เครื่องตรวจจับโลหะ

เครื่องตรวจจับโลหะเป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ตรวจจับโลหะมีประโยชน์ในการค้นหาการรวมโลหะที่ซ่อนอยู่ภายในวัตถุหรือวัตถุโลหะฝังอยู่ใต้ดิน โดยทั่วไปถูกออกแบบมาในรูปแบบมือถือที่มีเซ็นเซอร์ซึ่งสามารถกวาดเหนือพื้นดินหรือวัตถุอื่นๆ หากเซ็นเซอร์เข้าใกล้ชิ้นส่วนโลหะเครื่องวัดจะส่งเสียงเสียงดังเพื่อบ่งชี้ โดยปกติแล้วอุปกรณ์จะแสดงระยะทาง ยิ่งเข้าใกล้โลหะเท่าไรระดับความดังของเสียงเตือนก็จะยิ่งสูงขึ้น รูปแบบที่ง่ายที่สุดของเครื่องตรวจจับโลหะประกอบด้วยออสซิลเลเตอร์ที่ผลิตกระแสไฟฟ้าสลับที่ผ่านขดลวดที่ผลิตสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับ หากชิ้นส่วนของโลหะที่นำไฟฟ้าอยู่ใกล้กับขดลวดกระแสไหลวนจะถูกเหนี่ยวนำให้เกิดขึ้นในโลหะและสิ่งนี้จะสร้างสนามแม่เหล็กของมันเอง หากขดลวดอื่นถูกใช้เพื่อวัดสนามแม่เหล็ก (ทำหน้าที่เป็นเครื่องวัดสนามแม่เหล็ก) จะสามารถตรวจพบการเปลี่ยนแปลงของสนามแม่เหล็กเนื่องจากวัตถุโลหะ

เครื่องตรวจจับโลหะมีการใช้อย่างกว้างขวางสำหรับการสำรวจแร่และการใช้งานด้านอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยเฉพาะในด้านความปลอดภัยของสนามบิน การสำรวจแร่ทางธรณีวิทยาโบราณคดีและการล่าขุมทรัพย์ เครื่องตรวจจับโลหะยังใช้ในการตรวจจับสิ่งแปลกปลอมในอาหารและในอุตสาหกรรมก่อสร้างเพื่อตรวจจับเหล็กเสริมในคอนกรีตและท่อและสายไฟที่ฝังอยู่ในผนังและพื้น

  ฿3,600.00 ฿3,000.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ แบบมือถือ Smart Sensor รุ่น AR954 เป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ตรวจจับ ค้นหาการมีอยู่ของโลหะในบริเวณใกล้เคียง เครื่องตรวจจับโลหะมีประโยชน์ในการค้นหาโลหะที่ซ่อนอยู่ สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿4,000.00 ฿3,300.00

  เครื่องตรวจจับโลหะแนวท่อในผนัง สแกนผนัง แบรนด์ MASTECH MS6906 เป็นเครื่องมือแบบมัลติฟังก์ชั่น 3 in 1 ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการตรวจหาขอบไม้หรือขอบโลหะและแรงดันไฟฟ้า AC ที่ซ่อนอยู่หลังกำแพง เพื่อช่วยให้การทำงานต่อเติมตกเเต่ง ก่อสร้าง มีสะดวกเเละปลอดภัยมากขึ้น จอ LCD ขนาดใหญ่ มาพร้อมสัญญาญเสียงเพื่อเเสดงความเเรงของสัญญาญตรวจจับ สินค้าคุณภาพสูง จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿5,000.00 ฿4,000.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ แบบมือถือรุ่น Smart Sensor รุ่น AR934 เป็นเครื่องเเบบมือถือพกพาสะดวก ใช้ตรวจหาโลหะ สามารถตรวจสอบโลหะวัตถุที่ซ่อนอยู่ มีระบบเซ้นเซอรอัจฉริยะในการตรวจจับ พร้อมสัญญาญไฟ Led พร้อมสัญญาญเสียงเตือน โลหะขนาดเล็กสุดที่สามารถตรวจสอบได้ 5X5X1 mm สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿6,000.00 ฿5,000.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals Smart sensor รุ่น AR944M เป็นเครื่องตรวจจับโลหะใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อตรวจจับความต้านทานของวัตถุโลหะ ที่ซ่อนอยู่สามารถนำมาตรวจหา สิ่งของที่มีโลหะเป็นส่วนประกอบ เช่นเหล็ก เงิน ทอง อลูมิเนียม ทองเเดง ทองเหลือง เป็นต้น เป็นส่วนประกอบ นิยมนำมา ใช้ในงานตรวจหาโลหะใต้ดิน งานโบราณคดี งานตรวจรักษาความปลอดภัย ตามสถามบินเป็นต้นมาพร้อม LED Indicator แสดงผลและเสียงเตือนแสดงการตรวจจับโลหะ สามารถตรวจหาโลหะใต้ดินได้ลึก 1.5เมตร เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals รุ่น AR944M เป็นสินค้าคุณภาพ จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿7,200.00 ฿6,000.00

  เครื่องตรวจจับโลหะรุ่น AR924M เครื่องตรวจจับโลหะใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อตรวจจับความต้านทานของวัตถุโลหะ ที่ซ่อนอยู่สามารถนำมาตรวจหา สิ่งของที่มีโลหะเป็นส่วนประกอบ เช่นโลหะ เหล็ก และเครื่องประดับ และโลหะที่ไม่เป็นแม่เหล็กเช่นเงิน ทอง อลูมิเนียม ทองเเดง ทองเหลือง เป็นต้น เป็นส่วนประกอบ นิยมนำมา ใช้ในงานตรวจหาโลหะใต้ดิน งานโบราณคดี งานตรวจรักษาความปลอดภัย ตามสถามบิน เป็นต้น มาพร้อมจอ LCD ขนาดใหญ่ สามารถตรวจหาโลหะใต้ดินได้ลึก 1.5เมตร

  ฿9,500.00 ฿7,800.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals Smart sensor รุ่น AS964 เครื่องตรวจจับโลหะใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อตรวจจับความต้านทานของวัตถุโลหะ ที่ซ่อนอยู่สามารถนำมาตรวจหา สิ่งของที่มีโลหะเป็นส่วนประกอบ เช่นเครื่องประดับ ที่มีเหล็ก เงิน ทอง อลูมิเนียม ทองเเดง ทองเหลือง เป็นต้น สามารถตรวจหาโลหะใต้ดินลึก 2.5เมตร เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals รุ่น AS964 เป็นสินค้าคุณภาพ จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿10,200.00 ฿8,500.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals Smart sensor รุ่น AS944 เป็นเครื่องตรวจจับโลหะใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อตรวจจับความต้านทานของวัตถุโลหะ ที่ซ่อนอยู่สามารถนำมาตรวจหา สิ่งของที่มีโลหะเป็นส่วนประกอบ เช่นเครื่องประดับ ที่มีเหล็ก เงิน ทอง อลูมิเนียม ทองเเดง ทองเหลือง ตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals สามารถตรวจหาโลหะใต้ดินได้ลึก 2.5เมตร เป็นสินค้าคุณภาพ จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿13,000.00 ฿10,000.00

  เครื่องตรวจจับโลหะ Ferrous และ Non-ferrous metals Smart sensor รุ่น AS924 เป็นเครื่องตรวจจับโลหะใช้สนามแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อตรวจจับความต้านทานของวัตถุโลหะ ที่ซ่อนอยู่สามารถนำมาตรวจหา สิ่งของที่มีโลหะเป็นส่วนประกอบ เช่นโลหะ เหล็ก และเครื่องประดับ และโลหะที่ไม่เป็นแม่เหล็กเช่นเงิน ทอง อลูมิเนียม ทองเเดง ทองเหลือง เป็นต้น เป็นส่วนประกอบ นิยมนำมา ใช้ในงานตรวจหาโลหะใต้ดิน งานโบราณคดี งานตรวจรักษาความปลอดภัย ตามสถามบิน เป็นต้น มาพร้อมจอ LCD ขนาดใหญ่แสดงผลและเสียงเตือนแสดงการตรวจจับโลหะ สามารถตรวจจับโลหะได้ดินได้ลึก 2.5เมตร สินค้าคุณภาพ จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  Showing all 8 results

  บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th