คลอรีนอิสระและคลอรีนรวม

คลอรีนอิสระและคลอรีนรวม (Free & Total Chlorine) คืออะไร

คลอรีนคือสารเคมีมาตรฐานที่ใช้ทำให้น้ำนั้นสะอาดให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก เหตุผลที่คลอรีนมีประสิทธิภาพสูงและมีความสำคัญต่อการตรวจสอบคุณภาพน้ำ เนื่องจากคลอรีนสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียผ่านปฏิกิริยาเคมีได้เช่นสระว่ายน้ำ การปะปาหรือในโรงบำบัดน้ำ ซึ่งใช้คลอรีนในปริมาณที่เหมาะสมจะทำให้น้ำปราศจากสิ่งสกปรก

kcl แช่ ph meter

KCL สำหรับแช่ pH meter คืออะไร

KCl หรือ Potassium Chloride เป็นสารละลายในการจัดเก็บ ดูแลรักษาและให้ความชุ่มชื้นสำหรับหัววัด pH electrode น้ำยารักษาหัววัด KCl แบรนด์ Hanna Instrument เป็นน้ำยาจัดเก็บที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้หัววัดค่า pH โดยเฉพาะ

Digital pH meter

รู้จัก Digital pH meter

เครื่องมือวัดค่า pH แบบดิจิตอลประกอบด้วยอิเล็กโทรดแก้วที่ติดอยู่ที่ปลายโพรบและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีจอแสดงผลดิจิตอล เมื่อวัดค่า pH ของสารด้วยหัววัด เครื่องวัดค่า pH แบบดิจิทัลจะแสดงค่าที่อ่านได้อย่างแม่นยำในหน่วย pH

pH meter แบรนด์ Hanna

pH meter Hanna

เครื่องวัดพีเอชมิเตอร์แบรนด์ Hanna Instrument ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับค่า pH และการไทเทรต มอบโซลูชันเครื่องมือวัดคุณภาพสูงที่ใช้งานง่ายและสมเหตุสมผลสำหรับความต้องการของลูกค้าในการทดสอบด้วยราคาที่ไม่แพงและการสนับสนุนหลังการขายที่โดดเด่น ดูรายละเอียดสินค้าแบรนด์ Hanna ทั้งหมด

Takemura ph meter

Takemura pH meter สำหรับวัดกรด-ด่างในดิน

เครื่องวัด Takemura สำหรับวัดกรด-ด่างในดินผลิตขึ้นในญี่ปุ่นโดยใช้วัสดุและมาตรฐานคุณภาพสูง สามารถวัดได้ทั้งความชื้นในดินและระดับ pH เครื่องวัดค่า pH แบบพกพามาก ทนทาน ใช้งานง่าย และไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ใดๆ มีฟังก์ชันในการวัดค่า pH ของดินมาพร้อมกับฟังก์ชันเพิ่มเติมในการวัดความชื้นในดิน

Showing all 5 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th