Sale
HI98165

เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165

฿50,000.00 ฿40,000.00

Availability: In Stock

SKU: HI98165.

เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาสำหรับเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) โอนข้อมูลผลการวัดไปยังเครื่องพีซีได้โดยใช้ Micro USB และซอฟต์แวร์ HI92000 ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ช่วงการวัด pH -2.000 ถึง 20.000 pH
  2. ความละเอียด 0.001 pH
  3. ความแม่นยำ ± 0.002 pH
  4. ช่วงการวัด ORP ± 2000 mV (ความแม่นยำ ± 0.2 mV)
  5. คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Hanna Instrument logo

รายละเอียด

เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาสำหรับเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เป็น pH meter ที่มีความทนทานพร้อมกับประสิทธิภาพและคุณสมบัติของเครื่องวัดระดับห้องปฎิบัติการ กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 และวัดค่า pH และอุณหภูมิ โดยมีย่านการวัด pH ระหว่าง -2.000 ถึง 20.000 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.002 pH และย่านการวัด ORP ±2000 mV ด้วยความถูกต้อง ±0.2 mV เทคโนโลยี CAL Check ™ Feature เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการสอบเทียบค่า pH เช่น “Electrode Dirty / Broken” และ “Buffer contaminated” สามารถถ่ายโอนข้อมูลผลการวัดไปยังเครื่องพีซีได้โดยใช้ Micro USB และซอฟต์แวร์ HI92000 (จาก Hanna Instrument)

 

ค่า pH เป็นตัววัดที่สำคัญของกระบวนการผลิตชีส เนยแข็ง (Cheese) เริ่มตั้งแต่การตรวจวัด pH ของนมที่เข้ามาจนถึงการตรวจวัดค่า pH สุดท้ายของชีสที่สำเร็จแล้ว pH เป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุดในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของชีส เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese)

 

HI98165 ทำให้การวัดวิเคราะห์ค่า pH ของชีส เนยแข็ง (Cheese) ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำกว่าที่เคย ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ การผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

HI98165
HI98165 หัววัดคุณภาพสูง

Specification เครื่องวัดกรด-ด่าง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165

  • pH Range -2.0 to 20.0 pH; -2.00 to 20.00 pH; -2.000 to 20.000 pH
  • pH Resolution 0.1 pH; 0.01 pH; 0.001 pH
  • pH Accuracy ±0.1; ±0.002 pH
  • pH Calibration up to five point, seven standard buffers available (1.68, 4.01, 6.86, 7.01, 9.18, 10.01, 12.45) + five custom buffers
  • mV Range ±2000 mV
  • mV Resolution 0.1 mV
  • mV Accuracy ±0.2 mV
  • Temperature Range -20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)
  • Temperature Resolution 0.1°C (0.1°F)
  • Temperature Accuracy ±0.4°C (±0.8°F) (excluding probe error)
  • Temperature Compensation manual or automatic from -20.0 to 120.0°C (-4.0 to 248.0°F)
  • Slope Calibration from 80 to 110%
  • Probe FC2423 Foodcare stainless steel body with internal temperature sensor, quick connect DIN connector and 1 m
  • Input Impedance 10¹² Ohms
  • Log-on-demand 200 samples (100 pH and 100 mV range)
  • PC Connectivity opto-isolated USB with optional HI 92000 software and micro USB cable
  • Battery Type/Life 1.5V AA batteries (4) / approximately 200 hours of continuous use without backlight
  • Auto-off user selectable: 5, 10, 30, 60 min or can be disabled
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH 100% (IP67)
  • Dimensions 185 x 93 x 35.2 mm (7.3 x 3.6 x 1.4”)
  • Weight 400 g (14.2 oz.)

HI98165 อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งาน พร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

HI98165 อุปกรณ์พร้อมใช้งานครบชุด
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Brand Name
Hanna Instrument
Product Name
เครื่อง pH Portable Meter สำหรับวัดชีส เนยแข็ง (Cheese) HI98165
Price
THB 40000
Product Availability
Available in Stock

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th