Sale
เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163

เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163

฿40,000.00 ฿32,000.00

Availability: In Stock

เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP รุ่น HI99163 เครื่องวัดเป็นไปตามมาตรฐาน HACCP (HACCP compliant testing) หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหารและทนต่อการกัดกร่อนทางเคมีและต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา ย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์  (pH 4.01/7.01/10.01 or pH 4.01/6.86/9.18) คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Hanna Instrument logo

รายละเอียด

เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาเหมาะสำหรับวัดค่าความเป็นกรด-ด่างในเนื้อสัตว์ เครื่องวัดเป็นไปตามมาตรฐาน HACCP (HACCP compliant testing) หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหารและทนต่อการกัดกร่อนทางเคมีและต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา หน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F มีย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์  (pH 4.01 / 7.01 / 10.01 or pH 4.01 / 6.86 / 9.18) เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่า pH สำหรับในเนื้อสัตว์และต้องการความถูกต้องแม่นยำ ประหยัดสามารถเปลี่ยนหัววัด เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Specification เครื่องวัดกรด-ด่างเนื้อสัตว์ Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163

  • pH Range -2.00 to 16.00 pH
  • pH Resolution 0.01 pH
  • pH Accuracy ±0.02 pH
  • pH Calibration automatic, at one or two points with two sets of standard buffers (pH 4.01/7.01/10.01 or pH 4.01/6.86/9.18)
  • Temperature Range -5.0 to 105.0°C/23.0 to 221.0°F
  • Temperature Resolution 0.1°C / 0.1°F
  • Temperature Accuracy ±0.5°C (up to 60°C); ±1.0°C (outside) / ±1°F (up to 140°F); ±2.0°F (outside)
  • Temperature Compensation automatic from -5.0 to 105.0ºC (23 to 221ºF)
  • Electrode/Probe FC232D pre-amplified pH probe with internal temperature sensor, DIN connector and 1 m (3.3’ cable)
  • Battery Type/Life 1.5V (3) AAA / approximately 1200 hours of continuous use; auto-off after 8 minutes of non-use
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  • Dimensions 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)
  • Weight 205 g (7.2 oz.)
  • Ordering Information HI99163 is supplied with FC232D pH/ temperature probe with FC099 stainless steel blade tip, HI70004 pH 4.01 buffer solution sachet (20 mL), HI70007 pH 7.01 buffer solution sachet (20 mL), HI700630 electrode acid cleaning solution sachets for meat, grease and fats (2 x 20 mL), batteries, instructions, and hard carrying case.

วิดีโอแนะนำเครื่องวัดเครื่องวัดกรด-ด่าง Meat pH Meter (Portable) HACCP HI99163