Oil Test Paper

รู้จักกับ Oil Test Paper

น้ำมัน คือ สารประกอบไม่มีขั้ว สารเคมีที่มีความหนืด ของเหลวที่อุณหภูมิโดยรอบและมีทั้งชอบน้ำ (ไม่ผสมกับน้ำอย่างแท้จริง “น้ำกลัว”) และlipophilic (ผสมกับน้ำมันอื่น ๆ อย่างแท้จริง “ไขมันรัก”) น้ำมันที่มีคาร์บอนและไฮโดรเจนเนื้อหาที่สูงและมักจะมีไวไฟและพื้นผิวที่ใช้งาน
คำจำกัดความทั่วไปของน้ำมันประกอบด้วยชั้นของสารประกอบทางเคมีที่อาจไม่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างคุณสมบัติและการใช้งาน น้ำมันอาจจะเป็นสัตว์ , ผักหรือปิโตรเคมีในการให้กำเนิดและอาจจะมีความผันผวนหรือไม่ระเหย [1]ใช้สำหรับอาหาร (เช่นน้ำมันมะกอก ) น้ำมัน (เช่นน้ำมันร้อน ) วัตถุประสงค์ทางการแพทย์ (เช่นน้ำมันแร่ ) การหล่อลื่น (เช่นน้ำมันเครื่อง ) และการผลิตสีพลาสติกหลายชนิด และวัสดุอื่น ๆ น้ำมันที่เตรียมมาเป็นพิเศษนั้นใช้ในพิธีกรรมและพิธีกรรมทางศาสนาบางชนิดเพื่อใช้เป็นสารชำระล้าง

 

ประเภทของน้ำมัน

น้ำมันออร์แกนิก
น้ำมันออร์แกนิกมีการผลิตที่หลากหลายอย่างน่าทึ่งโดยพืชสัตว์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ผ่านกระบวนการเผาผลาญตามธรรมชาติ ไขมันเป็นระยะทางวิทยาศาสตร์สำหรับกรดไขมัน , เตียรอยด์และสารเคมีที่คล้ายกันมักจะพบในน้ำมันที่ผลิตโดยสิ่งมีชีวิตในขณะที่น้ำมันหมายถึงส่วนผสมโดยรวมของสารเคมี น้ำมันอินทรีย์นอกจากนี้ยังอาจมีสารเคมีอื่น ๆ กว่าไขมันรวมทั้งโปรตีน , ขี้ผึ้ง (ชั้นของสารที่มีคุณสมบัติน้ำมันเหมือนที่เป็นของแข็งที่อุณหภูมิธรรมดา) และลคาลอยด์
น้ำมันตามธรรมชาติ
น้ำมันดิบหรือปิโตรเลียมและส่วนประกอบที่กลั่นแล้วซึ่งเรียกว่าปิโตรเคมีรวมเรียกว่าเป็นทรัพยากรที่สำคัญในเศรษฐกิจสมัยใหม่ น้ำมันดิบมีต้นกำเนิดมาจากวัสดุอินทรีย์ที่มีฟอสซิลโบราณ

กระดาษทดสอบน้ำมัน (Oil test paper)

กระดาษทดสอบนี้ช่วยให้สามารถตรวจจับการปนเปื้อนของน้ำมันในน้ำและดินได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ ความไวส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับลักษณะของไฮโดรคาร์บอนตามลำดับ สำหรับการตรวจจับน้ำมันในดินกดกระดาษให้แน่นกับดินเพื่อทดสอบและล้างออกด้วยน้ำใส ในการหาน้ำมันในน้ำให้ย้ายกระดาษไปมาในตัวอย่างสองสามครั้ง ในกรณีของไฮโดรคาร์บอนระเหยจะต้องประเมินปฏิกิริยาสีของกระดาษทดสอบทันที

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางบริษัท นีโอนิคส์ ติดต่อ โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th

฿2,760.00 ฿2,300.00

จำหน่ายกระดาษทดสอบน้ำมันแบรนด์ Macherey-Nagel รุ่น 90760 สินค้าคุณภาพสูงจากเยอรมัน กระดาษทดสอบน้ำมันใช้สำหรับการปนเปื้อนของน้ำมันในดิน น้ำและสิ่งแวดล้อมอื่นๆ กระดาษทดสอบนี้ทำปฎิกิริยากับสารไฮโดรคาร์บอนโดยเฉพาะน้ำมันเบนซิน น้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันหล่อลื่น เป็นต้นฯ สินค้าคุณภาพ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Showing the single result

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th