เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อ

เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อ/สเต็ก คุณภาพสูงราคาถูก

การวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์มีหลายรุ่นเช่นหัววัดเดียวและหลายหัววัด โพรบแบบเดี่ยวมักจะถูกที่สุด แต่สามารถตรวจสอบชิ้นเนื้อได้เพียงส่วนเดียว ซึ่งต้องใช้โพรบสอดเข้าไปในตำแหน่งต่างๆ

เครื่องวัดอุณหภูมิติดผนัง

เครื่องวัดอุณหภูมิติดผนังคุณภาพสูง ราคาถูก

เทอร์โมวัดอุณหภูมิติดผนัง (Wall mounted thermometer) เพื่อวัดอุณหภูมิและความชื้นในอากาศมีความทนทาน ทนต่อสภาพอากาศและมักใช้กลางแจ้งหรือในล่ม โดยทั่วไปจะติดตั้งบนผนัง ในโกดังเก็บสินค้า ห้องเก็บยาและสถานที่ซึ่งการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและความชื้นจะส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัส

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัส (Contact Thermometer)

เทอร์มอมิเตอร์แบบสัมผัส (Contact thermometer) จัดประเภทตามชนิดเซนเซอร์ที่ใช้สำหรับการวัดได้แก่แบบความต้านทาน (RTD) เทอร์มิสเตอร์ หรือแบบเทอร์โมคัปเปิ้ล การเลือกประเภทเซ็นเซอร์เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญได้แก่ต้นทุนและความแม่นยำ

เครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์

เครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์ (laser ir thermometer) ความแม่นยำสูง

เครื่องวัดชนิดนี้มีตัวชี้เลเซอร์ (Laser) เพื่อช่วยกำหนดเป้าหมายการวัด ระบบการกำหนดเป้าหมายที่ง่ายที่สุดคือลำแสงเลเซอร์ตัวเดียวที่ชี้ไปที่กึ่งกลางโดยประมาณของขอบเขตการมองเห็น ในขณะที่บางรุ่นมีระบบการกำหนดเป้าหมายที่ซับซ้อนมาก

เครื่องวัดอุณหภูมิตู้เย็น

เครื่องวัดอุณหภูมิตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง

ความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในบ้านและที่ทำงาน อาหารที่ไม่ปลอดภัยอาจก่อให้เกิดความเจ็บป่วยร้ายแรง และที่เลวร้ายที่สุด อาจถึงแก่ชีวิตหรือเสียชีวิตได้ โซนอาหารปลอดภัยเพื่อลดความเสี่ยงต่อการเน่าเสียของอาหารและการเจ็บป่วยจากอาหารคืออุณหภูมิสูงกว่า 60°C และต่ำกว่า 5°C

Showing all 5 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th