Sale
เครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy)

เครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy)

฿32,400.00 ฿27,000.00

Availability: In Stock

เครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy) สำหรับด้านอาหารและโรงรีดนม เครื่องวัดเป็นไปตามมาตรฐาน HACCP (HACCP compliant testing) หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหาร ย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Hanna Instrument logo

รายละเอียด

เครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy) เป็นเครื่องวัดค่า pH สำหรับด้านอาหารและโรงรีดนม เป็นไปตามมาตรฐาน HACCP (HACCP compliant testing) หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหารและทนต่อการกัดกร่อนทางเคมีและต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา หน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F มีย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์ (pH 4.01 /  7.01 / 10.01) เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่า pH สำหรับด้านอาหารและโรงรีดนม และต้องการความถูกต้องแม่นยำและประหยัดสามารถเปลี่ยนหัววัด เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Specification เครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy)

  • pH Range -2.00 to 16.00 pH
  • pH Resolution 0.01 pH
  • pH Accuracy ±0.02 pH
  • pH Calibration automatic, at one or two points with two sets of standard buffers (pH 4.01 / 7.01 / 10.01 or pH 4.01 / 6.86 / 9.18)
  • Temperature Range -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
  • Temperature Resolution 0.1°C / 0.1°F
  • Temperature Accuracy ±0.5°C (up to 60°C); ±1.0°C (outside) / ±1°F (up to 140°F); ±2.0°F (outside)
  • Temperature Compensation automatic from -5.0 to 105.0ºC (23 to 221ºF)
  • Electrode/Probe FC202D pre-amplified pH probe with internal temperature sensor, DIN connector and 1 m (3.3 Inch) cable
  • Battery Type/Life 1.5V (3) AAA / approximately 1200 hours of continuous use; auto-off after 8 minutes of non-use
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  • Dimensions 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)
  • Weight 205 g (7.2 oz.)
  • Ordering Information HI99161 is supplied with FC202D pH/temperature probe, HI70004 pH 4.01 buffer solution sachet (20 mL), HI70007 pH 7.01 buffer solution sachet (20 mL), HI700642 electrode cleaning solution sachets (2 x 20 mL), batteries, instructions, and hard carrying case.

วิดีโอแนะนำเครื่องวัดกรด-ด่าง HACCP pH Portable Meter รุ่น HI99161 (Food and Dairy)