HT-820D เครื่องมือวัดอุณหภูมิร่างกาย

HT-820D เครื่องมือวัดอุณหภูมิร่างกายวัดไข้ คุณภาพสูง

อุณหภูมิของร่างกายเป็นการวัดความสามารถของร่างกายในการสร้างและกำจัดความร้อน ร่างกายสามารถรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยได้ดีแม้ว่าอุณหภูมิภายนอกร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปมากก็ตาม

เมื่อร่างกายร้อนเกินไปหลอดเลือดในผิวหนังจะขยายกว้างขึ้นเพื่อนำพาความร้อนส่วนเกินไปยังผิวหนังและคุณอาจมีเหงื่อออก เมื่อเหงื่อระเหยออกไปจะช่วยทำให้ร่างกายเย็นลง

เมื่อร่างกายเย็นเกินไปหลอดเลือดของจะแคบลง ซึ่งจะช่วยลดการไหลเวียนของเลือดไปที่ผิวหนังเพื่อเก็บรักษาความร้อนในร่างกาย และคุณอาจเริ่มตัวสั่นด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้น

เราสามารถวัดอุณหภูมิร่างกายได้หลายตำแหน่งที่พบบ่อยที่สุดคือบริเวณหน้าผาก ปาก หู รักแร้และทวารหนัก สามารถวัดอุณหภูมิที่หน้าผากของคุณได้

 

อุณหภูมิร่างกายปกติ

คนส่วนใหญ่คิดว่าอุณหภูมิของร่างกายปกติคืออุณหภูมิ 37 °C นี่คือค่าเฉลี่ยของอุณหภูมิร่างกายปกติ นอกจากนี้อุณหภูมิปกติของคุณอาจจะเปลี่ยนแปลงมากถึง 1 ° F (± 0.6 ° C) ในระหว่างวัน ดังนั้นอุณหภูมิของผู้หญิงอาจสูงขึ้นหรือต่ำลงเมื่อตกไข่หรือมีประจำเดือน

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย

เครื่องมือวัดอุณหภูมิรุ่นแนะนำ

HT-820D แบรนด์ HTI เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสคุณภาพสูง เป็นอุปกรณ์การแพทย์ FDA ได้รับการรับรองสำหรับใช้วัดร่างกายมนุษย์ การตรวจสอบอุณหภูมิหน้าผาก อ่านค่าอุณหภูมิได้รวดเร็ว มีช่วงการวัดอุณหภูมิ  32 °C ~ 42.9 °C ด้วยความแม่นยำ ±0.3℃ (±0.6℉) ความละเอียดการแสดงผลหน้าจอ 0.1℃ มี Response time (เวลาในการวัดอุณหภูมิ):0.5วินาที โดยระยะวัด 5-8cm หน้าจอแสดงระดับอันตรายโดยใช้สีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับของอุณหภูมิผู้ถูกวัด ใช้แบตเตอรี่ 9V 1 ก้อน สินค้าคุณภาพสูง ขายราคาถูก

รายละเอียดเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย HT-820D

1. ช่วงการวัด 32.0 ℃ ~ 43.0 ℃ (90.0 ~ 109℉)

2. ความแม่นยำ ±0.3℃ (±0.6℉)

3. ความละเอียดการแสดงผลหน้าจอ 0.1℃

4. Response time (เวลาในการวัดอุณหภูมิและแสดงผล):0.5วินาที

5. หน้าจอแสดงระดับอันตรายโดยใช้สีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับของอุณหภูมิผู้ถูกวัด และมีเสียงเตือนเมื่อพบผู้มีไข้สูงในระดับสีแดง

หน้าจอแสดงสีเขียว เหลือง แดง และมีเสียงเตือน

จอแสดงสีเขียว เหลือง แดง

HT-820D เครื่องมือทางการแพทย์วัดอุณหภูมิร่างกาย

HT-820D แบรนด์ HTI สำหรับวัดไข้ วัดหน้าผาก ความแม่นยำสูง ± 0.3 ℃ หน้าจอ LCD พร้อมกับ Back light ทำให้สามารถอ่านค่าได้แม้ในที่แสงสว่างน้อย หน้าจอแสดงสีเขียว สีเหลือง สีแดง ตามระดับอุณหภูมิ ความร้อน เหมาะสำหรับวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับการตรวจวัดไข้ ตรวจโควิด

HT-820D เครื่องวัดทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำทางคลินิก ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรดวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสที่ล้ำสมัยเหมาะสำหรับการคัดกรองผู้มีไข้ก่อนเข้าพื้นที่ปฎิบัติงาน พยาบาลที่ต้องวัดอุณหภูมิคนไข้ และเหมาะสำหรับวัดไข้สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวทุกวัย ด้วยระบบเตือนภัย BUILT-IN INTELLIGENT หลังจากการตรวจสอบอุณหภูมิการแสดงผลหน้าจอจะสว่างขึ้นเป็นสีเขียว เหลือง หรือแดง ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียง

 

ผู้ผลิตในประเทศจีนได้รับอนุญาติสำหรับผลิตและส่งออกเครื่องมือแพทย์ ถูกต้องตามกฎหมาย ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะตรวจสอบย้อนกลับสำหรับความมั่นใจและการซื้อที่เชื่อถือได้ของคุณ

 

HT-820D แบรนด์ HTI ได้รับใบอนุญาติใบรับรองทั้งหมดพร้อมสำหรับการนำเข้าและส่งออก ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐาน: CE, ROHS, FDA, ใบรับรองการลงทะเบียนอุปกรณ์การแพทย์ เป็นใบรับรองที่จำเป็นสำหรับการส่งออกทางกฎหมายจากประเทศจีนสู่ตลาดทั่วโลก) ผู้ผลิตได้รับมาตรฐาน: ISO13485: 2016 , ISO9001: 2015

เอกสารอนุญาติ FDA
ใบรับรอง CE

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการวัดอุณหภูมิ

หน่วยการวัดอุณหภูมิ

ความรู้เกี่ยวกับองศาอุณหภูมิและหน่วยวัดอุณหภูมิ

  • 1) องศาเซลเซียสเขียนย่อว่า °C (Celsius)
  • 2) เคลวินเขียนย่อ K (Kelvin)
  • 3) องศาฟาเรนไฮต์เขียนย่อว่า °F (Fahrenheit)
  • 4) องศาแรนคิน Rankine (เขียนย่อเป็น ° R, ° Ra)
  • 5) องศา Réaumur (เขียนย่อเป็น °Ré, ° Re)
เครื่องวัดอุณหภูมิมีกี่ประเภท? และการเลือกซื้อ

ประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิได้แก่

  • 1) เทอร์โมมิเตอร์สำหรับการแพทย์
  • 2) เครื่องวัดอุณหภูมิห้อง
  • 3) เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด
  • 4) เทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิอาหาร
  • 5) เทอร์โมสแกน (กล้องถ่ายภาพความร้อน)
อุณหภูมิห้อง

เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิห้อง

(Room Temperature Thermometer) เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิห้องใช้สำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิห้อง บางรุ่นยังสามารถวัดความชื้นสัมพัทธ์ได้ สินค้าให้เลือกมากมายมีทั้งแบบอะนาล็อกและแบบดิจิตอล จากเทอร์โมมิเตอร์แบบมาตรฐาน

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิสำหรับงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิในการใช้งานเราสามารถแบ่งได้เป็นเบื้องต้น 5 ชนิด ประกอบด้วยเครื่องมือที่ใช้ในการวัดอุณหภูมิในระบบเชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรม งานด้านวิทยาศาสตร์ งานอาหาร

เกี่ยวกับผู้เขียน

บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด
บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด
บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ดำเนินกิจการด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ เครื่องมือวัด เครื่องชั่งดิจิตอล เครื่องวัดความเร็วลม อุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล จัดหาสินค้าประเภทอุตสาหกรรมและโรงงานหลายประเภท้ให้ตรงกับความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า ผลิตภัณฑ์หลายรายการที่เรามีให้บริการ เช่นเครื่องวัดระยะเลเซอร์ เครื่องวัดความดังเสียง เครื่องวัดความเร็วรอบ pH meter และสินค้าเครื่องมือวัดอื่นๆ สินค้าคุณภาพสูง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลติดต่อ 02-077-7602 Email: sale@neonics.co.th Line ID:@neonics

0 Comment

บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th