เครื่องวัดความหวาน

    ฿3,000.00 ฿2,500.00

    วัดความหวาน Brix Refractometer 0-10%Brix  รุ่น RHB-10ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-10% Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 10% Brix
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,000.00 ฿2,500.00

    Brix Refractometer 0-20%Brix  รุ่น RHB-20ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-20%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 0 ถึง 20% Brix
    • 2) การอ่านค่าขั้นต่ำ: 0.1% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.1% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-32%Brix รุ่น RHB-32ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-32%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ในตัว เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0 ถึง 32% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) : 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-50%Brix รุ่น RHB-50ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-50%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัด Brix: 0 ถึง 50% Brix
    • 2) ค่าแสดงผลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual 
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 28-62%Brix รุ่น RHB-62ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 28-62%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 28-62% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.2% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.2% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 45-82%Brix รุ่น RHB-82ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 45-82%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) สำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน Brix: 45-82% Brix
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบ Manual
    ฿3,240.00 ฿2,700.00

    Brix Refractometer 0-90%Brix รุ่น RHB-90ATC นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษมีย่านการวัด 0-90%Brix ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน: 0-90% บริกซ์
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.5% Brix
    • 3) ความถูกต้อง: 0.5% Brix
    • 4) ATC (การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ) 10 ° C ~ 30 ° C
    • 5) การสอบเทียบแบบ Manual
    ฿5,040.00 ฿4,200.00

    HI759 เป็นเครื่องที่ออกแบบมาสำหรับวัดความเข้มข้นของเมเบิลไซรัป Maple Syrup Digital Grader HI759 (เพื่อการคัดเกรดเมเบิลไซรับ)  วัดโดยการส่องผ่านน้ำเชื่อมและแสดงผลลัพธ์เป็นเปอร์เซ็นต์บนจอ LCD ขนาดใหญ่ที่อ่านง่าย สินค้าคุณภาพสูง จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 100%
    • 2) ความละเอียด 1%
    • 3) ด้วยความเเม่นยำ ±4%
    • 4) วิธีการวัดมาตรฐานน้ำเชื่อมเมเปิ้ล USDA
    • 5) แบตเตอรี่ (1) 1.5V AAA
    ฿5,400.00 ฿4,500.00

    Honey Moisture รุ่น RHB-5890BE เหมาะสำหรับวัดความชื้นอาหารและความหวานในน้ำผึ้งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารอาหาร เครื่องดื่ม ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง สินคุณภาพสูง ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    1. ย่านการวัดความชื้น 12 ถึง 27% และค่าความหวาน 58-90%Brix และ 38-43 Be°
    2. ความละเอียด: 0.5% Brix และ 0.5 Be ° และ 1% ความชื้น
    3. ความแม่นยำ: ± 0.5% Brix และ ± 0.5 Be ° และ ± 1% ความชื้น
    4. การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC)
    ฿7,200.00 ฿6,000.00

    Atago รุ่น MASTER-3M วัดความหวานแบบส่องกล้องพกพาสะดวก มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 58.0 – 90.0%
    • 2) สเกลต่ำสุด: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate)

     

    ฿7,200.00 ฿6,000.00

    Atago รุ่น MASTER-2M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 28.0 – 62.0%
    • 2) สเกลชั้นต่ำ: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿7,920.00 ฿6,600.00

     MASTER-53M Brix Refractometer การชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ช่วงการวัด: Brix 0.0 – 53.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.5%
    • 3) ความแม่นยำ: ± 0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿9,360.00 ฿7,800.00

    Brix Refractometer 0-10%Brix แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-10M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ  

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน: Brix 0.0 – 10.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: 0.1 %Brix
    • 3) ความแม่นยำ:  ± 0.2%
    • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿9,360.00 ฿7,800.00

    Brix Refractometer 0-20% Brix Atago รุ่น MASTER-20M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ย่านการวัด: Brix 0.0 – 20.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.1%
    • 3) ความแม่นยำ: ±0.2 เปอร์เซ็นต์ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) คุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿11,400.00 ฿9,500.00

    Brix Refractometer 45-82%Brix Atago รุ่น MASTER-4M ชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการปรับเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้ในอุตสาหกรรมการวัดความเข้มข้นของน้ำตาล เบียร์ ผักผลไม้และอื่นๆ ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการวัดความเข้มข้นของนมถั่วเหลือง การผลิตน้ำตาลอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนำมาใช้ในการควบคุมความเข้มข้นของความหวานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ 

    • 1) ย่านการวัด: Brix 45.0 – 82.0%
    • 2) สเกลขั้นต่ำ: Brix 0.2%
    • 3) ความแม่นยำ: Brix ±0.2% ที่ 10 ถึง 30 องศา C
    • 4) สินค้าคุณภาพสูงมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดน้ำตาลฟรุกโตส Fructose Refractometer แบบดิจิตอล HI96802 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W) หน้าจอแสดงอุณหภูมิ (° C หรือ° F) และค่าความหวานจากการวัดพร้อมกัน เครื่องวัดออกแบบมาอย่างดีกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณน้ำตาลฟรุกโตส (Fructose) ซื่งพบมากในผลไม้และน้ำผึ้ง ฟรุกโตสเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ซึ่งเป็นองค์ประกอบของน้ำตาลทราย (น้ำตาลทรายประกอบด้วยน้ำตาลฟรุกโตสและกลูโคส) สินคุณภาพสูงจาก USA

    • 1) ช่วงการวัดปริมาณน้ำตาล (ความหวาน) 0 ถึง 85% มวล (% w/w ฟรุกโตส)
    • 2) ความละเอียด 0.1%
    • 3) ความแม่นยำของปริมาณน้ำตาล (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
    • 4) ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.3 ° C (± 0.5 ° F)
    • 5) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 6) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96801 สำหรับ Food Grade ใช้วัดดัชนีหักเหและแสดงค่า % Brix โดยอ้างอิงตามมาตรฐาน ICUMSA หนังสือ (International Commission for Uniform Methods of Sugar Analysis) เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้เครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส ใช้งานง่ายและแม่นยำมั่นใจการทำงานที่ง่ายดายและเชื่อถือได้ทุกครั้ง 

    • 1) ช่วงการวัดความหวาน 0 ถึง 85% บริกซ์
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C
    • 5) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 6) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    เครื่องวัดน้ำตาลกลูโคส Glucose Refractometer แบบดิจิตอล HI96803 ใช้วัดปริมาณน้ำตาลกลูโคส Glucose เป็น % ของน้ำหนัก (%W/W)  เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ปริมาณกลูโคส Glucose เหมาะสำหรับการวิเคราะห์น้ำตาลกลูโคสในเครื่องดื่มให้พลังงาน พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ แยม น้ำผึ้ง ซุป วุ้นเต้าหู้และเครื่องปรุงรส เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้เครื่องมือสำหรับวัดน้ำตาลในตัวอย่างอาหารในห้องปฏิบัติการ 

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 85% (% w/w กลูโคส)
    • 2) ความละเอียดการแสดงผล 0.1%
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2%
    • 4) กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65
    • 5) คุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96811 สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ดังนั้นค่าจากการวัดบางครั้งจะเรียกว่า “Apparent Brix” องุ่นปกติที่เก็บเกี่ยวจะมีค่าความหวานอยู่ระหว่าง 19-24% Brix หรือองศาบริกซ์ (° Bx) ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ผลิตไวน์สำหรับวัดน้ำตาลในองุ่นหรือผลไม้อยู่ในสนามหรือในห้องปฏิบัติการ

    • 1) ย่านการวัดความหวาน 0 ถึง 50% Brix
    • 2) ความละเอียด 0.1% Brix
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.2% Brix
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    ฿13,800.00 ฿11,500.00

    Brix Refractometer แบบดิจิตอล HI96812 (หน่วย °Baume) สำหรับวัดความหวานของไวน์ น้ำผลไม้ และองุ่น เนื่องจากส่วนใหญ่ของน้ำตาลในน้ำองุ่นเป็นฟรุกโตส (Fructose) และกลูโคส (Glucose) ในหน่วย °Baume ซึ่ง​ได้​รับการ​ใช้​งานอย่างกว้างขวาง​ เพราะ​มีการแสดงค่าของ​ความ​ถ่วงจำ​เพาะ​เป็น​สเกลตัวเลขที่อ่าน​ได้​ง่าย เหมาะสำหรับการวิเคราะห์ผลไม้ องุ่น ไวน์เป็นต้น 

    • 1) ช่วงการวัด 0 ถึง 28 ° Baume
    • 2) ความละเอียด 0.1 ° Baume
    • 3) ความแม่นยำ (@ 25ºC / 77ºF) ± 0.1 ° Baume
    • 4) การชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ 10 ถึง 40 ° C (50 ถึง 104 ° F)
    • 5) สินค้าคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน
    Showing 1–20 of 39 results

    บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th