เครื่องวัดความหวานผลไม้

฿4,000.00 ฿3,000.00

ST335A แบรนด์ Smart Sensor เครื่องวัดระดับความหวานบริกซ์ สำหรับวัดความเข้มข้นของน้ำตาลในผลไม้ เครื่องดื่ม และผัก สามารถใช้ในการจัดการคุณภาพเครื่องดื่ม ภาคอุตสาหกรรมอาหาร การวิจัยทางวิทยาศาสตร์การผลิตทางการเกษตร นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการผลิตเบียร์และไวน์

  1. ช่วงการวัด 0~35%
  2. ความละเอียด: 0.1% Brix
  3. ความแม่นยำ: ± 0.2% Brix
  4. พร้อมใบรับรอง Quality Inspection จากโรงงาน
฿6,000.00 ฿4,500.00

VICTOR รุ่น 2GHS เครื่องวัดบริกซ์แบบดิจิตอลความแม่นยำสูง มีขนาดเล็กและใช้งานง่าย หน้าจอ LCD ดิจิตอล LCD ขนาดใหญ่

  1. ช่วงการวัดบริกซ์ 0.0-55%
  2. ความละเอียด 0.1Brix/0.1℃
  3. ความแม่นยำ ±0.2บริกซ์/1℃
  4. ใช้สภาพแวดล้อม 10-80 ℃
฿19,152.00 ฿14,500.00

เครื่องวัดน้ำตาลฟรุกโตส Fructose Refractometer แบบดิจิตอล HI96802 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W) หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) ซื่งพบมากในผลไม้และน้ำผึ้ง ฟรุกโตสเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของน้ำตาลทราย (น้ำตาลทรายประกอบด้วยน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส) สินคุณภาพสูงจาก USA

  • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาล (ความหวาน) 0 ถึง 85% มวล (% w/w ฟรุกโตส)
  • 2) ความละเอียด 0.1%
  • 3) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
  • 4) ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.3 ° C (± 0.5 ° F)
  • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 85% บริกซ์
  • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿18,000.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96811 สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ดังนั้นค่าจากการวัดบางครั้งจะเรียกว่า “Apparent Brix” องุ่นปกติที่เก็บเกี่ยวจะมีค่าความหวานอยู่ระหว่าง 19-24% Brix หรือองศาบริกซ์ (° Bx) ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ผลิตไวน์สำหรับวัดน้ำตาลในองุ่นหรือผลไม้อยู่ในสนามหรือในห้องปฏิบัติการ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 ถึง 50% Brix
  • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿19,152.00 ฿14,500.00

Brix Refractometer และ Potential Alcohol รุ่น HI96813 ถูกออกแบบมาสำหรับวัดความหวาน (% Brix) และการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ (% v / v) HI96813 หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 to 50% Brix
  • 2) ย่านการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ 0-25% V/V 
  • 3) ความละเอียด 0.1% Brix และ 0.1% แอลกอฮอล์ V/V
  • 4) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
  • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿17,200.00 ฿15,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-1 แบรนด์ Atago ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 53.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) ขายราคาถูก

  • 1) ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 53.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียส
  • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 3) ความถูกต้องของการวัด ± 0.2%Brix และ ± 1 องศาเซลเซียส
  • 4) มาตรฐาน IP-65
  • 5) สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)จากโรงงาน
฿27,500.00 ฿23,500.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96800 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและการแสดงผลทั้งรูปแบบการอุณหภูมิชดเชย (nD20) และไม่ได้รับการชดเชยอุณหภูมิ (ND) และค่าความหวาน % Brix ผู้ใช้สามารถสลับการแสดงผลไปมาระหว่างดัชนีหักเห (ND) และ ดัชนีหักเห (nD20) และ ค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส สำหรับการใช้งานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ

  • 1) ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 85.0% Brix และดัชนีหักเห 1.3300 ถึง 1.5080 nD และ 1.3330 ถึง 1.5040 nD₂₀
  • 2) ความละเอียด 0.1% Brix; 0.0001 nD; 0.0001 nD₂₀
  • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix; ± 0.0005 nD; ± 0.0005 nD₂₀
  • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
  • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿28,800.00 ฿24,000.00

เครื่องวัดความเข้มข้นของน้ำเชื่อมเมเปิล Maple Syrup Grading รุ่น HI96759 สำหรับการวัดความเข้มข้นของ Maple Syrup เพื่อเเบ่งเกรดตามมาตราฐานของ USDA มีหน่วยคือ transmittance อออกแบบมาให้พกพาสะดวกตรวจวัดเเม่นยำรวดเร็ว คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  • 1) Range 0.0 to 100.0% transmittance
  • 2) Resolution 0.1% transmittance
  • 3) Accuracy @ 25°C (77°F) ±3% @ 75.0% transmittance
  • 4) Light Source tungsten lamp
  • 5) Light Detector silicon photocell with narrow band interference filter 560 nm
  • 6) Power Supply 9V battery
฿25,600.00 ฿24,500.00

วัดความหวานผักและผลไม้ น้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) รุ่น PAL-14S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน Fructose 0.0 ถึง 50.0%
  • 2) ความถูกต้อง: ฟรุกโตส   ±0.2%
  • 3) ความละเอียดฟรุกโตส 0.1% 
  • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

 

฿35,000.00 ฿29,500.00

เครื่องตรวจความหวานแบบปากกา PEN-PRO มี 2 วิธี จุ่มทิปลงในตัวอย่างแล้วกดปุ่ม START หรือกดปุ่ม START แล้วแตะทิปลงในตัวอย่าง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ในการวัดค่าต่อเนื่องอีกด้วย

  1. ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 85.0 %Brix
  2. อุณหภูมิการวัดสูงถึง 100°C
  3. สินค้าคุณภาพแบรนด์ Atago
฿38,400.00 ฿32,000.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-α แบรนด์ Atago #3840 ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 85.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) และกันน้ำตามมาตรฐาน IP-65

  • 1) ช่วงการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 85.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศา C
  • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
  • 3) ความแม่นยำ Brix  ±0.2% และอุณหภูมิ ±1 องศา C
  • 4) กันน้ำตามมาตรฐาน IP-65
  • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
฿60,000.00 ฿50,000.00

Brix Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-3 ใช้วัดความหวานและแสดงค่า % Brix สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ขายราคาถูก  หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

  • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 ถึง 93.0%
  • 2) ความละเอียด: Brix 0.1%
  • 3) ความถูกต้อง: Brix ± 0.1%
  • 4) อุณหภูมิในการวัด: 50 ° F – 212 ° F (10 ° C – 100 ° C)
  • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
  • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
Showing all 13 results

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th