เครื่องวัด Ion Selective Electrode (ISE)

เครื่องวัด Ion Selective Electrode (ISE) เป็นเครื่องวัดที่ใช้หัววัดแบบ ISE ซึ่งจะแปลงสัญญาณของไอออนที่ละลายในสารละลายเป็นแรงดันหรือความต่างศักย์ไฟฟ้า ค่าแรงดันไฟฟ้าขึ้นอยู่กับลอการิทึมตาม Nernst equation เครื่องวัด Ion Selective Electrode (ISE) ใช้ในการวิเคราะห์ทางเคมี ชีวเคมีฟิสิกส์ และการวิจัยที่ต้องการวัดความเข้มข้นของไอออนในสารละลาย สาเหตุหลักที่ทำให้เครื่องวัด Ion Selective Electrode (ISE) เป็นที่นิยมเพราะว่ามีราคาที่ไม่สูงมากนัก การวัดไม่ได้รับผลกระทบจากสีหรือความขุ่นในตัวอย่าง และการเตรียมตัวอย่างก่อนวัดที่ง่าย มักใช้งานในด้านสิ่งแวดล้อม อาหาร การเกษตร โรงไฟฟ้า การวิจัยและในการประยุกต์ใช้ทางการการแพทย์ เช่นการวัดหาฟลูออรีนในน้ำดื่ม ตรวจหาแคลเซียมในเบียร์ ตรวจสอบไนเตรตในพืช ตรวจหาคลอไรด์ในผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th LINE ID:neonicstool

฿65,000.00 ฿55,000.00

เครื่องวัด pH ORP ไอออน (ISE) Benchtop Meter แบบตั้งโต๊ะ Research Grade รุ่น HI5222 เป็นเครื่องวัดค่า pH ISE mV แบบเบ็ดเสร็จ HI5222 ทำให้การวัดค่าต่างๆ ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำกว่าที่เคย ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ การผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Showing the single result