การสอบเทียบ (Certificate of Calibration) เครื่องมือวัดอุณหภูมิ

วิธีการสอบเทียบมีหลายรูปแบบ การปรับเทียบเพื่อบ่งชี้ว่าตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้รับการทดสอบและยืนยันว่าตรงตามข้อกำหนด เครื่องวัดที่ผ่านการสอบเทียบ ผ่านการรับรองมีความมั่นใจในระดับสูงสุดว่าอุปกรณ์นั้นมีความแม่นยำและเชื่อถือได้ในการใช้งาน อุปกรณ์แต่ละชิ้นได้รับการทดสอบแยกกันตามมาตรฐานคุณภาพโดยทั่วไปคือ ISO 17025 กระบวนการดังกล่าวได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญ

 

เมื่อใดก็ตามที่ซื้อหรือใช้เครื่องมือวัดคุณสามารถวางใจได้ว่ามันถูกต้องและแม่นยำและคุณสามารถวางใจในคุณภาพของการสอบเทียบจากโรงงานได้อย่างเต็มที่ ในการพิสูจน์ข้อเท็จจริงนี้ต่อเจ้าหน้าที่และพันธมิตรทางธุรกิจ หลักฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลหรืออีกนัยหนึ่งคือการสอบเทียบ ISO/ IEC17025

 

บริษัท นีโอนิคส์ มีพันธมิตรที่ได้รับรองห้องปฏิบัติการสอบเทียบ ISO17025 รับประกันความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของอุปกรณ์ของคุณไปยัง International System of Units (SI) การตรวจสอบย้อนกลับนี้เป็นวิธีเดียวที่จะมั่นใจได้ว่าผลการวัดของคุณสามารถเทียบเคียงได้ทั่วโลกและเป็นจริง

อุณหภูมิห้องและอุณหภูมิอากาศ

ความแตกต่างของอุณหภูมิห้องและอุณหภูมิอากาศ (แวดล้อม)

ในสภาพอากาศอุณหภูมิห้องและอุณหภูมิอากาศปัจจุบันมีความแตกต่างกัน กล่าวอีกนัยหนึ่งอุณหภูมิของอากาศแวดล้อมจะเหมือนกับอุณหภูมิของอากาศภายนอกหรือภายในอาคารธรรมดา เมื่ออยู่ในอาคารบางครั้งอุณหภูมิแวดล้อมถูกเรียกว่าอุณหภูม ...

digital thermometer

รู้จักเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลและชนิดของเซ็นเซอร์

เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลเป็นเครื่องมือตรวจจับอุณหภูมิที่พกพาได้ง่ายมีหัววัดแบบถาวรและจอแสดงผลดิจิตอลที่ใช้งานสะดวก เครื่องวัดชนิดนี้เป็นอุปกรณ์วัดอุณหภูมิที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งได้ทำการปรับปรุงและปรับปรุงเทอร์โ ...

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th