เครื่องวัดความเค็มในอาหาร

แหล่งที่มาหลักของการบริโภคโซเดียมของเรามาจากโซเดียมคลอไรด์ คณะกรรมการอาหารและโภชนาการของสถาบันการแพทย์ระบุว่าสำหรับบุคคลอายุ 9-50 ปีระดับโซเดียม (AI) ที่เพียงพอคือ 1.5 กรัมต่อ ปริมาณโซเดียมที่ต้องการ เป็นข้อความทั่วไป มีหลายตัวอย่างที่ต้องการปริมาณโซเดียมที่สูงขึ้น ตัวอย่างเช่นนักกีฬาที่มีเหงื่อออกมากจะสูญเสียโซเดียมในปริมาณที่สูงขึ้นเมื่อพวกเขาเหงื่อออกเมื่อเทียบกับคนที่มีวิถีชีวิตแบบอยู่ประจำ คณะกรรมการอาหารและโภชนาการของสถาบันการแพทย์ยังระบุว่าการบริโภคโซเดียม (UL) ระดับที่ยอมรับได้เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงความดันโลหิตสำหรับบุคคลที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไปคือ 2.3 กรัมต่อวันซึ่งเทียบเท่ากับเกลือประมาณ 1 ช้อนชา (โซเดียมคลอไรด์)

 

สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท นีโอนิคส์ จำกัด โทร: 02-077-7602 หรือ 061-8268939 E-mail: sale@neonics.co.th หรือ Line ID:@neonics

    ฿3,500.00 ฿2,500.00

    RHS-28ATC Salinity Refractometer  ย่านการวัด 0-28% ความละเอียดของการอ่านค่า 0.2% โดยสามารถอ่านค่าได้จาก Scale โดยมีหน่วยเป็น % RHS-28ATC ได้รับการออกแบบสำหรับการทดสอบความเข้มข้นของน้ำทะเลและน้ำเกลือและใช้สำหรับการควบคุมคุณภาพในการวิจัยและการทดลองทางคลินิก อุตสาหกรรมทางทะเล การเกษตร การผลิตอาหาร  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฯลฯ

    ฿4,500.00 ฿3,200.00

    SB-1500PRO แบรนด์ HM Digital สำหรับวัดความเค็มอาหารที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.01% ~ 10.0% ด้วยค่าความถูกต้องแม่นยำ ±0.1% ย่านวัดอุณหภูมิ 0.0˚C~99.9˚C มีเซ็นเซอร์รูปถ้วยทำให้เหมาะสำหรับงานด้านอาหาร มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เครื่องวัดสามารถแสดงปริมาณ Natrium (Na) ในหน่วยมิลลิกรัมได้ เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory และใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ โรงเรียนและวิทยาลัย สินค้าคุณภาพสูง สามารถออกใบ Certificate of Calibration 

    ฿4,500.00 ฿3,200.00

    SB-2000PRO แบรนด์ HM Digital ใช้ในการวัดความเค็มอาหารมีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.01% ~ 10.0% ด้วยค่าความถูกต้องแม่นยำ ±0.1% ย่านวัดอุณหภูมิ 0.0˚C~99.9˚C มีเซ็นเซอร์เหมาะสำหรับงานด้านอาหาร มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory ด้านอาหารและใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ โรงเรียนและวิทยาลัย สามารถออกใบรับรอง Certificate of Calibration ได้

    ฿7,600.00 ฿6,600.00

    เครื่องมือวัดความเค็ม (Sodium chloride) แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-S10M เป็นเครื่องวัดแบบส่องกล้อง (Salinity Refractometer) แบบพกพา ย่านการวัดความเค็ม 0.0 ถึง 10.0g/100g มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และสอบเทียบจะปรับด้วยสกรู ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหของสารละลายในตัวอย่างและแปลงเป็นความเข้มข้นของน้ำทะเลเป็นหน่วย g/100g ตามน้ำหนัก ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่ม การศึกษา ทางธรณีวิทยา เคมี ระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จากโรงงาน ขายราคาถูก

    ฿9,600.00 ฿8,000.00

    เครื่องมือวัดความเค็ม (Sodium chloride NaCl) แบรนด์ Atago รุ่น MASTER-S28M สำหรับการวัดความเค็มแบบส่องกล้อง (Salinity Refractometer) แบบพกพา ย่านการวัดความเค็ม  0.0 ถึง 28.0g/100g มีการชดเชยอุณหภูมิแบบ Manual และการสอบเทียบจะปรับด้วยสกรู เครื่องวัดนี้ใช้หลักการวัดดัชนีหักเหของสารละลายในตัวอย่างและแปลงเป็นความเข้มข้นของน้ำทะเลเป็นหน่วย g/100g ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่ม การศึกษา ทางธรณีวิทยา เคมี ระบบนิเวศและสำหรับการทดสอบน้ำสำหรับเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ สินคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นมีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก

    ฿13,500.00 ฿12,850.00

    Salinity meter สำหรับอาหารรุ่น HI96821 Food Grade แบรนด์ Hanna เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม Sodium Chloride (NaCl) สามารถวัดและแสดงค่าโซเดียมคลอไรด์ได้ใน 4หน่วยดังนี้ g/100g g/100 mL, Specific gravity และ °Baume เหมาะสำหรับอาหาร น้ำสลัด ชีส เครื่องปรุงรส อาหารกระป๋อง ซุป น้ำเกลือ ในสายการผลิตอาหารหรือในห้องปฏิบัติการ สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    ฿23,400.00 ฿19,500.00

    เครื่องวัดความเค็มรุ่น PAL-SALT จาก ATAGO เป็นเครื่องมือวัดความเค็มที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.00-10.0% (g/100g) ด้วยความละเอียด 0.01% (0.00 ถึง 2.99%)/ 0.1% (3.0 ถึง 10.0%) ด้วยความแม่นยำ ±0.05% (0.00 ถึง 0.99%)/ ±5% (1.00 ถึง 10.0%) ตัวเครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP65 แบตเตอรี่ Alkaline AAA x 2ก้อน มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory ด้านอาหารและใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    ฿40,200.00 ฿33,500.00

    เครื่องวัดความเค็มอาหาร Salinity meter รุ่น PAL-SALT Probe จาก ATAGO เป็นเครื่องมือวัดความเค็มที่มีความแม่นยำสำหรับการทดสอบความเค็ม ย่านการวัด 0.00 ถึง 7.0% (g/100g) ด้วยความละเอียด 0.01% ด้วยความแม่นยำ ±0.1%  เครื่องกันน้ำตามมาตรฐาน IP65 แบตเตอรี่ Alkaline AAA x 2ก้อน มีการการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ (ATC) ถูกออกแบบโดยใช้หัววัดและสายวัด (สายวัดยาว 400 mm) ทำให้สามารถวัดความเค็มในเนื้อสัตว์ ปลา อาหารแห้ง ได้เป็นต้น เหมาะสำหรับการใช้งานใน Laboratory ด้านอาหารและใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบสารอาหาร แปรรูปอาหาร ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ สินคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) จำหน่ายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    ฿40,000.00 ฿35,000.00

    เครื่องวัดความเค็มและปริมาณ Sodium Chloride Meter รุ่น HI931100 เป็นเครื่องมือวัดความเค็มแบบพกพามีความทนทาน ย่านการวัด 0.150 ถึง 300 g/L NaCl ด้วยความถูกต้อง ±5% ย่านการวัดอุณหภูมิ -20.0 ถึง 120.0°C (-4.0 ถึง 248.0°F) การสอบเทียบอัตโนมัติสามารถทำได้ที่ 1 หรือ 2 จุดด้วยตัวเลือก 3 บัฟเฟอร์ (0.30 g/L, 3.00 g/L และ 30.0 g/L) เครื่องวัดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการการผลิตอาหารและเครื่องดื่มและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    ฿40,000.00 ฿35,000.00

    เครื่องวัดปริมาณ Sodium Content and Activity Meter รุ่น HI931101 เป็นเครื่องวัดปริมาณโซเดียมแบบพกพาทนทานและกันน้ำ ย่านการวัด 0 ถึง 60.0 g/L Na ด้วยความถูกต้อง ±5% ย่านการวัดอุณหภูมิ -20.0 ถึง 120.0°C เครื่องวัดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลายในห้องปฏิบัติการ การผลิตอาหารและเครื่องดื่มและการวิเคราะห์คุณภาพน้ำ การสอบเทียบอัตโนมัติเป็น 1 หรือ 2 จุดและการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติ สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    ฿45,600.00 ฿38,000.00

    เครื่องวัดความเค็มของอาหาร Salinity Foodcare Meter รุ่น HI931102 เป็นเครื่องวัด Sodium chloride ด้วยวิธี sodium ion selective electrode เเละรายงานเป็นหน่วย g/L NaCl หรือ % NaCl เป็นเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง มีช่วงการวัด 5ช่วง สามารถวัดได้ตั้งเเต่ 0.150 g / l ถึง 300 g / L การสอบเทียบอัตโนมัติหนึ่งหรือสองจุดที่ 3.00 กรัม / ลิตร (HI7083) และ0.30 g / l (HI7085) หรือ 30.0 g จอแสดงผลขนาดใหญ่อ่านง่ายแสดงค่าโซเดียม / โซเดียมคลอไรด์และอุณหภูมิพร้อมกันและแนะนำผู้ใช้ผ่านขั้นตอนการสอบเทียบด้วยสัญลักษณ์กราฟิกที่ง่ายต่อการปฏิบัติตาม ใช้หัววัด ISE รุ่น HI7662 วัดค่าอุณหภูมิ ตั้งเเต่ -20 ถึง 120 ° C เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการวัดโซเดี่ยมเเละอุณหภูมิอาหารตามความต้องการของ HACCP สินคุณภาพสูงจาก USA มีใบรับรองการสอบเทียบ (Certificate) ขายราคาถูก จัดส่งทั่วไทย

    Showing all 11 results

    บริษัท นีโอนิคส์ ยินดีให้บริการ ติดต่อ-สอบถาม ขอใบเสนอราคาโทร 02-077-7602 หรือ 061-8268939 Line ID:@neonics Email:sale@neonics.co.th