เครื่องวัดคลอรีน Hanna

เครื่องวัดคลอรีนแบรนด์ Hanna: โซลูชันสำหรับการทดสอบน้ำที่แม่นยำ

Hanna Instruments เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านการทดสอบและวิเคราะห์คุณภาพน้ำ โดยนำเสนออุปกรณ์ทดสอบที่เชื่อถือได้และแม่นยำรวมถึงเครื่องมือวัดปริมาณคลอรีนแบรนด์ Hanna

 

เครื่องวัดคลอรีน Hanna เป็นอุปกรณ์แบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อวัดระดับคลอรีนอิสระ (Free chlorine) และคลอรีนรวม (Total chlorine) ในตัวอย่างน้ำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ โดยใช้วิธี DPD (ไดเอทิล-พี-ฟีนิลีนไดเอมีน) เพื่อตรวจวัดและให้ผลลัพธ์ในส่วนในล้านส่วน (ppm) หรือมิลลิกรัมต่อลิตร (มก./ลิตร)

 

ออกแบบที่กันน้ำและทนทานเหมาะสำหรับการใช้งานภาคสนามและติดตั้งจอ LCD ขนาดใหญ่ที่อ่านง่ายเพื่อการดูผลลัพธ์ที่ง่ายและชัดเจน อุปกรณ์ยังมีการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ที่แม่นยำแม้ในสภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างกัน

 

เป็นเครื่องมือที่แม่นยำเชื่อถือได้และคุ้มค่าสำหรับการวัดระดับ Chlorine ในแหล่งน้ำต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำ สปา น้ำดื่ม และโรงบำบัดน้ำเสีย ใช้งานง่าย ต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด และให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและสม่ำเสมอ ทำให้เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ นักวิจัย และผู้ควบคุม

สินค้าเครื่องวัดและชุดทดสอบคลอรีนแบรนด์ Hanna

โดยรวมแล้ว Hanna Chlorine Meter เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งนำเสนอโซลูชันที่เชื่อถือได้และแม่นยำในการวัดระดับคลอรีนในตัวอย่างน้ำ ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยและคุณภาพของน้ำประปาของเรา

 

การประยุกต์ใช้งาน

Hanna Chlorine Meter เป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์ที่สามารถใช้ในการทดสอบคุณภาพน้ำที่หลากหลาย การใช้งานที่สำคัญบางประการได้แก่:

1.สระว่ายน้ำและสปา – ใช้วัดระดับ Chlorine ในสระว่ายน้ำและสปาเพื่อให้แน่ใจว่ามีการฆ่าเชื้อและสุขอนามัยที่เหมาะสม การตรวจสอบระดับคลอรีนอย่างสม่ำเสมอ เจ้าของสระว่ายน้ำและสปาสามารถรักษาสภาพแวดล้อมในการว่ายน้ำที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

2.น้ำดื่ม – ใช้ทดสอบในน้ำดื่มได้ ซึ่ง Chlorine มักถูกเติมลงในน้ำดื่มเพื่อเป็นยาฆ่าเชื้อ แต่ระดับที่มากเกินไปอาจส่งผลต่อรสชาติและกลิ่นของน้ำ โดยการตรวจสอบสามารถรับประกันได้ว่าน้ำจะปลอดภัยสำหรับการบริโภค

3.โรงบำบัดน้ำเสีย – โดยทั่วไปโรงงานสำหรับบำบัดน้ำเสียใช้นิยมใช้ Chlorine เป็นสารฆ่าเชื้อเพื่อฆ่าแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตราย เราสามารถวัดระดับคลอรีนในน้ำเสียเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการฆ่าเชื้อมีประสิทธิภาพ

4.การใช้งานในอุตสาหกรรม – ยังใช้ในงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อวัดระดับคลอรีนในน้ำล้างและน้ำในกระบวนการอื่นๆ

0 Comment

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th