เครื่องวัดความเค็มของอาหาร (Food salinity meter) คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความเข้มข้นของเกลือ (โซเดียมคลอไรด์ NaCl) ในผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องวัดนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ห้องครัวเชิงพาณิชย์ และห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ ซึ่งการวัดความเข้มข้นของเกลือที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญในการรับรองความสม่ำเสมอและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
การบริโภคโซเดียมคลอไรด์หรือเกลือ (NaCl) ระดับที่ยอมรับได้เพื่อป้องกันโรคความดันโลหิต โรคไต คำแนะนำในการบริโภคสำหรับบุคคลที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไปคือ 2.3 กรัมต่อวันซึ่งเทียบเท่ากับเกลือประมาณ 1 ช้อนชา (โซเดียมคลอไรด์)
เครื่องวัดความเค็มเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการวัดความเค็มของน้ำ อาหาร แม่นยำสูงออกใบรับรองการสอบเทียบ Certificate of Calibration สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 098-479-5684 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th หรือ Line ID:@neonics
เครื่องวัดความเค็มของอาหาร (Food salinity meter) คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความเข้มข้นของเกลือ (โซเดียมคลอไรด์ NaCl) ในผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องวัดนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ห้องครัวเชิงพาณิชย์ และห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ ซึ่งการวัดความเข้มข้นของเกลือที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญในการรับรองความสม่ำเสมอและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
การบริโภคโซเดียมคลอไรด์หรือเกลือ (NaCl) ระดับที่ยอมรับได้เพื่อป้องกันโรคความดันโลหิต โรคไต คำแนะนำในการบริโภคสำหรับบุคคลที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไปคือ 2.3 กรัมต่อวันซึ่งเทียบเท่ากับเกลือประมาณ 1 ช้อนชา (โซเดียมคลอไรด์)
เครื่องวัดความเค็มเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการวัดความเค็มของน้ำ อาหาร แม่นยำสูงออกใบรับรองการสอบเทียบ Certificate of Calibration สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 098-479-5684 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th หรือ Line ID:@neonics