เครื่องวัดความหวานผลไม้

เครื่องวัดความหวานผลไม้เป็นเครื่องวัด Brix Refractometer แบบดิจิตอล วัดค่าความหวานของน้ำตาลฟรุกโตสในผัก ผลไม้ ซึ่งฟรุกโตส (Fructose) คือน้ำตาลที่พบได้มากในผักและผลไม้ที่มีรสหวาน รวมไปถึงในน้ำผึ้ง นิยมนำมาใช้สำหรับผสมเครื่องดื่ม เช่น น้ำหวาน น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ที่มีรสหวาน โดยมีความแตกต่างจากน้ำตาลซูโครส ตรงที่ฟรุกโตสนั้นไม่ได้สร้างพลังงานให้กับกล้ามเนื้อและสมอง แต่จะถูกนำไปสะสมที่บริเวณตับโดยตรง

 

ฟรุกโตสเป็นความหวานหรือน้ำตาลจากผลไม้ที่พบได้ในพืช และผลไม้หลายชนิดฟรุกโตสพบได้ในน้ำผึ้งผลไม้ต้นไม้และเถาดอกไม้ผลเบอร์รี่และผักส่วนใหญ่ โดยปรกติน้ำตาลฟรุกโตสถูกนำมาใข้ในอาหารเสริมทางการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเสริมชนิดที่ใช้กับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะฟรุกโตสถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและเซลล์ของร่างกายได้ดี ไม่ต้องผ่านการควบคุมของฮอร์โมนอินซูลิน (ไม่เหมือนน้ำตาลกลูโคส) จึงเหมาะกับผู้ป่วยเบาหวานที่ร่างกายสังเคราะห์อินซูลินได้น้อยลงหรืออินซูลินทำงานได้ไม่ดี เพราะเมื่อได้รับน้ำตาลฟรุกโตสเข้าไป เซลล์ในร่างกายของผู้ป่วยเบาหวานจะได้รับพลังงานในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้รู้สึกสดชื่น หายอ่อนเพลียอย่างรวดเร็ว เช่นกัน

 

สินคุณภาพสูงหลายรุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย ติดต่อบริษัท นีโอนิคส์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th หรือ Line@:@neonics

    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดน้ำตาลฟรุกโตส Fructose Refractometer แบบดิจิตอล HI96802 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W) หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) ซื่งพบมากในผลไม้และน้ำผึ้ง ฟรุกโตสเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของน้ำตาลทราย (น้ำตาลทรายประกอบด้วยน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส) สินคุณภาพสูงจาก USA

    • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาล (ความหวาน) 0 ถึง 85% มวล (% w/w ฟรุกโตส)
    • 2) ความละเอียด 0.1%
    • 3) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
    • 4) ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.3 ° C (± 0.5 ° F)
    • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 85% บริกซ์
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96811 สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ดังนั้นค่าจากการวัดบางครั้งจะเรียกว่า “Apparent Brix” องุ่นปกติที่เก็บเกี่ยวจะมีค่าความหวานอยู่ระหว่าง 19-24% Brix หรือองศาบริกซ์ (° Bx) ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ผลิตไวน์สำหรับวัดน้ำตาลในองุ่นหรือผลไม้อยู่ในสนามหรือในห้องปฏิบัติการ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 ถึง 50% Brix
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer และ Potential Alcohol รุ่น HI96813 ถูกออกแบบมาสำหรับวัดความหวาน (% Brix) และการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ (% v / v) HI96813 หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 to 50% Brix
    • 2) ย่านการวัดปริมาณแอลกอฮอล์ 0-25% V/V 
    • 3) ความละเอียด 0.1% Brix และ 0.1% แอลกอฮอล์ V/V
    • 4) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿16,200.00 ฿13,500.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-1 แบรนด์ Atago เป็นเครื่องวัดความหวานขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 53.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) ขายราคาถูก

    • 1) ช่วงการวัด Brix 0.0 ถึง 53.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียส
    • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
    • 3) ความถูกต้องของการวัด ± 0.2%Brix และ ± 1 องศาเซลเซียส
    • 4) มาตรฐาน IP-65
    • 5) สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)จากโรงงาน
    ฿21,720.00 ฿18,100.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96800 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและการแสดงผลทั้งรูปแบบการอุณหภูมิชดเชย (nD20) และไม่ได้รับการชดเชยอุณหภูมิ (ND) และค่าความหวาน % Brix ผู้ใช้สามารถสลับการแสดงผลไปมาระหว่างดัชนีหักเห (ND) และ ดัชนีหักเห (nD20) และ ค่า % Brix เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส สำหรับการใช้งานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0.0 ถึง 85.0% Brix และดัชนีหักเห 1.3300 ถึง 1.5080 nD และ 1.3330 ถึง 1.5040 nD₂₀
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix; 0.0001 nD; 0.0001 nD₂₀
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix; ± 0.0005 nD; ± 0.0005 nD₂₀
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿24,000.00 ฿20,000.00

    เครื่องวัดความเข้มข้นของน้ำเชื่อมเมเปิล Maple Syrup Grading รุ่น HI96759 สำหรับการวัดความเข้มข้นของ Maple Syrup เพื่อเเบ่งเกรดตามมาตราฐานของ USDA มีหน่วยคือ transmittance อออกแบบมาให้พกพาสะดวกตรวจวัดเเม่นยำรวดเร็ว คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรอง (Certificate) จากโรงงาน มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    • 1) Range 0.0 to 100.0% transmittance
    • 2) Resolution 0.1% transmittance
    • 3) Accuracy @ 25°C (77°F) ±3% @ 75.0% transmittance
    • 4) Light Source tungsten lamp
    • 5) Light Detector silicon photocell with narrow band interference filter 560 nm
    • 6) Power Supply 9V battery
    ฿25,600.00 ฿24,500.00

    เครื่องวัดความหวานผักและผลไม้ น้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) รุ่น PAL-14S การชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) จอแสดงผล LED พร้อมเทคโนโลยีการรบกวนจากแสงภายนอก (ELI) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารอาหารเครื่องดื่มการศึกษาอุตสาหกรรมทางธรณีวิทยาเคมีและระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน Fructose 0.0 ถึง 50.0%
    • 2) ความถูกต้อง: ฟรุกโตส   ±0.2%
    • 3) ความละเอียดฟรุกโตส 0.1% 
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
    • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน

     

    ฿38,400.00 ฿32,000.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอล PAL-α แบรนด์ Atago #3840 เป็นเครื่องวัดความหวานขนาดเล็กเหมาะสำหรับใส่ในกระเป๋าพกพา ย่านการวัด %Brix ในช่วง 0.0 ถึง 85.0% และย่านการวัดอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศาเซลเซียสมีการชดเชยอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบมามีฟังก์ชั่นพิเศษป้องกันแสงจากภายนอกแทรกแซงรบกวนการวัด (ELI) และกันน้ำตามมาตรฐาน IP-65

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน Brix 0.0 ถึง 85.0% และอุณหภูมิ 9.0 ถึง 99.9 องศา C
    • 2) ความละเอียดในการวัด Brix 0.1% และ อุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส
    • 3) ความแม่นยำ Brix  ±0.2% และอุณหภูมิ ±1 องศา C
    • 4) กันน้ำตามมาตรฐาน IP-65
    • 5) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿60,000.00 ฿50,000.00

    เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-3 เครื่องวัดความหวาน Brix Refractometer แบบดิจิตอลรุ่น PAL-3 ใช้วัดความหวานและแสดงค่า % Brix สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ขายราคาถูก  หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 ถึง 93.0%
    • 2) ความละเอียด: Brix 0.1%
    • 3) ความถูกต้อง: Brix ± 0.1%
    • 4) อุณหภูมิในการวัด: 50 ° F – 212 ° F (10 ° C – 100 ° C)
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP-65
    • 6) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    Showing all 10 results

    บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th