Sale
GM200A

เกจตรวจความหนาฟิล์ม สีและการเคลือบ Benetech GM200A

฿3,600.00 ฿3,000.00

Availability: In Stock

SKU: GM200A.

GM200A แบรนด์ Benetech สำหรับวัดความหนาฟิล์ม สีและการเคลือบสี มี 2 โหมดการวัด car/user  เพิ่มความสะดวกในการวัดในโหมด car สามารถวัดความหนาพื้นผิวสี ของ เหล็ก อลูมิเนี่ยม และ สังกะสี โดยไม่ต้อง Calibration สินค้าของแท้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Benetech โดยตรง สินค้าคุณภาพ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

 1. ย่านการวัด 0~1.8mm (0~71mil)
 2. ค่าความผิดพลาดเพียง ±0.01 (หน่วย mm และ Mil)
Benetech logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

GM200A เป็นสำหรับการตรวจความหนาฟิล์ม สี ผิวเคลือบ มี 2 โหมดการวัด car/user มีย่านการวัด 0~1.8mm(0~71mil) ด้วยค่าความผิดพลาดเพียง ±0.01 (หน่วย mm และ Mil) เพิ่มความสะดวกในการวัดในโหมด car สามารถวัดความหนาพื้นผิวสี ของ เหล็ก อลูมิเนี่ยม และ สังกะสี โดยไม่ต้อง Calibration ส่วนในโหมด User ต้องทำการ Calibration ก่อนทุกครั้งที่จะทำการวัด

 

มีขนาดเล็กพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 64 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่) เหมาะสำหรับใช้วัดความหนาของฟิล์ม ความหนาของสี ความหนาของการเคลือบ ความหนาของการชุบ และความหนาอื่นๆ ที่ไม่มีคุณสมบัติเป็นแม่เหล็ก (สิ่งที่ต้องการวัดความหนาต้องไม่มีคุณสมบัติแม่เหล็ก) ดังนั้นจึงเหมาะกับอุตสาหกรรมฟิล์ม โลหะ การชุบ และอื่นๆ สินค้าของแท้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Benetech โดยตรง สินค้าคุณภาพ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

Specifications Benetech รุ่น GM200A

 • Measuring range: 0-1.80 mm / 0-71.0mil Non-ferrous coating
 • Car Resolution Mode: 0.05mm / 2mil
 • User Resolution Mode: 0.01mm / mm
 • Measurement error: ± 1 mm
 • Minimum Base Surface Diameter: 50mm
 • Minimum surface thickness: 0.5 mm
 • Temperature range: 18-30 °
 • Working range: 10 ~ 80% RH
 • Power supply: 2×1.5V AAA battery (Excluding batteries)
 • Dimensions: 105x63x27 mm
 • Weight: 58 grams
 • Package size: 199x150x72 mm /7.8×6 x 2.8in Weight Package: 114 g / 4 ounces
 • Package List: 1 x Thickness Coating 6 x standard pieces 1 x User Manual

ประโยชน์ของเครื่องตรวจความหนาสี ฟิลม์และการเคลือบ

เป็นเครื่องมือเฉพาะที่ใช้ในการวัดความหนาของชั้นเคลือบที่ใช้กับพื้นผิวต่างๆ ทั้งโลหะ (Ferrous metal) และอโลหะ (Non Ferrous metal) ซึ่งจำเป็นสำหรับการควบคุมคุณภาพ การปรับกระบวนการให้เหมาะสม และรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

 

1. การควบคุมและการประกันคุณภาพ: เครื่องวัดนี้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการควบคุมคุณภาพโดยให้การวัดความหนาของชั้นเคลือบที่แม่นยำและเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ผลิตมั่นใจได้ว่าการเคลือบเป็นไปตามข้อกำหนดที่กำหนดและรักษาความสม่ำเสมอตลอดกระบวนการผลิต

 

2. การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ: ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถปรับกระบวนการเคลือบให้เหมาะสมได้ ด้วยการวัดและควบคุมความหนาของการเคลือบผิวอย่างแม่นยำ บริษัทต่างๆ สามารถลดการสูญเสียวัสดุ ลดต้นทุนการผลิต และเพิ่มประสิทธิภาพ

 

3. การปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับ: หลายอุตสาหกรรมมีมาตรฐานและข้อบังคับเฉพาะเกี่ยวกับความหนาของชั้นเคลือบ

 

4. ความอเนกประสงค์: เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถวัดความหนาของสารเคลือบประเภทต่างๆ รวมถึงสี สารเคลือบเงา สารเคลือบผง การชุบด้วยไฟฟ้า อโนไดซ์ และอื่นๆ ความสามารถรอบด้านนี้ช่วยให้สามารถใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย รวมถึงยานยนต์ การบินและอวกาศ การก่อสร้าง อิเล็กทรอนิกส์ และการผลิต

 

5. การทดสอบแบบไม่ทำลาย: เป็นวิธีการทดสอบแบบไม่ทำลาย ซึ่งหมายความว่าสามารถวัดความหนาของชั้นเคลือบได้โดยไม่ทำลายพื้นผิวหรือตัวเคลือบ ลักษณะที่ไม่ทำลายนี้ทำให้สามารถวัดซ้ำได้ตามปกติโดยไม่กระทบต่อความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์หรือวัสดุที่เคลือบ ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานประเมินความหนาของชั้นเคลือบบนพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ

 

6. การพกพาและใช้งานง่าย: เป็นอุปกรณ์พกพาแบบพกพาที่ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และการควบคุมที่ไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ในระดับต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ ความสามารถในการพกพาและใช้งานง่ายของเครื่องวัดเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบและการวัดนอกสถานที่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

Brand

Benetech

Benetech logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th