Sale
HI99111

HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter

฿37,000.00 ฿29,000.00

Availability: In Stock

SKU: HI99111.

HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพาเหมาะสำหรับวัดไวน์และน้ำองุ่น มีหน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  1. ช่วงการวัด pH -2.00 ถึง 16.00 pH
  2. ความละเอียด pH 0.01 pH
  3. ความแม่นยำ pH ± 0.02 pH
  4. ช่วงอุณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0 ° C (ความแม่นยำ ± 0.5 ° C)
  5. แบตเตอรี่อายุการใช้งานประมาณ 1200 ชั่วโมง
  6. คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Hanna Instrument logo

รายละเอียด

HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter เป็นเครื่องวัดค่า pH แบบพกพา เหมาะสำหรับวัดไวน์และน้ำองุ่น มีหน้าจอ LCD แสดงผลการวัดทั้งค่า pH และอุณหภูมิในหน่วย ° C หรือ° F มีย่านการวัด -2.0 ถึง 16.00 pH ด้วยค่าความถูกต้อง ±0.02 pH และย่านการวัดอูณหภูมิ -5.0 ถึง 105.0°C (23.0 ถึง 221.0°F) สอบเทียบแบบอัตโนมัติแบบ 2จุด (2 Point Calibration) ด้วยบัฟเฟอร์  (pH 4.01/7.01/10.01 or pH 4.01/6.86/9.18)

 

HI99111 เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่จำเป็นต้องตรวจสอบค่าไวน์และน้ำองุ่น (Wine Must and Grape Juice) ที่ต้องการความถูกต้องแม่นยำ ประหยัดสามารถเปลี่ยนหัววัด เครื่องวัดคุณภาพสูงเหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการ คุณภาพสูงมาพร้อมกับใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงานขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

หมายเหตุ

ความเป็นกรด – ด่างของไวน์เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาเนื่องจากจะส่งผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งในแง่รสชาติ สีและปัจจัยอื่นๆ ไวน์ส่วนใหญ่มีค่า pH อยู่ระหว่าง 2.9 และ 4.0 โดยมีค่าที่แตกต่างกันไปตามประเภทของไวน์

 

ค่า pH ที่สูงกว่า pH 4.0 บ่งชี้ว่าไวน์อาจทำให้เสียได้อย่างรวดเร็วและไม่เสถียรทางเคมี ค่า pH ต่ำช่วยให้ไวน์สามารถพักตัวได้นานขึ้นและยังคงรักษาสีและรสชาติเดิมได้ ไวน์ที่มี pH สูงมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดแบคทีเรียและไม่เหมาะสมต่อการดื่ม สำหรับไวน์ขาว ค่า pH ที่เหมาะจะอยู่ระหว่าง pH 3.00 ถึง 3.30 ในขณะที่ค่า pH สุดท้ายสำหรับไวน์แดงอยู่ระหว่าง pH 3.40 และ pH 3.50

 

ค่า pH ที่เหมาะสมก่อนที่กระบวนการหมักจะอยู่ระหว่าง pH 2.9 และ pH 4.0 ความเป็นกรด – ด่างของไวน์จึงไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อสีของไวน์ แต่ยังรวมถึงการเกิดออกซิเดชัน การหมักยีสต์ เสถียรภาพโปรตีน การเจริญเติบโตและการหมักของแบคทีเรีย

HI99111

Specification HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter

  • pH Range -2.00 to 16.00 pH
  • pH Resolution 0.01 pH
  • pH Accuracy ±0.02 pH
  • pH Calibration automatic, at one or two points with two sets of buffers (standard 4.01, 7.01,10.01 or NIST 4.01, 6.86, 9.18)
  • Temperature Range -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
  • Temperature Resolution 0.1°C / 0.1°F
  • Temperature Accuracy ±0.5°C (up to 60°C); ±1.0°C (outside) / ±1°F (up to 140°F); ±2.0°F (outside)
  • Temperature Compensation automatic from -5.0 to 105.0ºC (23 to 221ºF)
  • Electrode/Probe HI1048D pre-amplified pH probe with internal temperature sensor, DIN connector and 1 m (3.3 Inch) cable
  • Battery Type/Life 1.5V (3) AAA / approximately 1200 hours of continuous use; auto-off after 8 minutes of non-use
  • Environment 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  • Dimensions 152 x 58 x 30 mm (6.0 x 2.3 x 1.2”)
  • Weight 205 g (7.2 oz.)
  • Ordering Information HI99111 is supplied with HI1048D pH/temperature probe, calibration buffer and solution sachets, batteries, instruction manual, and hard carrying case.
HI99111 อุปกรณ์พร้อมใช้งาน

สินค้ารุ่นแนะนำ

pH Meter

pH รุ่นแนะนำ

pH แบบภาคสนาม

pH Controller

วัด pH ดิน

pH แบบปากกา

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Hanna Instrument
Product Name
HI99111 Portable Wine Must and Grape Juice pH Meter
Price
THB 29000
Product Availability
Available in Stock

Brand

Hanna Instrument

Hanna Instrument logo

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th