Sale

MCT-2 Concrete Moisture Meter ช่วงวัดความชื้น: 0 ~ 40% ความแม่นยำ: ±0.5%

฿14,000.00 ฿12,000.00

Availability: In Stock

SKU: MCT-2.

MCT-2 สำหรับวัดความชื้นคอนกรีตจะวัดปริมาณของความเข้มข้นของความชื้นที่พื้นผิวแผ่นคอนกรีต สินค้าคุณภาพสูงเหมาะสำหรับวัดผนัง พื้นซีเมนต์ กระเบื้องบุผนัง หินอ่อน ยิปซั่มบอร์ด คอนกรีต ฯลฯ

 1. ช่วงการวัดความชื้น: 0 ~ 40%
 2. อุณหภูมิที่ใช้งานได้: -5 ℃ ~ +60 ℃
 3. ความแม่นยำ: ±0.5%
 4. เวลาตอบสนอง: 1 วินาที
หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:

MCT-2 สำหรับวัดความชื้นคอนกรีตจะวัดปริมาณของความเข้มข้นของความชื้นที่พื้นผิวแผ่นคอนกรีต การทดสอบความชื้นของพื้นคอนกรีตรูปแบบนี้มีประโยชน์ในการช่วยผู้รับเหมาในการระบุพื้นที่ต้องสงสัยที่อาจต้องมีการทดสอบเพิ่มเติม

 

MCT-2 เหมาะสำหรับการทดสอบความชื้นสำหรับคอนกรีต ผนัง และพื้น เป็นอุปกรณ์ทดสอบความชื้นแบบดิจิทัลประสิทธิภาพสูง มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทาสี การติดตั้งพื้น การก่อสร้างพื้น อาคาร การตรวจสอบการรั่วไหลและการซ่อมแซมบ้าน การทำความสะอาดปล่องไฟ การตกแต่งในร่มและกลางแจ้ง และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ใช้ประโยชย์นในการทดสอบความชื้นเช่นการวัดความชื้นของผนัง พื้นซีเมนต์ กระเบื้องบุผนัง หินอ่อน ยิปซั่มบอร์ด คอนกรีต ฯลฯ

Specifications:

 1. Scope of Moisture Measurement: 0~40%
 2. Applicable temperature: -5℃ ~ +60 ℃
 3. Accuracy: ±0.5%
 4. Response time: 1 second
 5. Ways of display: 3½ bit digital LCD screen
 6. Scanning depth of electromagnetic wave: 50mm
 7. Mode Selection: 0~10
 8. Power supply: 9V (6F22 type)
 9. Volume: 160×60×27mm
 10. Weight: about 200g

ประโยชน์ในการวัดความชื้นคอนกรีต

ผลิตภัณฑ์เครื่องทดสอบความชื้นในคอนกรีตใช้ในการระบุความชื้นสัมบูรณ์ในวัสดุก่อสร้างและด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือตรวจความชื้นคอนกรีต คุณสามารถวัดในวัสดุปูพื้นคอนกรีต แผ่นพื้น คาน และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถทำการวัดแบบทำลายหรือไม่ทำลายก็ได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของหลักการวัดและเซ็นเซอร์

 

อุปกรณ์วัดความชื้นคอนกรีตหลายตัวทนทานต่อแรงกระแทกและมีระบบชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ เครื่องมือนี้พัฒนามาจากเครื่องตรวจความชื้นไม้เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถนำมาใช้เมื่อทำงานกับวัสดุไม้ เช่นไม้แปรรูป กรอบหน้าต่าง ระแนง ไม้อัด แผง กลุ่มบริษัทไม้ และผลิตภัณฑ์รีด

 

Concrete Moisture Meter มีไว้เพื่อการประเมินทั่วไปเท่านั้น การทดสอบความชื้นคอนกรีตไม่ได้ให้หลักฐานที่อธิบายถึงส่วนผสมและความหนาแน่นของวัสดุก่อสร้างที่แตกต่างกันภายในแผ่นคอนกรีต คอนกรีตเกิดขึ้นจากการผสมปูนซีเมนต์ น้ำ และมวลรวม ส่วนผสมสมัยใหม่ทำให้เกิดส่วนผสมที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้นของวัสดุเหล่านี้ ซึ่งอาจใส่น้ำมากหรือน้อยก็ได้

 

ซึ่งในทางกลับกันสามารถส่งผลต่อเวลาในการแห้งตัวของแผ่นพื้นคอนกรีตได้ ส่วนประกอบอื่นๆ เช่น เหล็กเส้น (การเสริมแท่งโลหะ) สามารถทำให้เกิดการอ่านค่าความชื้นผิดพลาดได้ (กรณีที่เครื่องวัดใช้หลักการทางแม่เหล็กไฟฟ้า) ลักษณะทางเคมีและกายภาพที่แตกต่างกันอาจทำให้ค่า “ความชื้น” เบี่ยงเบนไปโดยสร้างความแปรปรวนของความต้านทานไฟฟ้าภายในแผ่นคอนกรีต

Brand

TLEAD

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th