HT-820D เครื่องมือวัดอุณหภูมิร่างกาย

HT-820D เครื่องมือวัดอุณหภูมิร่างกายวัดไข้ คุณภาพสูง

อุณหภูมิของร่างกายเป็นการวัดความสามารถของร่างกายในการสร้างและกำจัดความร้อน ร่างกายสามารถรักษาระดับความร้อนให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยได้ดีแม้ว่าระดับความร้อนภายนอกร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปมากก็ตาม

เมื่อร่างกายร้อนเกินไปหลอดเลือดในผิวหนังจะขยายกว้างขึ้นเพื่อนำพาความร้อนส่วนเกินไปยังผิวหนังและคุณอาจมีเหงื่อออก เมื่อเหงื่อระเหยออกไปจะช่วยทำให้ร่างกายเย็นลง

เมื่อร่างกายเย็นเกินไปหลอดเลือดของจะแคบลง ซึ่งจะช่วยลดการไหลเวียนของเลือดไปที่ผิวหนังเพื่อเก็บรักษาความร้อนในร่างกาย และคุณอาจเริ่มตัวสั่นด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้น

เราสามารถวัดอุณหภูมิได้หลายตำแหน่งที่พบบ่อยที่สุดคือบริเวณหน้าผาก ปาก หู รักแร้และทวารหนัก สามารถวัดระดับความร้อนที่หน้าผากของคุณได้

 

อุณหภูมิร่างกายปกติ

คนส่วนใหญ่คิดว่าอุณหภูมิของร่างกายปกติคืออุณหภูมิ 37 °C นี่คือค่าเฉลี่ยของอุณหภูมิปกติ นอกจากนี้อุณหภูมิปกติของคุณอาจจะเปลี่ยนแปลงมากถึง 1 ° F (± 0.6 ° C) ในระหว่างวัน ดังนั้นระดับความร้อนของผู้หญิงอาจสูงขึ้นหรือต่ำลงเมื่อตกไข่หรือมีประจำเดือน

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย

เครื่องมือวัดอุณหภูมิรุ่นแนะนำ

เหตุผลในการวัดอุณหภูมิของร่างกาย

การวัดระดับความร้อนมีความสำคัญมากในทางการแพทย์ โรคหลายชนิดมีลักษณะการเปลี่ยนแปลงของระดับความร้อนนี้ ด้วยความเจ็บป่วยอื่นๆ สามารถติดตามได้ด้วยการวัดอุณหภูมิสิ่งนี้ช่วยให้แพทย์สามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการรักษาโดยพิจารณาจากระดับความร้อน

 

ไข้คือปฏิกิริยาต่อสิ่งเร้าเฉพาะโรค ร่างกายจะเปลี่ยนระดับความร้อนปกติเพื่อรองรับกลไกการป้องกันตัวของร่างกาย ไข้เป็นรูปแบบที่พบบ่อยที่สุดของการเพิ่มขึ้นของระดับความร้อนที่เกี่ยวข้องกับโรค (ทางพยาธิวิทยา) ระดับความร้อนของร่างกายที่วัดได้จะขึ้นอยู่กับส่วนใดของร่างกายที่วัดได้เสมอ ด้วยเหตุนี้และตรงกันข้ามกับความเห็นที่เป็นที่นิยมจึงไม่มีอุณหภูมิปกติทั่วไป ระดับความร้อนของคนที่มีสุขภาพแข็งแรงยังเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวันและขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่พวกเขาทำ ด้วยการวัดระดับความร้อนทางทวารหนักระดับความร้อนของร่างกายในตอนเย็นจะสูงกว่าช่วงเวลาอื่น ๆ ของวัน 0.5 องศาเซลเซียสด้วยเหตุผลทางสรีรวิทยานอกจากนี้ระดับความร้อนจะเพิ่มขึ้นจากการออกแรงทางกายภาพ

HT-820D แบรนด์ HTI เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายแบบอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสคุณภาพสูง เป็นอุปกรณ์การแพทย์ FDA ได้รับการรับรองสำหรับใช้วัดร่างกายมนุษย์ การตรวจสอบระดับความร้อนหน้าผาก อ่านค่าอุณหภูมิได้รวดเร็ว มีช่วงการวัดระดับความร้อน  32 °C ~ 42.9 °C ด้วยความแม่นยำ ±0.3℃ (±0.6℉) ความละเอียดการแสดงผลหน้าจอ 0.1℃ มี Response time (เวลาในการวัดระดับความร้อน):0.5วินาที โดยระยะวัด 5-8cm หน้าจอแสดงระดับอันตรายโดยใช้สีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับของอุณหภูมิผู้ถูกวัด ใช้แบตเตอรี่ 9V 1 ก้อน สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก

รายละเอียดอุปกรณ์วัดอุณหภูมิของร่างกาย HT-820D

1. ช่วงการวัด 32.0 ℃ ~ 43.0 ℃ (90.0 ~ 109℉)

2. ความแม่นยำ ±0.3℃ (±0.6℉)

3. ความละเอียดการแสดงผลหน้าจอ 0.1℃

4. Response time (เวลาในการวัดอุณหภูมิและแสดงผล):0.5วินาที

5. หน้าจอแสดงระดับอันตรายโดยใช้สีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับของระดับความร้อนผู้ถูกวัด และมีเสียงเตือนเมื่อพบผู้มีไข้สูงในระดับสีแดง

หน้าจอแสดงสีเขียว เหลือง แดง และมีเสียงเตือน

จอแสดงสีเขียว เหลือง แดง

HT-820D เครื่องมือทางการแพทย์วัดอุณหภูมิร่างกาย

HT-820D แบรนด์ HTI สำหรับวัดไข้ วัดหน้าผาก ความแม่นยำสูง ± 0.3 ℃ หน้าจอ LCD พร้อมกับ Back light ทำให้สามารถอ่านค่าได้แม้ในที่แสงสว่างน้อย หน้าจอแสดงสีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับอุณหภูมิ ความร้อน เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิของร่างกาย สำหรับการตรวจวัดไข้ ตรวจโควิด

HT-820D เครื่องวัดทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำทางคลินิก ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรดวัดระดับความร้อนแบบไม่สัมผัสที่ล้ำสมัยเหมาะสำหรับการคัดกรองผู้มีไข้ก่อนเข้าพื้นที่ปฎิบัติงาน พยาบาลที่ต้องวัดระดับความร้อนคนไข้ และเหมาะสำหรับวัดไข้สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวทุกวัย ด้วยระบบเตือนภัย BUILT-IN INTELLIGENT หลังจากการตรวจสอบอุณหภูมิการแสดงผลหน้าจอจะสว่างขึ้นเป็นสีเขียว เหลือง หรือแดง ขึ้นอยู่กับระดับความร้อนส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียง

 

ผู้ผลิตในประเทศจีนได้รับอนุญาติสำหรับผลิตและส่งออกเครื่องมือแพทย์ ถูกต้องตามกฎหมาย ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะตรวจสอบย้อนกลับสำหรับความมั่นใจและการซื้อที่เชื่อถือได้ของคุณ

 

HT-820D แบรนด์ HTI ได้รับใบอนุญาติใบรับรองทั้งหมดพร้อมสำหรับการนำเข้าและส่งออก ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐาน: CE, ROHS, FDA, ใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์ เป็นใบรับรองที่จำเป็นสำหรับการส่งออกทางกฎหมายจากประเทศจีนสู่ตลาดทั่วโลก) ผู้ผลิตได้รับมาตรฐาน: ISO13485: 2016 , ISO9001: 2015

เอกสารอนุญาติ FDA
ใบรับรอง CE

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการวัดอุณหภูมิ

หน่วยการวัดอุณหภูมิ

ความรู้เกี่ยวกับองศาอุณหภูมิและหน่วยวัดอุณหภูมิ

  • 1) องศาเซลเซียสเขียนย่อว่า °C (Celsius)
  • 2) เคลวินเขียนย่อ K (Kelvin)
  • 3) องศาฟาเรนไฮต์เขียนย่อว่า °F (Fahrenheit)
  • 4) องศาแรนคิน Rankine (เขียนย่อเป็น ° R, ° Ra)
  • 5) องศา Réaumur (เขียนย่อเป็น °Ré, ° Re)
เครื่องวัดอุณหภูมิมีกี่ประเภท? และการเลือกซื้อ

ประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิได้แก่

  • 1) เทอร์โมมิเตอร์สำหรับการแพทย์
  • 2) อุปกรณ์วัดอุณหภูมิห้อง
  • 3) เครื่องวัดแบบอินฟราเรด
  • 4) เทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิอาหาร
  • 5) เทอร์โมสแกน (กล้องถ่ายภาพความร้อน)
อุณหภูมิห้อง

เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิห้อง

(Room Temperature Thermometer) เทอร์โมมิเตอร์วัดระดับความร้อนในห้องใช้สำหรับการตรวจสอบระดับความร้อนในห้อง บางรุ่นยังสามารถวัดความชื้นสัมพัทธ์ได้ สินค้าให้เลือกมากมายมีทั้งแบบอะนาล็อกและแบบดิจิตอล จากเทอร์โมมิเตอร์แบบมาตรฐาน

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิสำหรับงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์วัดระดับความร้อนในการใช้งานเราสามารถแบ่งได้เป็นเบื้องต้น 5 ชนิด ประกอบด้วยเครื่องมือที่ใช้ในการวัดอุณหภูมิในระบบเชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรม งานด้านวิทยาศาสตร์ งานอาหาร

0 Comment

ติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ โทร 098-479-5684 หรือ 061-8268939 Line ID: @neonics Email:sale@neonics.co.th