Sale

pH-818M แบรนด์ Smart Sensor pH meter หัววัดปลายแหลมสำหรับการวัดพีเอชในอาหาร เนื้อสัตว์ พริกแกง

฿6,500.00 ฿4,800.00

Availability: In Stock

SKU: PH-818M.

pH-818M เครื่องวัดคุณภาพสูงแบรนด์ Smart Sensor หัววัดปลายแหลมเจาะทะลุ ออกแบบมาสำหรับการวัดสารกึ่งแข็ง เช่นครีม เครื่องสำอาง และการผลิตอาหารและการแปรรูปเช่นผลไม้ ผัก ขนมปัง เจล เนื้อสัตว์ การออกแบบที่กะทัดรัดและพกพาช่วยให้สามารถพกพาได้ง่าย

 1. ย่านการวัด pH : 0.0 ~ 14.0 pH
 2. ความละเอียด 0.01 pH
 3. ความแม่นยำ ± 0.05 pH
 4. มีใบรับรองการสอบเทียบ Certificate จากโรงงานผู้ผลิต
Hanna Instrument logo
หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

pH-818M เครื่องวัดค่า pH คุณภาพสูงแบรนด์ Smart Sensor หัววัดปลายแหลมเจาะทะลุ ออกแบบมาสำหรับการวัดสารกึ่งแข็ง เช่นครีม เครื่องสำอาง และการผลิตอาหารและการแปรรูปเช่นผลไม้ ผัก ขนมปัง เจล เนื้อสัตว์ การออกแบบที่กะทัดรัดและพกพาช่วยให้สามารถพกพาได้ง่าย

 

ความแม่นยำสูงมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สามารถวัดค่า pH และอุณหภูมิทางออกและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในหน้าจอ Backlit LCD สินค้าคุณภาพสูง พร้อมใบรับรอง Certificate of Calibration จากโรงงาน

จอแสดงผล LCD Backlight

โดดเด่นด้วยการออกแบบ LCD แบบมีไฟแบล็คไลท์ที่ทำให้อ่านผลการทดสอบได้ง่ายโดยไม่คำนึงถึงแสง

ประหยัดพลังงาน

ออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานใช้งานต่อเนื่อง 1,000 ชั่วโมง พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA จำนวน 2 ก้อน 

หัววัด pH แก้วปลายแหลม

หัววัดแปลายแหลมออกแบบมาสำหรับการทดสอบค่าพีเอช pH ของอาหารโดยตรงเช่นพริกแกง ชีส เนื้อสัตว์ ผลไม้ แป้ง ข้าวปั้น แยม และซอส

คุณสมบัติ:

 • ช่วงการวัดค่า PH: 0.00 ~ 14.00PH
 • ข้อผิดพลาดพื้นฐานในการวัดค่า PH: ±0.05PH
 • ช่วงชดเชยอุณหภูมิโซลูชัน: 0-70 °C
 • ความสามารถในการทำซ้ำของเครื่องมือ: ±0.01
 • อุณหภูมิสารละลายภายใต้การทดสอบ: 0-60 °C
 • แหล่งจ่ายไฟ: แบตเตอรี่ AAA 1.5V * 2 ชิ้น
 • จอแสดงผล: จอ LCD ขนาดใหญ่
 • ช่วงอุณหภูมิในการทำงาน: 0-50 °C
 • ช่วงความชื้นในการทำงาน: ≤80% RH

ความสำคัญของการวัดพีเอชในอาหาร

 

การทดสอบ pH ได้กลายเป็นหนึ่งในการวัดที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในระดับ pH การเปลี่ยนแปลงสามารถทำได้ในการผลิตอาหาร สารทุกชนิดมีระดับความเป็นกรดหรือด่างที่สามารถวัดได้ โดยพิจารณาจากจำนวนไอออนของไฮโดรเจน (H) หรือไฮดรอกซิล (OH)

 

เราทุกคนต่างตระหนักถึงคำจำกัดความพื้นฐานของค่า pH เป็นกระบวนการวัดความเป็นกรดหรือด่างของสารละลายเฉพาะ โดยทั่วไปแล้ว ค่า pH จะถูกวัดในช่วง 0 ถึง 14 ค่า pH 7 เป็นกลาง ค่าที่ต่ำกว่า 7 จะเป็นกรด ในขณะที่ค่าที่สูงกว่านั้นเป็นค่าอัลคาไลน์

 

มาตราส่วน pH ของอาหารช่วยให้ผู้ผลิตเข้าใจปฏิกิริยาของส่วนผสมเฉพาะกับส่วนประกอบอื่นๆ ได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำหนดว่าผลิตภัณฑ์จะทำงานอย่างไรในสภาพแวดล้อมเฉพาะ ด้านล่างนี้คือประเด็นบางส่วนที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของการทดสอบ pH

 

การผลิตอาหาร

การเตรียมอาหารได้รับอิทธิพลอย่างมากจากความเป็นกรดของส่วนผสมอาหาร ตัวอย่างเช่น การบ่มไวน์และการหมักขนมปังได้รับผลกระทบจากค่า pH อย่างมาก อัตราส่วนของความเป็นกรด/ด่างมีบทบาทสำคัญในการกำหนดระยะเวลาและความเร็วของปฏิกิริยาที่จำเป็นสำหรับการสร้างผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ต้องการ

pH meter ตรวจวัดระดับพีเอชในอาหาร เช่น ชีส ข้าวปั้น เนื้อสัตว์ ผลไม้ นม โยเกิร์ต ซอส และตัวอย่างที่เป็นของแข็ง/กึ่งของแข็งอื่นๆ เช่น เครื่องสำอาง และสื่อการเจริญเติบโตแบบแข็งในลักษณะที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว (ด้วย ใช้งานได้ดีกับการวัดค่า pH ของสารละลายน้ำทั่วไป)

 

เทคโนโลยีชั้นสูงของหัววัดซึ่งประกอบด้วยเมมเบรนแก้วทรงหอกพร้อมระบบอ้างอิงที่มีอายุการใช้งานยาวนาน (อิเล็กโทรไลต์พอลิเมอร์) และโครงสร้างแบบจุดเชื่อมต่อคู่ ซึ่งทำให้หัววัดมีความทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

 

การสอบเทียบอัตโนมัติสูงสุด 3 จุด (4. 00, 7. 00, 10. 01) อัตโนมัติ 0 ถึง 50˚C การชดเชยอุณหภูมิ (ATC), 0.01 pH, ความแม่นยำ 0. 5˚C ด้วย -2 00 ถึง 16 00 ช่วง pH อัตโนมัติ การรู้จำและการเตือนค่าที่เสถียรช่วยปรับปรุงความสม่ำเสมอในการอ่าน ช่วยให้คุณไม่ต้องเดาว่าเมื่อใดควรวัดค่าด้วยตนเอง (มีฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติ)

สินค้าคุณภาพสูงพร้อมใบรับรองการสอบเทียบ

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th