เครื่องวัดค่า pH Meter

pH Meter หรือเครื่องวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง เครื่องวัดค่า pH เป็นเครื่องมือที่ใช้วัดความเป็นกรดหรือความเป็นด่างของสารละลายในหน่วย pH ซึ่งเป็นหน่วยวัดที่อธิบายระดับของความเป็นกรดหรือความเป็นด่างตั้งแต่ 0 ถึง 14 ชนิดของ pH Meter แบ่งตามการใช้งานได้ดังต่อไปนี้ pH meter แบบปากกา แบบพกพา แบบตั้งโต๊ะ แบบภาคสนาม pH Controller and Monitor และ เครื่องวัด ph ดิน (Soil pH Meter) เหมาะสำหรับการคุณภาพน้ำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939  E-mail: sale@neonics.co.th  LINE ID:neonicstool

pH meter แบบปากกา

เครื่องวัด pH meter แบบปากกา เป็นเครื่องวัดค่าความเป็นกรด-ด่างแบบพกพา ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำในระดับที่น่าเชื่อถือ สามารถวัดอุณหภูมิในตัวและสามารถสอบเทียบได้อย่างง่ายดายและพกพาได้ หลายรุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ Certificate จากโรงงานผู้ผลิต

pH meter สำหรับงานภาคสนาม

pH meter แบบภาคสนามหรือ Portable pH Meter เป็นเครื่องวัดค่าความเป็นกรด-ด่างสำหรับงานในภาคสนาม กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 และ IP68 มีการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC มีการเชื่อมต่อพีซีผ่าน USB

pH meter แบบตั้งโต๊ะ

pH meter แบบตั้งโต๊ะ (Benchtop) เป็นเครื่องวัดค่า pH มาตรฐานสูง คุณภาพสูงเกรดงานวิจัย เหมาะสำหรับสถาบันวิจัย โรงงานอุตสาหกรรมมาตรฐานสูง และอุตสาหกรรมการควบคุมคุณภาพน้ำ มีการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เทคโนโลยี CAL Check ™ เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการสอบเทียบค่า pH เช่น “Electrode Dirty / Broken” และ “Buffer contaminated” 

Food pH Meter สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

เครื่องวัดค่า pH Meter สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร (Food Industrial) สำหรับวัดค่าความเป็นกรด-ด่างในนม เนื้อ โยเกิร์ต (Yogurt) เนยแข็ง (Cheese) และอุตสาหกรรมด้านอาหาร หัววัด pH ออกแบบและผลิตมาเป็นพิเศษสำหรับงานด้านอาหาร หัววัดทำจาก Polyvinylidene fluoride (PVDF) ซึ่งเป็นพลาสติกเกรดสำหรับอาหารและทนต่อการกัดกร่อนทางเคมีและต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา เครื่องวัดเป็นไปตามมาตรฐาน HACCP

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ โทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th