Brix Refractometer

องศา Brix (สัญลักษณ์° Bx) คือปริมาณน้ำตาลของสารละลายน้ำ หนึ่งองศาบริกซ์คือซูโครส 1 กรัมในสารละลาย 100 กรัมและแสดงถึงความแข็งแรงของสารละลายเป็นเปอร์เซ็นต์โดยมวล หากสารละลายมีของแข็งที่ละลายได้นอกจากซูโครสบริสุทธิ์แล้ว° Bx จะประมาณปริมาณของแข็งที่ละลายได้เท่านั้น ° Bx ใช้ในอุตสาหกรรมไวน์น้ำตาลเครื่องดื่มอัดลมน้ำผลไม้น้ำเชื่อมเมเปิ้ลและอุตสาหกรรมน้ำผึ้ง

การวัดค่า Brix (หรือขนาด Brix) เป็นถูกใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การพูดอย่างเคร่งครัดการวัด Brix เป็นการวัดปริมาณน้ำตาลซูโครสบริสุทธิ์ในน้ำ:

1 องศาบริกซ์ (ºBx) = 1 กรัมซูโครส/ในสารละลาย 100 กรัม

รู้จักกับ Brix Refractometer

Brix Refractometer ใช้สำหรับวัดปริมาณน้ำตาลเช่นน้ำอัดลมน้ำผลไม้เข้มข้นมะเขือเทศและแม้แต่ในน้ำมันตัดซึ่งมักจะห่างไกลจากสารละลายซูโครสบริสุทธิ์ การวัด Brix ของของเหลวแปรปรวนตามอุณหภูมิ Brix ของตัวอย่างเย็นจะวัดสูงกว่าตัวอย่างเดียวกันที่อุณหภูมิห้อง เมื่อวัดค่าร้อนการอ่าน Brix จะลดลง เพื่อรักษาค่าการอ่านที่สอดคล้องกันเราแนะนำให้ใช้ refractometer ที่มีการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ATC ปรับการอ่านโดยอัตโนมัติตามอุณหภูมิและแสดง Brix ตามที่ควรจะเป็นที่ 20 องศาเซลเซียส หากไม่มี ATC ตัวอย่างและการวัดควรอยู่ที่อุณหภูมิห้อง (ควรใช้ตารางการแปลงอุณหภูมิร่วมกับเครื่องวัดที่ไม่ใช้ ATC)

วิธีการใช้งาน Brix Refractometer

เครื่องวัดการหักเหของแสงใช้สำหรับวัดปริมาณน้ำตาลในสารละลาย ซึ่งจะทำตามดัชนีการหักเหของของเหลว น้ำตาลที่มากขึ้นในสารละลายจะสร้างดัชนีการหักเหที่สูงขึ้น สเกลของ refractometer นั้นถูกสอบเทียบเพื่ออ่านค่าความเข้มข้นเทียบเท่าน้ำตาลสำหรับดัชนีหักเหที่กำหนด การใช้เครื่องวัดการหักเหของเสียงและดูซับซ้อน การวัดโดยใช้ refractometer เป็นกระบวนการง่ายๆ

  • 1.วางสารละลายประมาณ 3 หยดลงบนปริซึมของ refractometer แล้วปิดฝา
  • 2.มองผ่านเครื่องวัดความหวานในบริเวณที่มีแสงสว่าง จุดที่การแยกสีเกิดขึ้นคือผลการวัด

การสอบเทียบ Brix Refractometer

เมื่อใช้ Brix Refractometer คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการวัดได้โดยการปรับเทียบด้วยน้ำ น้ำประปาทำงานได้ดี แร่ธาตุที่ละลายในปริมาณเล็กน้อยจะไม่เปลี่ยนแปลงการวัดอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อความถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่การใช้น้ำสำหรับการสอบเทียบนั้นอยู่ในระดับหนึ่งองศาเซลเซียสของตัวอย่างที่จะทำการวัด เมื่อวัดค่าออฟเซ็ตแล้วเครื่องวัดรีแฟรกโตรมิเตอร์สามารถปรับให้เป็นศูนย์ได้ โดยปกติแล้วจะทำโดยหมุนสกรูขนาดเล็กที่ด้านบนของเครื่องวัด อุณหภูมิจะส่งผลต่อการวัดเช่นกันแม้ว่าเครื่องวัดของคุณจะมีการแก้ไขอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) จากประสบการณ์ของฉันมันจะดีกว่าถ้าให้ตัวอย่างมาที่อุณหภูมิห้องมากกว่าใช้ ATC ของเครื่องวัด วิธีง่ายๆ ในการทำให้ตัวอย่างเย็นให้เย็นได้อย่างรวดเร็วคือการใช้ปิเปตพลาสติกขนาด 3 มล. ที่ใช้แล้วทิ้งและน้ำหนึ่งถ้วย ดึงตัวอย่างลงในปิเปตแล้ววางหลอดปิเปตคว่ำลงในชามน้ำ หลังจากนั้นไม่กี่นาทีมันจะคงที่ที่อุณหภูมิห้อง

Brix Refractometer (เครื่องวัดค่าความหวาน) หลักการทำงานโดยวัดดัชนีหักเหของแสงแล้วแสดงผลในหน่วยของ % Brix มีทั้งแบบส่องกล้องและแบบดิจิตอลแสดงค่าความหวานเป็นตัวเลข เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ความหวานของผลไม้ เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงหลายรุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th

    ฿3,000.00 ฿2,500.00

    วัดความหวาน Brix Refractometer 0-10%Brix  รุ่น RHB-10ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-10% Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 10% Brix
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,000.00 ฿2,500.00

    Brix Refractometer 0-20%Brix  รุ่น RHB-20ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-20%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 20% Brix
    • 2) การอ่านค่าขั้นต่ำ: 0.1% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-32%Brix รุ่น RHB-32ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-32%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0 ถึง 32% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) : 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-50%Brix รุ่น RHB-50ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-50%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัด Brix: 0 ถึง 50% Brix
    • 2) ค่าแสดงผลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 28-62%Brix รุ่น RHB-62ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 28-62%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 28-62% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 45-82%Brix รุ่น RHB-82ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 45-82%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 45-82% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-90%Brix รุ่น RHB-90ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-90%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0-90% บริกซ์
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿5,040.00 ฿4,200.00

    HI759 เป็นเครื่องที่ออกแบบมาสำหรับวัดความเข้มข้นของเมเบิลไซรัป Maple Syrup Digital Grader HI759 (เพื่อการคัดเกรดเมเบิลไซรับ)  วัดโดยการส่องผ่านน้ำเชื่อมและแสดงผลลัพธ์เป็นเปอร์เซ็นต์บนจอ LCD ขนาดใหญ่ที่อ่านง่าย สินค้าคุณภาพสูง จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 100%
    • 2) ความละเอียด 1%
    • 3) ด้วยความเเม่นยำ ±4%
    • 4) วิธีการวัดมาตรฐานน้ำเชื่อมเมเปิ้ล USDA
    • 5) แบตเตอรี่ (1) 1.5V AAA
    ฿7,200.00 ฿6,000.00

    Atago รุ่น MASTER-3M วัดความหวานแบบส่องกล้องพกพาสะดวก มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 58.0 – 90.0%
    • 2) สเกลต่ำสุด: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)

     

    ฿7,200.00 ฿6,000.00

    Atago รุ่น MASTER-2M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 28.0 – 62.0%
    • 2) สเกลชั้นต่ำ: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿7,920.00 ฿6,600.00

     MASTER-53M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 – 53.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.5%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿9,360.00 ฿7,800.00

    Brix Refractometer 0-10%Brix แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-10M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ  

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน: Brix 0.0 – 10.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.1 %Brix
    • 3) ความแม่นยำ:  ± 0.2%
    • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿9,360.00 ฿7,800.00

    Brix Refractometer 0-20% Brix Atago รุ่น MASTER-20M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ย่านการวัด: Brix 0.0 – 20.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.1%
    • 3) ความแม่นยำ: ±0.2 เปอร์เซ็นต์ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿11,400.00 ฿9,500.00

    Brix Refractometer 45-82%Brix Atago รุ่น MASTER-4M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ย่านการวัด: Brix 45.0 – 82.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: Brix ±0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดน้ำตาลฟรุกโตส Fructose Refractometer แบบดิจิตอล HI96802 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W) หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) ซื่งพบมากในผลไม้และน้ำผึ้ง ฟรุกโตสเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของน้ำตาลทราย (น้ำตาลทรายประกอบด้วยน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส) สินคุณภาพสูงจาก USA

    • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาล (ความหวาน) 0 ถึง 85% มวล (% w/w ฟรุกโตส)
    • 2) ความละเอียด 0.1%
    • 3) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
    • 4) ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.3 ° C (± 0.5 ° F)
    • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 85% บริกซ์
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอล HI96803 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลกลูโคส Glucose เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W)  เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณกลูโคส Glucose เหมาะสำหรับการวิเคราะห์น้ำตาลกลูโคสในเครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เครื่องมือสำหรับวัดน้ำตาลในตัวอย่างอาหารในห้องปฏิบัติการ 

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 85% (% w/w กลูโคส)
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1%
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 5) คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96811 สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ดังนั้นค่าจากการวัดบางครั้งจะเรียกว่า “Apparent Brix” องุ่นปกติที่เก็บเกี่ยวจะมีค่าความหวานอยู่ระหว่าง 19-24% Brix หรือองศาบริกซ์ (° Bx) ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ผลิตไวน์สำหรับวัดน้ำตาลในองุ่นหรือผลไม้อยู่ในสนามหรือในห้องปฏิบัติการ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 ถึง 50% Brix
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812 (หน่วย °Baume) สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ในหน่วย °Baume ซึ่ง​ได้​รับการ​ใช้​งานอย่างกว้างขวาง​ เพราะ​มีการแสดงค่าของ​ความ​ถ่วงจำ​เพาะ​เป็น​สเกลตัวเลขที่อ่าน​ได้​ง่าย เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น 

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 28 ° Baume
    • 2) ความละเอียด 0.1 ° Baume
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.1 ° Baume
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer และ Potential Alcohol รุ่น HI96813 ถูกออกแบบมาสำหรับวัดความหวาน (% Brix) และการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ (% v / v) HI96813 หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 to 50% Brix
    • 2) ย่านการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ 0-25% V/V 
    • 3) ความละเอียด 0.1% Brix และ 0.1% แอลกอฮอล์ V/V
    • 4) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿14,400.00 ฿12,000.00

    Brix Refractometer 0-53%Brix Atago รุ่น MASTER-53α ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 53% Brix
    • 2) ความแม่นยำ± 0.5% Brix ที่ 10 ถึง 30 ° C
    • 3) สเกลต่ำสุด 0.2% Brix
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 5) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿16,200.00 ฿13,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-1 แบรนด์ Atago ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 53.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) ขายราคาถูก

    • 1) ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 53.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียส
    • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
    • 3) ความถูกต้องของการวัด ± 0.2%Brix และ ± 1 องศาเซลเซียส
    • 4) มาตรฐาน IP-65
    • 5) สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)จากโรงงาน
    ฿18,000.00 ฿15,000.00

    DR301 สำหรับการวัดความชื้น-ความหวานน้ำผึ้ง Honey Moisture แบบดิจิตอลเป็นเครื่องวัดแบบ 4 in 1 สามารถวัดความชื้น ความหวาน °Baume และ Refractive Index เหมาะสำหรับวัดความชื้น ความหวานในน้ำผึ้ง สำหรับอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม ใช้งานง่ายและแม่นยำ สินคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    1. ช่วงการวัดความหวานน้ำผึ้ง: Brix: 0.0-90% ความแม่นยำ: ± 0.2%
    2. ช่วงการวัด Be°: 33-48%, ความแม่นยำ: ± 0.2%
    3. ช่วงความชื้นน้ำผึ้ง: 38.0% -5.0% ความแม่นยำ: ± 0.2%
    4. ช่วงการวัดดัชนีหักเห: 1.3330-1.5177nD ความแม่นยำ: ± 0.0003nD
    5. ระดับการป้องกันฝุ่น: IP65
    ฿18,600.00 ฿15,500.00

    Brix Refractometer 0-50Brix Atago รุ่น MASTER-50H ทนต่อความร้อนทำให้สามารถตรวจสอบตัวอย่างที่มีความร้อนได้ มีการชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 50.0% (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ)
    • 2) ทนความร้อนสำหรับสารตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
    • 3) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
    • 4) ความแม่นยำในการวัด Brix ± 0.5%
    • 5) กันน้ำตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿18,600.00 ฿15,500.00

    Brix Refractometer 30-80Brix Atago รุ่น MASTER-80H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน 30.0 ถึง 800.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
    • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C 
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿18,600.00 ฿15,500.00

    Brix Refractometer 45-93Brix Atago รุ่น MASTER-93H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) และกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงมาตราส่วนการวัด Brix 45.0 – 93.0% (ATC)
    • 2) สเกลขั้นต่ำ Brix 0.5%
    • 3) ความแม่นยำ Brix ± 0.5%
    • 4) กันน้ำมาตรฐาน IP-65
    • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿18,600.00 ฿15,500.00

    Brix Refractometer 60-100Brix Atago รุ่น MASTER-100H ชดเชยอุณหภูมิแบบอัตโนมัติ Automatic Temperature Compensation (ATC) ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน: 60.0 – 100.0% Brix
    • 2) ความละเอียด: 0.5%
    • 3) ความถูกต้อง: ± 0.5%
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 5) ทนความร้อนสำหรับตัวอย่างที่มีอุณหภูมิสูงถึง 100 ° C
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿21,720.00 ฿18,100.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96800 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและการแสดงผลทั้งรูปแบบการอุณหภูมิชดเชย (nD20) และไม่ได้รับการชดเชยอุณหภูมิ (ND) และค่าความหวาน % Brix ผู้ใช้สามารถสลับการแสดงผลไปมาระหว่างดัชนีหักเห (ND) และ ดัชนีหักเห (nD20) และ ค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส สำหรับการใช้งานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 85.0% Brix และดัชนีหักเห 1.3300 ถึง 1.5080 nD และ 1.3330 ถึง 1.5040 nD₂₀
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix; 0.0001 nD; 0.0001 nD₂₀
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix; ± 0.0005 nD; ± 0.0005 nD₂₀
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿24,000.00 ฿20,000.00

    เครื่องวิเคราะห์สีน้ำผึ้ง Honey Color Portable Analyzer รุ่น HI96785 ใช้การวัดโดยตรงเพื่อหาสีน้ำผึ้ง ตามมาตรฐาน USDA มีตัวกรองสัญญาณรบกวน การอ่านค่าการส่องผ่านแสงโดยแสดงหน่วยเป็นมิลลิเมตร Pfund ด้วยระบบออพติคอลขั้นสูงเครื่องวัดมีความแม่นยำสูงช่วยให้การวัดถูกต้องเเม่นยำ ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    • 1) ช่วง 0 ถึง 150 mm Pfund
    • 2) ความละเอียด 1 mm Pfund
    • 3) ความแม่นยำที่ 25 ° C (77 ° F) ± 2 mm Pfund
    • 4) คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน
    ฿24,000.00 ฿20,000.00

    เครื่องวัดความเข้มข้นของน้ำเชื่อมเมเปิล Maple Syrup Grading รุ่น HI96759 สำหรับการวัดความเข้มข้นของ Maple Syrup เพื่อเเบ่งเกรดตามมาตราฐานของ USDA มีหน่วยคือ transmittance อออกแบบมาให้พกพาสะดวกตรวจวัดเเม่นยำรวดเร็ว คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    • 1) Range 0.0 to 100.0% transmittance
    • 2) Resolution 0.1% transmittance
    • 3) Accuracy @ 25°C (77°F) ±3% @ 75.0% transmittance
    • 4) Light Source tungsten lamp
    • 5) Light Detector silicon photocell with narrow band interference filter 560 nm
    • 6) Power Supply 9V battery
    ฿25,800.00 ฿21,500.00

    วัดความหวานจากน้ำตาลแลคโตส Lactose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-19S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม การศึกษา อุตสาหกรรม ธรณีวิทยา เคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาลแลคโตส 0.0 ถึง 20.0% (g/100g)
    • 2) ช่วงอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
    • 3) ความแม่นยำ ±0.2% และ ±1 องศาเซลเซียส
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐานระดับ IP-65
    • 5) สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)
    ฿29,400.00 ฿24,500.00

    วัดความหวานจากเด็กซ์แทรน (dextran) แบบดิจิตอลรุ่น PAL-12S ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหและแสดงค่า %Dextran โดยมีย่านการวัดที่ 0.0 ถึง 15.0% ด้วยค่าผิดพลาด ±0.2% หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัด Dextran: 0.0 ถึง 15.0% : ช่วงการวัดอุณหภูมิ: 10.0 ถึง 40.0 ° C
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล Dextran: 0.1% และ อุณหภูมิ: 0.1 ° C
    • 3) ความแม่นยำในการวัด Dextran: ± 0.2% และ อุณหภูมิ: ± 1 ° C
    • 4) สินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿25,600.00 ฿24,500.00

    วัดความหวานผักและผลไม้ น้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) รุ่น PAL-14S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน Fructose 0.0 ถึง 50.0%
    • 2) ความถูกต้อง: ฟรุกโตส   ±0.2%
    • 3) ความละเอียดฟรุกโตส 0.1% 
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
    • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

     

    ฿26,000.00 ฿24,500.00

    วัดความหวานน้ำตาลมอลโทส Maltose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-20S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม การศึกษา อุตสาหกรรม ธรณีวิทยา เคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขายราคาถูก

    • 1) ช่วงการวัดมอลโตส 0.0 ถึง 25.0%
    • 2) ช่วงอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 องศาเซลเซียส
    • 3) ความแม่นยำมอลโตส ±0.2% และ ±1 องศาเซลเซียส
    • 4) ความละเอียดการแสดงผลมอลโตส 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐานระดับ IP-65
    • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿38,400.00 ฿32,000.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-α แบรนด์ Atago #3840 ขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 85.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) และกันน้ำตามมาตรฐาน IP-65

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 85.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศา C
    • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
    • 3) ความแม่นยำ Brix  ±0.2% และอุณหภูมิ ±1 องศา C
    • 4) กันน้ำตามมาตรฐาน IP-65
    • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿60,000.00 ฿50,000.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-3 ใช้วัดความหวานและแสดงค่า % Brix สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ขายราคาถูก  หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 ถึง 93.0%
    • 2) ความละเอียด: Brix 0.1%
    • 3) ความถูกต้อง: Brix ± 0.1%
    • 4) อุณหภูมิในการวัด: 50 ° F – 212 ° F (10 ° C – 100 ° C)
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
    • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿260,000.00 ฿245,000.00

    เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-15S หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) มีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ขายราคาถูก

    • 1) ช่วงการวัดกลูโคส 0.0 ถึง 50.0% (g / 100g)
    • 2) ย่านการวัดอุณหภูมิ 10.0 ถึง 40.0 ° C
    • 3) ความละเอียดการแสดงผลกลูโคส 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 ° C
    • 4) ความแม่นยำในการวัดกลูโคส± 0.2% และอุณหภูมิ± 1 °C
    • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    Showing all 37 results

    บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th