Sale
HI981034

HI981034 วัดกรด-ด่างในนมเครื่องวัด pH Meter แบบปากกาแบรนด์ HANNA

฿8,500.00 ฿7,200.00

Availability: In Stock

SKU: HI981034.

HI981034 เครื่องวัดค่า pH ของนม ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำ ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย มีย่านการวัด pH : 0.0 ~ 14.0 pH หัววัดเกรดอาหารทนต่อกรด-ด่างและต้านทานเชื้อรา เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ

 1. ย่านการวัด pH : 0.0 ~ 14.0 pH
 2. ความละเอียด 0.1 pH
 3. ความแม่นยำ ± 0.2 pH
 4. มีใบรับรองการสอบเทียบ Certificate จากโรงงานผู้ผลิต
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:

HI981034 เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาสำหรับเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตนม (Milk Industrial) มีความทนทานพร้อมกับประสิทธิภาพ มีย่านการวัด pH ระหว่าง 0.0 ถึง 14.0 pH ด้วยความถูกต้อง ±0.2 pH ค่าความละเอียด 0.1 pH (ทศนิยม 1ตำแหน่ง) เครื่องวัดเครื่องวัดกรด-ด่าง Milk pH (Portable) สำหรับอุตสาหกรรมนมรุ่น

 

HI981034 ทำให้การวัดวิเคราะห์ค่า pH ของนม ทำได้ง่ายรวดเร็วและแม่นยำกว่าที่เคย ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ การผสมผสานเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำสูงเข้ากับขนาดและรูปแบบที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

 

ความจำเป็นของการวัด pH ในนม

การวัดค่า pH ในนมเป็นสิ่งสำคัญในการทดสอบนม มีหลายปัจจัยที่มีผลต่อองค์ประกอบของนม การวัดค่า pH จะช่วยให้ผู้ผลิตเข้าใจถึงปัญหาในกระบวนการผลิต การวัดค่า pH ทำได้โดยทั่วไปในหลายจุดในโรงงานแปรรูปนม

 

นมสดมีค่า pH ประมาณ 6.7 เมื่อค่า pH ของนมลดลงต่ำกว่า 6.7 นั่นแสดงให้เห็นเกิดการเน่าเสียของนมจากแบคทีเรียทั่วไป แบคทีเรียในตระกูล Lactobacillaceae เป็นแบคทีเรียกรดแลคติค (LAB) ซึ่งเป็นตัวก่อให้เกิดการสลายแลคโตสในนมทำให้เกิดกรดแลคติค

 

นมที่มีค่า pH สูงกว่า 6.7 อาจบ่งชี้ว่านมอาจมาจากวัวที่ติดเชื้อเต้านมอักเสบ โรคเต้านมอักเสบเป็นความท้าทายที่เคยเกิดขึ้นกับวัวนม เมื่อติดเชื้อระบบภูมิคุ้มกันของวัวจะปลดปล่อยฮีสตามีนและสารประกอบอื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อการติดเชื้อ  

 

ดังนั้นค่า pH ของนมจะสูงกว่าปกติ ผู้ผลิตนมโดยทั่วไปสามารถทำการนับจำนวนเซลล์โซมาติกเพื่อตรวจหาการติดเชื้อเต้านมอักเสบได้ แต่การวัดค่า pH ให้วิธีการตรวจสอบการติดเชื้ออย่างรวดเร็ว

ความสำคัญของ pH นม

วิดิโอแนะนำสินค้า HI981034

หัววัด Open junction

การออกแบบพิเศษแบบ Open junction ช่วยลดการอุดตันจากสารแขวนลอยและโปรตีนที่พบในนม

หัววัดแก้ว (Glass Electrode)

หัววัดแก้วทำความสะอาดง่าย ทนทานต่อสารเคมี ต้านทานเชื้อราและวัดค่าได้เร็วและเสถียรยิ่งขึ้น

หัววัดทรงกรวย

การออกแบบปลายรูปทรงกรวยช่วยให้สามารถเจาะเข้าไปในของแข็ง กึ่งของแข็ง และอิมัลชันสำหรับการวัดโดยตรง

HI981034

คุณสมบัติที่ดีกว่าเพื่อการวัดพีเอชที่แม่นยำ

มาพร้อมตัวบ่งชี้ความเสถียรบนหน้าจอ (สัญลักษณ์นาฬิกาทราย) ช่วยให้มั่นใจในผลลัพธ์ในระดับสูงสุด คุณสมบัติปิดอัตโนมัติช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อความสบายใจและประหยัดพลังงานหากเปิดมิเตอร์ทิ้งไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ

 

ขนาดพกพา

ขนาดกะทัดรัดทำให้เหมาะสำหรับการทดสอบในกระบวนการผลิต จอ LCD ขนาดใหญ่ช่วยให้อ่านค่าได้อย่างรวดเร็วจากทุกมุม และการทำงานของปุ่มเพียงปุ่มเดียวช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการทดสอบสำหรับผู้ใช้ทุกคน

 

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน CR2032 ที่ให้มานั้นใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 1,000 ชั่วโมง ไอคอนแบตเตอรี่จะกะพริบเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าถึงเวลาเปลี่ยนแบตเตอรี่แล้ว คุณจึงไม่พลาดการวัดค่า

รายละเอียด HI981034

 • ช่วง pH 0 ถึง 14.0 pH
 • ความละเอียด pH 0.1 pH
 • ความแม่นยำของค่า pH ±0.2 pH ที่ 25 °C
 • การสอบเทียบค่า pH อัตโนมัติที่หนึ่งหรือสองจุด
 • ปิดเครื่องอัตโนมัติ 8 นาที 60 นาที หรือปิดได้
 • ประเภทแบตเตอรี่/อายุการใช้งาน CR2032 Li-ion
 • อายุใช้งานต่อเนื่องประมาณ 1,000 ชั่วโมง
 • สภาพแวดล้อม 0 ถึง 50 °C; RH 95% สูงสุด
 • ขนาด 51 x 151 x 21 มม.
 • น้ำหนัก 44 กรัม

 

ข้อมูลการสั่งซื้อ เครื่องทดสอบค่า pH นม HI981034 แต่ละเครื่องมาพร้อมกับ: ซองสารละลายบัฟเฟอร์ pH 4.01 (2 ชิ้น) ซองของเหลวสารละลายบัฟเฟอร์ pH 7.01 (2 ชิ้น) น้ำยาทำความสะอาดสำหรับคราบนม (2 ชิ้น) สารละลายเก็บอิเล็กโทรด หยดขนาด 13 มล., คู่มือการใช้งาน, ใบรับรองคุณภาพ

อุปกรณ์ใช้งานครบชุด

น้ำยาทำความสะอาดหัววัดพิเศษ

มาพร้อมกับน้ำยาทำความสะอาดที่ออกแบบมาเพื่อให้อิเล็กโทรดของคุณปราศจากโปรตีนและน้ำตาลสะสม การผสมผสานของสารทำความสะอาดเข้มข้นนี้จะทำความสะอาดหัววัด pH ของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้เครื่องอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด

มาพร้อมบัฟเฟอร์ pH 4 & 7 ชนิดซอง

เมื่อทำการปรับเทียบค่า pH สิ่งสำคัญคือต้องใช้บัฟเฟอร์ที่ถูกต้อง เรารวมบัฟเฟอร์เริ่มต้นไว้เพื่อให้คุณดำเนินการต่อไป ซองแบบใช้ครั้งเดียวถูกปิดผนึกแยกกัน คุณจึงใช้บัฟเฟอร์ใหม่ทุกครั้งที่คุณสอบเทียบ

น้ำยารักษาหัววัด KCL

มาพร้อมน้ำยารักษาหัววัดช่วยให้มั่นใจถึงการวัดที่เชื่อถือได้และอายุการใช้งานอิเล็กโทรดที่ยาวนาน น้ำยารักษาหัววัดนี้ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ pH Electrode มีความชุ่มชื้นในขณะที่ลดการเจริญเติบโตของสารอินทรีย์

HI981034 อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งานและใบรับรอง Certificate

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th