เครื่องบันทึกข้อมูล Data Logger

รู้จักเครื่องบันทึกข้อมูล (Data Logger)

เครื่องบันทึกข้อมูล (Data Logger) เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่บันทึกข้อมูลเมื่อเวลาผ่านไปหรือเกี่ยวข้องกับตำแหน่งไม่ว่าจะด้วยเครื่องมือในตัวหรือเซ็นเซอร์หรือผ่านเครื่องมือและเซ็นเซอร์ภายนอก มากขึ้น แต่ไม่ทั้งหมดพวกเขาจะขึ้นอยู่กับโปรเซสเซอร์ดิจิตอล
ตัวบันทึกข้อมูลมีประโยชน์ต่อผู้ใช้ในสองวิธี พวกเขาหลีกเลี่ยงเวลาและค่าใช้จ่ายในการส่งคนไปทำการวัดในสถานที่ห่างไกลและพวกเขาเปิดใช้งานความหนาแน่นของข้อมูลที่สูงกว่าที่ทำได้ผ่านการบันทึกด้วยตนเองให้ข้อมูลที่มีคุณภาพสูงขึ้น
มีตัวบันทึกข้อมูลหลายประเภท พวกเขามีตั้งแต่อุปกรณ์ช่องทางเดียวที่มีเซ็นเซอร์รวมถึงตัวบันทึกหลายช่องทางความสามารถในการรับจากเซ็นเซอร์ที่แตกต่างกันเป็นระยะเวลานาน ซอฟต์แวร์บันทึกข้อมูลให้ความสามารถในการกำหนดค่าพารามิเตอร์การได้รับและจัดรูปแบบข้อมูลผลลัพธ์

จะเลือก Data Logger ได้อย่างไร?
เครื่องบันทึกข้อมูลส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานทั่วไปแม้ว่าบางเครื่องจะได้รับการปรับให้เหมาะกับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์และการอ่านเฉพาะประเภท อุปกรณ์บันทึกข้อมูลอาจถูกเลือกสำหรับงานใดงานหนึ่งโดยเฉพาะหรือเป็นส่วนเพิ่มเติมของสินค้าคงคลังของฮาร์ดแวร์เก็บข้อมูล ไม่ว่าในกรณีใดความต้องการของแอพพลิเคชั่นที่ตั้งใจหรือน่าจะได้รับการพิจารณาเกี่ยวกับความสามารถดังต่อไปนี้

 

เครื่องบันทึกข้อมูลทำงานอย่างไร

เครื่องบันทึกข้อมูลแบบหลายแชนเนลทั่วไปมักจะยอมรับทั้งอินพุตแบบอะนาล็อกและดิจิตอล ตัวอย่างของอินพุตแบบอะนาล็อกประกอบด้วยอุณหภูมิ, pH และความชื้น โปรดทราบว่าอินพุตแบบอะนาล็อกอาจเป็นแบบปลายเดี่ยวหรือคู่ การใช้เซ็นเซอร์ที่แตกต่างกันจะลดจำนวนอินพุตแบบอะนาล็อกลงครึ่งหนึ่ง ตัวอย่างนี้จะเป็นเครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบหลายช่องทางสำหรับเทอร์โมคับเปิล
ตัวอย่างของอินพุตดิจิตอลคือตัวอย่างจากเซ็นเซอร์ความเร็วลมหรือเซ็นเซอร์ตรวจจับการไหลแบบล้อหมุน Data logger บางประเภทได้รับการออกแบบมาสำหรับการป้อนข้อมูลของเซ็นเซอร์ที่เฉพาะเจาะจงเช่นเทอร์โมคัปเปิลหรือเซ็นเซอร์บรรยากาศ (เช่นความดันบรรยากาศและความชื้น)

ข้อดีของการบันทึกข้อมูลคืออะไร
เครื่องบันทึกข้อมูลให้ความสามารถในการวัดในสถานที่ใด ๆ แม้ในระหว่างการขนส่งโดยไม่มีการแทรกแซงของมนุษย์ นอกจากนี้การวัดสามารถเว้นระยะห่างอย่างใกล้ชิดเพื่อจับภาพเหตุการณ์ชั่วคราวหรือห่างกันเพื่อเพิ่มระยะเวลาการบันทึกให้สูงสุด ข้อดีอีกประการของตัวบันทึกข้อมูลคือสามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยังพีซีเพื่อการวิเคราะห์และการจัดรูปแบบได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ช่วยลดงานที่จำเป็นในการทำการวัดอย่างมีนัยสำคัญในขณะที่ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของข้อมูลเมื่อจำเป็น

 

ประเภทของเครื่องบันทึกข้อมูล

 • เครื่องบันทึกข้อมูลอุณหภูมิ:ตัวบ่งชี้อุณหภูมิและเครื่องบันทึกเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการบำรุงรักษาห่วงโซ่อุปทาน เครื่อง  บันทึกข้อมูลอุณหภูมิ จะตรวจสอบอุณหภูมิตลอดขั้นตอนการขนส่งและการจัดการของโซ่และให้การแจ้งเตือนในกรณีที่มีเหตุการณ์เกี่ยวกับอุณหภูมิ สิ่งนี้ช่วยให้สามารถดำเนินการได้ก่อนที่ความเสียหายของผลิตภัณฑ์จะเกิดขึ้น ตัวบันทึกข้อมูลประเภทนี้มักจะใช้ในการตรวจสอบการจัดส่งในอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทานเย็นเช่นเดียวกับการรวบรวมข้อมูลอุณหภูมิจากเงื่อนไขของเขตข้อมูลที่หลากหลาย
 • เครื่องบันทึกข้อมูลไร้สาย: โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์เครื่องบันทึกข้อมูลไร้สายทำงานได้ทุกที่จากทุกอุปกรณ์บนเว็บ เช่นเดียวกับเครื่องบันทึกข้อมูลมันมีระบบเตือนภัยที่กำหนดค่าได้และการเข้าถึงข้อมูลที่บันทึกแบบเรียลไทม์ได้ทันที เครื่องบันทึกข้อมูลไร้สายไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับการบำรุงรักษาข้อมูลตามต้องการ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์บันทึกที่ยืดหยุ่นที่สุดที่มีอยู่และสามารถรองรับแอปพลิเคชันที่หลากหลาย
 • เครื่องบันทึกข้อมูลความชื้น:  นอกเหนือจากเครื่องบันทึกข้อมูลอุณหภูมิแล้วเครื่องบันทึกข้อมูลความชื้นมักใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีความไวต่ออุณหภูมิเช่นห้องสอบเทียบคลังสินค้าเรือนกระจกห้องใต้หลังคาห้องใต้ดินและบ้านเรือน ตัวบันทึกข้อมูลประเภทนี้มีเซ็นเซอร์ในตัวเพื่อวัดระดับความชื้นในสิ่งแวดล้อมและให้การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ในกรณีที่มีความผิดปกติ
 • ตัวบันทึกข้อมูลความดัน: ตัวบันทึกข้อมูล  ความดันถูกใช้ในการตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อวัดความดันของก๊าซหรือของเหลว พวกเขายังสามารถใช้สำหรับตัวแปรเช่นของเหลวและ / หรือการไหลของก๊าซระดับน้ำระดับความสูงและความเร็ว ตัวบันทึกข้อมูลความดันอาจวัดค่าความดันและค่าสัมบูรณ์และ / หรืออินพุตบริดจ์สำหรับการวัดความเครียดหรือโหลดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม เครื่องบันทึกข้อมูลบางคนอาจบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลการสั่นสะเทือนแบบสามแกนโดยใช้เครื่องเร่งความเร็วในตัว เนื่องจากธรรมชาติของสภาพแวดล้อมตัวบันทึกข้อมูลแรงดันถูกออกแบบมาโดยทั่วไปเพื่อทนต่อสภาวะที่รุนแรงและใต้น้ำ
 • เครื่องบันทึกข้อมูลการสั่นสะเทือน:  หรือที่เรียกว่าเครื่องบันทึกข้อมูลการสั่นสะเทือนเครื่องบันทึกข้อมูลการสั่นสะเทือนเป็นอุปกรณ์ที่สามารถวัดและบันทึกการกระแทกและการสั่นสะเทือนในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ข้อมูลมีให้แบบดิจิทัลมักจะอยู่ในรูปแบบของการเร่งความเร็วและเวลา จากนั้นการบันทึกสามารถเรียกคืนหรือส่งต่อเพื่อตรวจสอบและประเมินผล เครื่องบันทึกข้อมูลการสั่นสะเทือนโดยทั่วไปประกอบด้วยเซ็นเซอร์เช่นเครื่องเร่งความเร็วเช่นเดียวกับหน่วยประมวลผลสื่อเก็บข้อมูลและแหล่งจ่ายไฟ เซ็นเซอร์ช็อต  ถูกออกแบบมาเพื่อวัดผลกระทบเป็นข้อมูลสรุปหรือรูปแบบของคลื่นทั้งหมด พวกเขายังสามารถระบุได้ว่ามีการละเมิดเกณฑ์หรือไม่
 • เครื่องบันทึกข้อมูล RTD: เครื่องบันทึกข้อมูล  อุณหภูมิความต้านทาน (RTD) เครื่องบันทึกข้อมูลเป็นเซ็นเซอร์ที่แสดงถึงอุณหภูมิ ส่วนใหญ่ประกอบด้วยความยาวของลวดที่ทำจากทองคำขาวนิกเกิลหรือทองแดง ลวดขดอยู่รอบ ๆ แกนแก้วหรือแกนเซรามิกและให้การอ่านค่าความต้านทาน / อุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ตัวบันทึกข้อมูล RTD เป็นอุปกรณ์ที่บอบบางและมักจะได้รับการป้องกันด้วยโพรบ

 

เครื่องบันทึกข้อมูล (Data Logger) เป็นเครื่องมือสำหรับวัดและบันทึกค่าเก็บไว้ในหน่วยความจำภายใน มีหลายชนิดได้แก่เครื่องวัดและบันทึกอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์ ความเร็วลม เสียง แสงและสิ่งแวดล้อมเป็นต้น เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภทที่ต้องการตรวจสอบสภาวะแวดล้อมในการทำงาน สามารถตั้งรอบการบันทึกได้ตามที่ต้องการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th LINE ID:neonicstool

  ฿3,700.00 ฿2,500.00

  GM1365 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้นที่มีฟังก์ชั่น Data Logger สามารถเก็บข้อมูลและเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยา การแปรรูปอาหาร การเกษตร ห้องปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์ เป็นเครื่องตรวจจับความไวสูงเพื่อรับอุณหภูมิและความชื้นพร้อมการตอบสนองอย่างรวดเร็วและความแม่นยำสูง 

  1. ช่วงการวัดอุณหภูมิ: -30-80 ° C
  2. ช่วงการวัดความชื้น: 0-100% RH
  3. ความแม่นยำ: ± 0.3 ℃ และ ±2% RH
  4. ฟังก์ชั่น Data Logger บันทึกข้อมูลได้สูงสุด 180วัน
  5. สามารถบันทึกข้อมูลออกมาเป็น xls ได้
  ฿4,200.00 ฿3,500.00

  Data Logger เครื่องบันทึกอุณหภูมิ Benetech รุ่น GM1366 สามารถเก็บบันทึกข้อมูลได้ 61440 ชุด ช่วงเวลาการบันทึกปรับได้ตั้งแต่ 5 วินาที – 500วินาที สามารถตั้งค่าเกณฑ์ อุณภูมิ จอแสดงผล สามารถเรียกดูค่าการวัดปัจจุบัน และเรียกดูค่า ต่ำสุด สูงสุดได้ และสามารถเชื่อมต่อ PC ด้วย USB สามารถบันทึกผลการวัดใน PC เป็น Excel ได้ ตัวเครื่องได้มาตราฐาน IP67 สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก

  1. ช่วงการวัดอุณหภูมิ: -30°C ถึง 80°C
  2. ความแม่นยำ: ± 0.5 ° C
  3. หน่วยความจำ: การวัด 61440 เก็บข้อมูลได้มากกว่า 180วัน
  4. หน่วยวัด: C (เซลเซียส) / F (ฟาเรนไฮต์)
  5. ฟังก์ชั่น Data Logger เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่านUSB 
  ฿6,500.00 ฿5,000.00

  Data Logger เครื่องบันทึกอุณหภูมิชนิดเทอร์โมคับเปิ้ล (Thermocouple) รุ่น DT-171T เป็น Data Logger เครื่องบันทึกอุณหภูมิชนิดเทอร์โมคับเปิ้ล (Thermocouple) ย่านการวัดอุณหภูมิ -200°C ถึง 1370°C โดยใช้ Thermocouple ชนิด K เพื่อวัดอุณหภูมิ เลือกรอบการวัดได้อย่างอิสระจาก 2 วินาทีถึง 24 ชั่วโมง สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB แจ้งเตือนเมื่อระดับแบตเตอรี่ต่ำ หน่ายการวัดอุณหภูมิได้ทั้งองศาเซลเซียสและฟาเรนไฮต์ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ซอฟต์แวร์รองรับ WINDOWS 7, 8, 98, 2000, XP, VISTA 7

  1. ช่วงการวัดอุณหภูมิ: -200 ถึง 1370 ° C
  2. ความแม่นยำสูงสุด ± 1 ° C
  3. อายุแบตเตอรี่: 1 ปี (ประเภท)
  ฿7,500.00 ฿6,000.00

  DT-186 เป็นเครื่องวัดและบันทึกข้อมูล Data Logger เลือกรอบการวัดและบันทึกความเร็วลมได้อย่างอิสระจากบันทึกทุกๆ 2 วินาทีถึง 24 ชั่วโมง หลังจากที่บันทึกความเร็วลมแล้วสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB เพื่อเก็บข้อมูล เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและเหมาะสำหรับติดตั้งระบบ HVAC การติดตั้งระบบระบายอากาศ การวิเคราะห์สภาพอากาศและการวิเคราะห์อุณหภูมิหม้อไอน้ำ

  1. ช่วงการวัดความเร็วลม 1.1 – 20.00 m/s
  2. ความแม่นยำในการวัด: ± 3%
  3. Data Logger ฟังก์ชั่นเก็บข้อมูลได้ 32,000 ค่า
  4. เชื่อมต่อข้อมูลกับเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย USB
  ฿7,500.00 ฿6,000.00

  เครื่องบันทึกความดังเสียง Datalogger Sound Level Meter รุ่น DT-173 เป็น Data Logger สำหรับบันทึกความดังเสียงมีย่านการวัดเสียงที่ 30dB-130dB ด้วยความแม่นยำ +/- 1.4dB เลือกรอบการวัดและบันทึกความดังเสียงได้อย่างอิสระจาก 1 วินาทีถึง 24 ชั่วโมง หลังจากที่บันทึกเสียงแล้วสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB เพื่อเก็บข้อมูล สามารถแจ้งเตือนเมื่อระดับแบตเตอรี่ต่ำ หน่ายการวัดเสียงได้ทั้ง dBA และ dBC อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ซอฟต์แวร์รองรับ WINDOWS 10, 8, 7, 98, 2000, XP, VISTA 7 สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก ส่งทั่วไทย

  ฿7,200.00 ฿6,000.00

  เครื่องวัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 อุณหภูมิ ความชื้น Datalogger รุ่น HT-501 เป็นเครื่องวัดก๊าซ CO2 ทำหน้าที่เป็น Datalogger บันทึกข้อมูลก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 อุณหภูมิและความชื้น แจ้งเตือนเมื่อปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 สูงเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ เหมาะสำหรับใช้ในการตรวจสอบคุณภาพอากาศในโรงเรียน อาคารสำนักงาน เรือนกระจก โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาลและที่ใดก็ตามที่สร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระดับสูง

  ฿7,200.00 ฿6,000.00

  เครื่องวัดก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ Formaldehyde อุณหภูมิ ความชื้น Datalogger HT-502 บันทึกข้อมูลก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) อุณหภูมิและความชื้น แจ้งเตือนเมื่อปริมาณก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์(Formaldehyde)สูงเกินกว่าค่าที่ตั้งไว้ ตรวจสอบอย่างรวดเร็วความเข้าใจในเวลาจริงเกี่ยวกับระดับมลพิษทางอากาศในสิ่งแวดล้อมเพื่อปกป้องสุขภาพ นำมาประยุกต์ใช้กับอุตสาหกรรมการผลิตโรงแรมห้างสรรพสินค้าห้องประชุมสำนักงานห้องสมุดคลังสินค้าสถานที่ต่างๆเช่นโรงพยาบาลการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อม

  ฿8,000.00 ฿6,600.00

  เครื่องวัดและบันทึกอุณหภูมิ ความชื้น ความดันอากาศ รุ่น DT-174B เป็น Data Logger สำหรับบันทึกอุณหภูมิ ความชื้นและความดันอากาศ ย่านการวัดอุณหภูมิ -40 ถึง 70°C (-40 ~ 158°F) ย่านการวัดความชื้น 0 -100%RH DT-174B ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยาการแปรรูปอาหาร การวิจัยทางการเกษตร ห้องปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์ การปรับอากาศ การบริการสภาพอากาศ การจัดการสินค้าในสต๊อกเพื่อบันทึกอุณหภูมิ เป็นเครื่องตรวจจับความไวสูงเพื่อรับอุณหภูมิและความชื้นพร้อมการตอบสนองอย่างรวดเร็วและความแม่นยำสูง

  1. ช่วงการวัดอุณหภูมิ: -40 ~ 70 ° C
  2. ช่วงความชื้น: 0 ~ 100% RH
  3. ความแม่นยำ: ± 1 ° C
  4. ฟังก์ชั่น DataLogger บันทึกข้อมูลและเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
  ฿8,400.00 ฿7,000.00

  เครื่องวัดฝุ่นละอองในอากาศ PM2.5 แบบติดผนังรุ่น SW-625B เป็นเครื่องนับอนุภาคที่ใช้ในการตรวจสอบความเข้มข้นของอนุภาค particulate matter (PM) ในอากาศ ย่านการวัด 0-500 mg/m³ สำหรับอนุภาคฝุ่นขนาด PM 2.5 um ด้วยความแม่นยำ ±10mg/m³ หรือ ±10% ส่งเสียงเตือน (Alarm) เมื่อปริมาณฝุ่นมากกว่าที่ตั้งค่าไว้ มีหน่วยความจำภายในทำหน้าที่เป็น Datalogger เก็บค่าปริมาณฝุ่นและ Export ข้อมูลลงเครื่องคอมพิวเตอร์ PC วัดปริมาณฝุ่นโดยใช้หลักการเซนเซอร์เลเซอร์วัดการกระจายตัวของอนุภาคจะถูกรวบรวมด้วยหลักการกระเจิงด้วยเลเซอร์

  เครื่องวัดฝุ่นละอองในอากาศ PM2.5 แบบติดผนังรุ่น SW-625B มีขนาดเล็กและประหยัดเนื้อที่ติดตั้งได้ง่ายสามารถใช้ห้องประชุม โรงแรม ตลาด โรงเรียน โรงพยาบาลและอื่นๆ สินค้าคุณภาพพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

  ฿10,440.00 ฿8,700.00

  เครื่องวัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 อุณหภูมิและความชื้นแบบติดผนังรุ่น HT-2008 จอ LED แสดงผลลัพธ์พร้อมกันทั้งปริมาณก๊าซ CO2 อุณหภูมิและความชื้น จอ LED แสดงผลลัพธ์พร้อมกันทั้งปริมาณก๊าซ CO2 อุณหภูมิและความชื้น สามารถติดตั้งบนผนังหรือโต๊ะทำงานได้ เหมาะสำหรับใช้ในการตรวจสอบคุณภาพอากาศในโรงเรียน อาคารสำนักงาน เรือนกระจก โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาลและที่ใดก็ตามที่สร้างก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในระดับสูง

  1. ช่วงการวัด:
   1. ความเข้มข้นของคาร์บอนไดออกไซด์: 0-9999PPM
   2. อุณหภูมิ: -10 ℃ ~ 100 ℃
   3. ความชื้น: 0-99.9% RH
  2. ความแม่นยำในการวัด:
   1. ความเข้มข้นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์: ± 70PPM
   2. อุณหภูมิ: ± 1.5 ℃
   3. ความชื้น: ± 3%
  ฿14,000.00 ฿12,500.00

  Data Logger เครื่องบันทึกอุณหภูมิ Hanna รุ่น HI141DH หัววัดอุณหภูมิ Probe แยกออกมาจากตัวเครื่องและสายมีความยาว 1เมตร เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB แจ้งเตือนเมื่อระดับแบตเตอรี่ต่ำ HI141DH ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยาการแปรรูปอาหาร การวิจัยทางการเกษตร ห้องปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์ การปรับอากาศ การบริการสภาพอากาศ การจัดการสินค้าในสต๊อกเพื่อบันทึกอุณหภูมิ เป็นเครื่องตรวจจับความไวสูงเพื่อรับอุณหภูมิและความชื้นพร้อมการตอบสนองอย่างรวดเร็วและความแม่นยำสูง

  1. ย่านการวัดอุณหภูมิ -40.0°C ถึง 125.0°C
  2. ความแม่นยำในการวัดที่ ±0.5 °C
  3. ความละเอียด 0.1°C
  4. หัววัดอุณหภูมิ Probe แยกออกมาจากตัวเครื่อง
  5. ฟังก์ชั่น Data Logger เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB เก็บข้อมูลได้ 16,000
  6. กันน้ำ กันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67
  Showing all 11 results

  บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th