Sale
DT156H

DT156H Film and Coating thickness CEM (Ferrous) และ (nonFerrous)

฿7,680.00 ฿6,400.00

Availability: In Stock

SKU: DT156H.

CEM รุ่น DT156H สำหรับวัดความหนาของฟิล์ม สีเคลือบ ชุบ ฯลฯ บนพื้นผิวของวัสดุ  วัดได้ทั้งพิ้นพิว Ferrous & nonFerrous ทำให้สามารถตรวจสอบความหนาเช่นการเคลือบสี ทาสี บนสังกะสี บนเหล็ก ฉนวน (เช่นสีเคลือบ anodizing) และวัดความหนาของเคลือบฉนวนเป็นต้น สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB

  1. ย่านการวัด 0 ~ 1350 μm
  2. ค่าความผิดพลาดเพียง ±3%
  3. หลักการ Magnetic Induction และ Eddy Current
CEM Instrument Logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

CEM รุ่น DT156H สำหรับการวัดความหนาของฟิล์ม สีเคลือบ ชุบ ฯลฯ บนพื้นผิวของวัสดุโดยอาศัยทำงานด้วยการเหนี่ยวนำแม่เหล็ก Magnetic Induction และหลักการกระแสไหลวน Eddy Current Principle วัดได้ทั้งพิ้นผิวโลหะและไม่ใช่โลหะ ทำให้สามารถตรวจสอบความหนาเช่นการเคลือบสี ทาสี บนสังกะสี บนเหล็ก ฉนวน (เช่นสีเคลือบ anodizing) และวัดความหนาของเคลือบฉนวนเป็นต้น

 

DT156  มีย่านการวัด 0 ~ 1350 μm ให้ค่าความแม่นยำสูงด้วยค่าความผิดพลาดเพียง ±3% สามารถตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำใช้สำหรับวัดความหนาของฟิล์ม สีที่เคลือบหนาบนพื้นผิวของวัสดุโลหะชนิดที่ไม่ทำลาย ผลลัพธ์จะแสดงอย่างชัดเจนบนจอแสดงผลแบบดิจิตอล สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB เครื่องวัดมีคุณภาพสูงผ่านมาตรฐาน CE (EMC EN:61326) สินดีมีคุณภาพ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Feature DT156H

Features Models
156 156H
Non-magnetic coatings (e.g. paint, zinc) on steel * *
Insulating coatings (e.g. paint) on no-ferrous metals * *
No-ferrous metals coatings on insulating substrates * *
Menu operation system * *
Two measuring modes: CONTINUE and SINGLE mode *
Two working modes: DIRECT and GROUP mode * *
Statistic Display: AVG, MAX, MIN, NO., S.DEV *
One point calibration, two points calibration and basic calibration easily * *
Memory for 400 readings (80 DIRECT and 320 GROUP readings) *
Memory for 1500 readings( 30 GROUP readings) *
Delete single readings and all group readings easily * *
High alarm and Low alarm for all working modes *
Low battery, error indication * *
USB interface for PC software * *
4 levels of battary indication *
Error indication *
Easily adapt to lighting conditions with 8 levels of backlight *

Specification DT156H

Models 156 156H
Sensor probe F N F N
Working principle Magnetic induction Eddy current Magnetic induction Eddy current
Measuring range 0~1250um 0~1250um 0~1350um 0~1350um
Guaranteed tolerance (of reading) ± (3%+1)um ± (3%+1.5)um ± (2.5%+2)um ± (2.5%+2)um
Repeatability ± (1%+1)um ± (1%+1)um ± (1%+1)um ± (1%+1)um
Low range Precision 0.1um 0.1um 0.1um 0.1um
Minimum curvature radius 1.5mm 3mm 1.5mm 3mm
Diameter of Minimum Area 7mm 5mm 7mm 5mm
Basic critical thickness 0.5mm 0.3mm 0.5mm 0.3mm
DT156H
กล่องบรรจุ

ประโยชน์และข้อดี เครื่องวัด DT156H

1.การควบคุมคุณภาพ: ความหนาของการเคลือบมีบทบาทสำคัญในประสิทธิภาพและความทนทานของการเคลือบ เครื่องวัดช่วยให้สามารถวัดความหนาของชั้นเคลือบได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้ ทำให้มั่นใจได้ว่าชั้นเคลือบเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานคุณภาพที่ต้องการ สิ่งนี้ช่วยรักษาการควบคุมคุณภาพที่สม่ำเสมอและป้องกันปัญหาต่างๆ เช่น การป้องกันที่ไม่เพียงพอหรือการใช้วัสดุมากเกินไป

2.การประหยัดต้นทุน: เครื่องวัดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้วัสดุ ป้องกันการใช้งานเกินความจำเป็น ลดการสูญเสียวัสดุและต้นทุน นอกจากนี้ยังช่วยให้แน่ใจว่าการเคลือบถูกทาด้วยความหนาที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด หลีกเลี่ยงความจำเป็นในการทำงานซ้ำหรือความล้มเหลวก่อนเวลาอันควรเนื่องจากการเคลือบไม่เพียงพอ

3.การปฏิบัติตามข้อกำหนดและมาตรฐาน: หลายอุตสาหกรรมมีข้อบังคับ มาตรฐาน หรือข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้า เครื่องวัดช่วยให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้ได้ และรับประกันว่าการเคลือบเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด หลีกเลี่ยงบทลงโทษ การปฏิเสธ หรือปัญหาทางกฎหมาย

4.การบำรุงรักษาและการตรวจสอบ: การวัดความหนาของชั้นเคลือบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการตรวจสอบสภาพและความสมบูรณ์ของชั้นเคลือบเมื่อเวลาผ่านไป เครื่องวัดช่วยตรวจจับปัญหาต่างๆ เช่นการเสื่อมสภาพของชั้นเคลือบ การกัดกร่อน หรือการเปลี่ยนแปลงความหนาของชั้นเคลือบ ทำให้สามารถบำรุงรักษาและตรวจสอบได้ทันท่วงที ซึ่งจะช่วยป้องกันความเสียหายของโครงสร้าง การขัดข้องของอุปกรณ์ และการซ่อมแซมที่มีค่าใช้จ่ายสูง

5.การทดสอบแบบไม่ทำลาย: เป็นเครื่องมือทดสอบแบบไม่ทำลายหมายความว่าเครื่องมือนี้จะไม่ทำลายชั้นเคลือบหรือพื้นผิวระหว่างการวัด ให้การตรวจวัดทันที ณ จุดที่ไม่จำเป็นต้องสุ่มตัวอย่างแบบทำลายหรือการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากร

6.ความสามารถรอบด้าน: ได้รับการออกแบบมาเพื่อวัดการเคลือบที่หลากหลายบนพื้นผิวต่างๆ รวมถึงโลหะ พลาสติก และวัสดุผสม สามารถวัดได้ทั้งการเคลือบแบบแม่เหล็กและไม่แม่เหล็กบนวัสดุพิมพ์ที่สอดคล้องกัน ทำให้มีความยืดหยุ่นและปรับตัวได้สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

7.การพกพาและใช้งานง่าย: เครื่องวัดเหล่านี้มักจะพกพาได้ เป็นอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานง่ายในภาคสนามหรือนอกสถานที่ ให้การวัดที่รวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับการอ่านค่าความหนาของชั้นเคลือบด้วยการฝึกอบรมหรือความเชี่ยวชาญเพียงเล็กน้อย

Brand

CEM Instrument

CEM Instrument Logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th