Sale
GM200

GM200 เครื่องวัดความหนาสี ฟิลม์และการเคลือบ Benetech

฿4,500.00 ฿3,000.00

Availability: In Stock

SKU: GM200.

Benetech รุ่น GM200 สำหรับการวัดความหนาฟิล์ม สีและผิวเคลือบ จอแสดงผลแบบดิจิตอล รวดเร็วและแม่นยำ เหมาะกับอุตสาหกรรมฟิล์ม โลหะ การชุบ และอื่นๆ สินค้าของแท้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Benetech โดยตรง ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

 1. ย่านการวัด 0~1.8mm (0~71mil)
 2. ค่าความผิดพลาดเพียง ±0.03mm (เลือกหน่วยได้ mm และ Mil) 
 3. สำหรับการวัดความหนาฟิล์ม สีและผิวเคลือบ (บนพื้นผิวโลหะ)
Benetech logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

Benetech รุ่น GM200 เป็นเครื่องวัดจอแสดงผลแบบดิจิตอลมีย่านการวัด 0~1.8mm(0~71mil) ด้วยค่าความผิดพลาดเพียง ±0.03mm (เลือกหน่วยได้ mm และ Mil) วัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำใช้สำหรับวัดความหนาของฟิล์ม สีที่เคลือบหนาบนพื้นผิวของวัสดุโลหะชนิดที่ไม่ทำลาย

 

GM200 มีขนาดเล็กพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 64 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่) มันเหมาะสำหรับใช้วัดความหนาของฟิล์ม ความหนาของสี ความหนาของการเคลือบ ความหนาของการชุบ และความหนาอื่นๆ ที่ไม่มีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก (สิ่งที่ต้องการวัดความหนาต้องไม่มีคุณสมบัติแม่เหล็ก) ดังนั้นจึงเหมาะกับอุตสาหกรรมฟิล์ม โลหะ การชุบ และอื่นๆ สินค้าของแท้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Benetech โดยตรง ราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

 

Specification Benetech รุ่น GM200

 • Measuring range: 0~1.8mm/0~71.0mil
 • Resolution : 0.01mm/0.1mil
 • Measurement error: ±0.03mm
 • Min.diameter of substrate: 50mm
 • Min.thickness of substrate: 0.5mm
 • Operating temperature range:0~40°c
 • Operating humidity range:10-95RH
 • Packing method: Blister Card
 • Power supply: 2*1.5V AAA battery
 • Weight: 63.98g (without battery)
 • Overall Dimension: 65*31*108mm
GM200
บรรจุภัณฑ์

วิดิโอแนะนำ Benetech รุ่น GM200 (ในวิดิโอเป็นรุ่น GM220)

ประโยชน์ของเครื่องตรวจความหนาสี ฟิลม์และการเคลือบ

เป็นเครื่องมือเฉพาะที่ใช้ในการวัดความหนาของชั้นเคลือบที่ใช้กับพื้นผิวต่างๆ ทั้งโลหะ (Ferrous metal) และอโลหะ (Non Ferrous metal) ซึ่งจำเป็นสำหรับการควบคุมคุณภาพ การปรับกระบวนการให้เหมาะสม และรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

 

1. การควบคุมและการประกันคุณภาพ: เครื่องวัดนี้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการควบคุมคุณภาพโดยให้การวัดความหนาของชั้นเคลือบที่แม่นยำและเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ผลิตมั่นใจได้ว่าการเคลือบเป็นไปตามข้อกำหนดที่กำหนดและรักษาความสม่ำเสมอตลอดกระบวนการผลิต

 

2. การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ: ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถปรับกระบวนการเคลือบให้เหมาะสมได้ ด้วยการวัดและควบคุมความหนาของการเคลือบผิวอย่างแม่นยำ บริษัทต่างๆ สามารถลดการสูญเสียวัสดุ ลดต้นทุนการผลิต และเพิ่มประสิทธิภาพ

 

3. การปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับ: หลายอุตสาหกรรมมีมาตรฐานและข้อบังคับเฉพาะเกี่ยวกับความหนาของชั้นเคลือบ

 

4. ความอเนกประสงค์: เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถวัดความหนาของสารเคลือบประเภทต่างๆ รวมถึงสี สารเคลือบเงา สารเคลือบผง การชุบด้วยไฟฟ้า อโนไดซ์ และอื่นๆ ความสามารถรอบด้านนี้ช่วยให้สามารถใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย รวมถึงยานยนต์ การบินและอวกาศ การก่อสร้าง อิเล็กทรอนิกส์ และการผลิต

 

5. การทดสอบแบบไม่ทำลาย: เป็นวิธีการทดสอบแบบไม่ทำลาย ซึ่งหมายความว่าสามารถวัดความหนาของชั้นเคลือบได้โดยไม่ทำลายพื้นผิวหรือตัวเคลือบ ลักษณะที่ไม่ทำลายนี้ทำให้สามารถวัดซ้ำได้ตามปกติโดยไม่กระทบต่อความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์หรือวัสดุที่เคลือบ ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานประเมินความหนาของชั้นเคลือบบนพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ

 

6. การพกพาและใช้งานง่าย: เป็นอุปกรณ์พกพาแบบพกพาที่ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และการควบคุมที่ไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ในระดับต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ ความสามารถในการพกพาและใช้งานง่ายของเครื่องวัดเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบและการวัดนอกสถานที่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

Brand

Benetech

Benetech logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th