาณแก๊สเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ โดยที่เสียง Alarm ดังประมาณ 80 dB เครื่องวัดถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการระเบิด (Explosion-proof) 

  • 1) ช่วงการวัด: O2: 0 ~ 30%, CO: 0 ~ 999 PPM, H2S: 0 ~ 500 PPM, ก๊าซที่ติดไฟได้: 0 ~ 100% LEL
  • 2) ความละเอียด: 0.1% 
  • 3) สัญญาณเตือนสูงสุด 80 db
  • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate of Calibration) จากโรงงาน
  Showing all 3 results

  บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th