ร้านขายเครื่องวัดอุณหภูมิ

ร้านขายเครื่องวัดอุณหภูมิได้มาตรฐาน

บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด เป็นร้านขายเทอร์มอมิเตอร์ได้มาตรฐาน สินค้าหลายรุ่น หลายแบรนด์เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอล แบบเทอร์โมคัปเปิ้ล แบบโพรบ อินฟราเรด และเทอร์โมสแกน สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่นด้านด้านอาหารและอุตสาหกรรมทั่วไป หลายรุ่นมีฟังก์ชั่นบันทึกข้อมูล วัดความชื้น เครื่องวัดความชื้นและค่า pH

 

มีเครื่องวัดแบบดิจิตอลและโพรบทำงานบนหลักการที่แตกต่างกัน ซึ่งให้ข้อได้เปรียบที่สำคัญหลายประการเหนือว่าเทอร์โมมิเตอร์แบบเก่าที่ใช้ปรอทเหลว ทำให้เทอร์โมมิเตอร์แบบดิจิตอลเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบในอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ

ขายเครื่องวัดอุณหภูมิมาตรฐานสูง

มีร้านขายเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอลมากมายหลายรุ่น ซึ่งเทอร์มอมิเตอร์มีการใช้งานที่หลากหลายในชีวิตประจำวันและในงานด้านอุตสาหกรรม มีเทอร์โมมิเตอร์แบบต่างๆ มากมาย ตัวอย่างเช่นแบบโพรบ แบบเทอร์โมคัปเปิ้ล แบบอินฟาเรด และเทอร์โมสแกน

HI98539

โพรบเทอร์โมมิเตอร์

เป็นเครื่องวัดชนิดที่พบได้บ่อยที่สุด โดยสามารถอ่านค่าอุณหภูมิของอาหาร ของเหลว และตัวอย่างกึ่งของแข็งได้ทันที หัววัดมักมีปลายแหลมซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการเจาะและการจุ่ม

 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารสำหรับการทดสอบอาหารและห้องปฏิบัติการ มีสองประเภทโดยทั่วไป หัววัดแบบตายตัวและแบบโพรบแยกออกมามีสายสายเคเบิลอย่างน้อย 1 เมตร ติดต่อบริษัท นีโอนิคส์ จำกัด

AS842A

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

เทอร์โมมิเตอร์อินฟราเรดเป็นอีกชนิดหนึ่งที่นำไปใช้ได้จริงสำหรับการวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส คุณลักษณะแบบไม่สัมผัสทำให้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการวัดอุณหภูมิพื้นผิวที่สูงหรือต่ำมาก

 

กำหนดเป้าหมายด้วยเลเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อแสดงจุดศูนย์กลางของพื้นที่การวัด ในบรรดาเทอร์มอมิเตอร์ทั้งหมด แบบอินฟราเรดมีความซับซ้อนที่สุดในการใช้งานเช่นขนาดจุดวัดและค่าการแผ่รังสี Emissitivity

HI935005

เทอร์โมคัปเปิล K-Type (เทอร์โมมิเตอร์แบบ K)

เทอร์โมคัปเปิล K-Type เป็นหนึ่งในเทอร์โมมิเตอร์เฉพาะและเฉพาะประเภท เหมาะกับอุณหภูมิที่สุงซึ่งพบได้บ่อยในห้องปฏิบัติการและอุตสาหกรรม อุปกรณ์ประเภทนี้รองรับการใช้งานที่ต้องการความแม่นยำสูง

 

คุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดคือความสามารถในการอำนวยความสะดวกให้กับหัววัดแบบเปลี่ยนได้ ‘K-type’ หากคุณต้องการ การใช้งานในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ k-type คือตัวเลือกที่ดีที่สุด

WT3160

กล้องถ่ายภาพความร้อน

ใช้ในการวัดอุณหภูมิซึ่งทำให้เกิดภาพถ่ายความร้อน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ช่วยให้ระบุพื้นที่ร้อนและเย็นได้ทันทีผ่านภาพถ่ายความร้อน

 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจจับปัญหาที่ซ่อนอยู่ กล้องถ่ายภาพความร้อนมีการใช้งานที่หลากหลายเช่นการสำรวจอาคารเพื่อหาความชื้นและรอยรั่ว นอกจากนี้ยังสามารถระบุการสูญเสียพลังงานและฉนวนที่ไม่ดีและความผิดพลาดทางไฟฟ้า

AR807

เครื่องวัดอุณหภูมิอากาศ (สิ่งแวดล้อม)

เป็นเครื่องวัดสำหรับตรวจสอบอุณหภูมิ ความชื้นในห้องควบคุม อุตสาหกรรมอาหาร ห้องอบ ห้องแช่เย็น ห้องแล็ป ห้องควบคุมระบบคอมพิวเตอร์ Clean Room Warehouse

บริการสอบเทียบเพื่อยืนยันความถูกต้อง

เมื่อคุณเลือกเทอร์โมมิเตอร์ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจวิธีการทำงาน ข้อมูลจำเพาะ เช่นช่วงการวัดอุณหภูมิ ความละเอียด และความแม่นยำ

 

ส่งผลต่อวิธีการทำงานของเทอร์โมมิเตอร์ นอกจากนี้ยังแนะนำในการบำรุงรักษาที่จำเป็นเพื่อให้ได้การวัดที่ทำซ้ำได้ สภาพแวดล้อมหลายอย่างอาจรบกวนเครื่องมือและควรพิจารณาด้วย การอ่านที่ไม่ถูกต้องจะส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของการวัดผลและองค์กรในอนาคตของคุณ

 

ร้านขายเครื่องวัดอุณหภูมิบริษัท นีโอนิคส์ มีบริการสอบเทียบเพื่อยืนยันความแม่นยำที่ตรวจสอบย้อนกลับได้

ตัวอย่างเอกสาร Certificate of Calibration (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

สินค้าราคาถูกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 098-479-5684 หรือ 061-8268939  E-mail: sale@neonics.co.th หรือ Line ID:@neonics

0 Comment

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th